tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

10 tư thế khi yêu làm Nàng cực phê

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Các tư thế khi yêu giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng này để làm nàng đạt đỉnh cưc khoái và sướng phát điên trong mỗi cuộc yêu của hai người. Bởi làm được điều đó, bạn sẽ thật tuyệt vời trong mắt cô ấy, khiến nàng chỉ muốn gần gũi mỗi lần gặp gỡ.

Các tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh
Các tư thế khi yêu giúp nàng lên đỉnh

10 tư thế khi yêu giúp nàng sớm lên đỉnh cực khoái.

Phóng tinh ở nữ chỉ xuất hiện khi nàng đạt được khoái cảm cực độ, khiến khối chất lỏng này xuất ra ngoài cơ thể như sự xuất tinh ở nam giới. Đã bao giờ bạn thấy đối tác của mình được lên đỉnh như vậy? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay những tư thế khi yêu ở dưới đây để khiến nàng phải khóc thét vì sung sướng.

Tư thế Doggy.

Nghe có vẻ lạ nhưng doggy lại là tư thế giúp cậu nhỏ vào sâu nhất, chạm tới những điểm nhạy cảm nhất của nàng. Đồng thời, kích thích tất cả các dây thần kinh của âm hộ khiến cho nàng đê mê nhất. Khi được hỏi thì hầu hết các nàng đều cảm thấy phấn khích và dễ đạt đỉnh nhất với tư thế này.

Tư thế Doggy trong quan hệ
Tư thế Doggy trong quan hệ

Nàng quỳ gối, chống hai tay xuống mặt sàn hoặc giường, còn chàng sẽ xâm nhập từ phía sau. Đó là lý do tại sao tư thế này có tên gọi doggy. Chàng hoàn toàn làm chủ cuộc yêu, có thể tăng dần nhịp độ giúp nàng đạt đỉnh. Với tư thế này, không chỉ nữ mà ngay cảm nam giới cũng được tận hưởng những giây phút tuyệt vời mà chuyện ấy đem lại.

Ưu điểm tư thế này: Dễ thực hiện, tác động sâu vào tử cung, kích thích bộ cơ thể và dễ đạt cực khoái.

Nhược điểm nếu nam giới bị yếu sinh lý thì để tư thế này sử dụng sau cùng, bởi sự co bóp chặt chẽ của cô bé sẽ khiến nam giới không chịu được lâu khi cả hai chưa cùng lên đỉnh.

Tư thế trên bàn.

Việc thay đổi không gian “cuộc yêu” không những làm cho cuộc sống thêm thú vị mà còn dễ dàng làm các nàng đạt được cực khoái nhanh nhất. Cùng với đó, các chàng còn thấy phấn khích và “thi đấu” nhiệt tình hơn.

Tư thế trên bàn
Tư thế trên bàn

Với một chiếc bàn làm đạo cụ, không gian không cần quá rộng, nhưng cũng đủ khiến cho cuộc yêu thêm phần lãng mạn. Khi này nam giới đặt bạn tình của mình nằm ngửa trên bàn, để lộ ra âm hộ, sau đó tiến hành thâm nhập từ đằng trước, sau đó từ từ di chuyển để nàng quen với nhịp độ, cuối cùng tăng dần nhịp độ. Sự va chạm ở tư thế này sẽ làm cho nữ cảm giác được nam giới trân trọng và yêu thương hơn rất nhiều.

Ưu nhược điểm: Mặc dù giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái, nhưng tư thế này cũng khiến nàng dễ bị mỏi chân. Chính bởi vậy, chàng cần để tâm tới cảm xúc của nàng và có những thay đổi tư thế một cách hợp lý.

Tư thế úp thìa.

Đôi khi cuộc sống bộn bề mệt mỏi, phụ nữ cần thư giãn trong các cuộc yêu một cách nhẹ nhàng nhất. Thì tư thế úp thìa là một lựa chọn phù hợp vào thời điểm này. Nó giúp nàng dễ dàng lên đỉnh và các chàng ghi được nhiều điểm cộng hơn trong mắt các cô nàng.

Tư thế up thìa
Tư thế up thìa

Ở tư thế này nữ giới nằm úp, chếch người, kê một chiếc gối dưới bụng, nhướn mông lên tạo điều kiện cho cậu nhỏ tiến vào. Lúc này nam giới cũng nằm giống hệt nữ giới từ từ tiến vào, giống như hai chiếc thìa úp vào nhau. Với tư thế này những cuộc yêu không cần quá mạnh bạo, nhưng cũng dễ dàng làm nàng lên đỉnh nhanh nhất.

Tư thế nhẹ nhàng đôi khi dễ làm nàng thăng hoa sau những ngày mệt mỏi. Đây cũng là phương thức giúp nam giới không bị nhanh ra.

Tư thế xoắn.

Chắc hẳn nhiều người khi nghe đến tư thế này vẫn chưa hình dung ra được. Vậy thì hãy theo dõi những miêu tả dưới để áp dụng, làm tăng cảm giác lạ khi yêu. Đặc biệt đây là một tư thế khiến nàng lên đỉnh được nhanh chóng, lan tỏa cảm giác ra khắp cơ thể.

Tư thế xoắn
Tư thế xoắn

Ở tư thế này bạn gái nằm nghiêng, cho chân lên cao, bạn nam quỳ gối, đặt 1 chân bạn gái lên vai. Sau đó, từ từ dùng dương vật thâm nhập sâu nhất vào cơ thể của nàng.

Tư thế này sẽ khiến các dây thần kinh ở âm hộ được kích thích cực độ, làm cho nàng đạt đỉnh được dễ dàng hơn. Vì bạn nam có thể kiểm soát được tốc độ tốt nhất, giúp bạn tình sướng điên.

Tư thế nữ trợ thủ.

Đây là một tư thế mà nữ giới sẽ giữ vai trò là người chủ động, nắm quyền năng tối cao trong cuộc yêu. Với tư thế này thì điểm G của nàng sẽ kích thích theo từng nhịp nhấp.

Tư thế Nữ Chủ
Tư thế Nữ Chủ

Vị trí của nam giới lúc này là nằm dưới, ngửa người, dương vật vươn lên trên. Còn nữ giới sẽ quỳ trên bụng và lần lượt đưa dương vật vào cô bé rồi nhấp theo ý muốn. Tay của bạn nữ có thể chống vào ngực của nam giới hoặc mơn trớn vùng ngực săn chắc của chàng. Lúc này, bàn tay của chàng có thể mơn trớn trên bờ mông căng mọng, vùng eo thọn gọn hay cặp tuyết lệ tuyệt vời của nàng.

Tuy nhiên, nữ giới cần có sức khỏe để duy trì cuộc yêu và sự chủ động ở tư thế này.

Tư thế đứng gập.

Hãy thay đổi bản thân mình bởi tư thế nằm, thử tư thế đứng thổi một làn gió mới cho các nàng. Đây là một tư thế mang đến cảm giác hoàn toàn mới mẻ và táo bạo, khiến cho các chị em hoàn toàn gục ngã với tư thế này.

Tư thế đứng gập
Tư thế đứng gập

Để thực hiện tư thế này cũng không mấy khó khăn nhưng đòi hỏi sức dẻo dai và bền bỉ của cả hai người. Nữ giới có thể đứng gập người xuống, tay chống xuống đất, cho phần âm hộ và mông mình chổng lên, nam giới ở đằng sau lựa sao cho thăng bằng với cơ thể nữ giới để đưa dương vật vào sâu nhất, là thực hiện nhịp độ tăng tiến.

Tư thế này sẽ nhanh chóng tìm được điểm G của nữ, giúp các nàng lên đỉnh và thăng hoa một cách tuyệt vời.

Tư thế ngồi đối mặt.

Đây cũng là một tư thế được rất nhiều các cặp đôi thực hiện, sự thật là rất nhiều phụ nữ họ chia sẻ rằng, tư thế này giúp nàng đạt được cực khoái nhanh chóng. Các chàng trai cũng vô cùng thích tư thế này bởi họ có thể thể hiện tình cảm tối đa với bạn tình khi vừa trao nhau những nụ hôn nồng cháy và vừa quan hệ.

Tư thế ngồi đối mặt
Tư thế ngồi đối mặt

Tư thế này thực hiện bằng cách, nam giới và nữ giới ngồi quay mặt vào nhau, nữ ngồi trên, mở rộng chân, cho nam giới chủ động tiến vào, lúc này cả hai người vừa thâm nhập, hòa quyện lẫn nhau, vừa có thể trao cho nhau những nụ hôn. Khiến cho hai người cảm thấy thăng hoa hơn bao giờ hết.

Tư thế này sẽ làm cho nữ giới dễ dàng trong việc điều chỉnh độ sâu và tốc độ của mình. Nam có thể ôm eo giúp nàng hỗ trợ thực hiện động tác đỡ mệt hơn. Đây là tư thế khiến các nàng luôn yêu thích.

Tư thế truyền thống quen mà lạ.

Rất nhiều người nghĩ rằng tư thế truyền thống sẽ luôn gây cảm giác nhàm chán và làm cho các nàng không được lên đỉnh. Nhưng sự thật thì lại khác, nhiều nhà nghiên cứu về tình dục cho biết đây là kiểu yêu luôn đem lại hiệu quả tuyệt vời.

Tư thế truyền thống
Tư thế truyền thống

Nữ nằm ngửa, hơi mở rộng chân để cậu bé tiền vào sâu bên trong nàng. Tư thế này thường làm cho dương vật có thể tiến sâu vào khám phá tử cung, kích thích điểm G tốt nhất, làm cho bạn tình của mình sẽ lên đỉnh từ từ và dài lâu. Khi các dây thần kinh của cô bé ở tư thế này được va chạm mạnh nhất, cảm nhận sự sâu sắc của cực khoái.

Tư thế thuyền trôi.

Một tư thế mới lạ và đầy thú vị, cho những cặp đôi nào muốn đổi mới vị của tình yêu. Thực hiện tư thế này bạn sẽ thấy sự phong phú và đa dạng trong đời sống tình dục.

Tư thế thuyền trôi
Tư thế thuyền trôi

Muốn thực hiện tư thế này, nam giới sẽ nằm ngửa, sau đó nữ giới sẽ ngồi xổm, nhưng với tư thế quay lưng lại với nam giới, từ từ đưa dương vật vào cô bé và tiếp tục tăng nhịp độ. Ở tư thế này nam giới có thể vỗ nhẹ và mông bạn tình cho cảm xúc được tăng lên hơn bao giờ hết. Chắc chắn đây là một tư thế giúp nàng lên đỉnh và rơi vào trạng thái mê mẩn, cho cuộc yêu thăng hoa.

Tư thế khi yêu bằng miệng.

Quan hệ bằng miệng, hay tư thế 69 sẽ làm cho âm hộ và dương vật được kích thích cực độ, dễ đạt đỉnh và cực khoái nhất. Một chút thay đổi trong cách yêu sẽ làm cuộc vui không bị nhàm chán và thêm phần phấn khích. Sau phần dạo đầu hoàn hảo, nàng sẽ lạc vào đê mê khoái cảm khí được kích thích điểm G bằng miệng và lưỡi của bạn.

Tư thế 69
Tư thế 69

Tư thế này rất dễ thực hiện, nam dưới, nữ ở trên quay “cô bé” và “cậu bé” vào mặt nhau, sử dụng lưỡi tác động trực tiếp vào hai bộ phận này. Cứ như vật tăng dần tốc độ cho đến khi nàng và chàng cùng nhau chạm đỉnh.

Đây cũng là một tư thế chứng minh tình yêu của hai người rất sâu đậm, vì không phải tất cả các cặp đôi đều thực hiện tư thế này. Lưu ý khi thực hiện tư thế này, nam giới và nữ giới cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ, tránh những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Lời kết.

Áp dụng một trong những tư thế khi yêu trên này, chắc chắn bạn sẽ khiến nàng sướng điên mỗi lần ân ái. Làm được điều này, đời sống tình dục của bạn sẽ trở không bị nhàm chán và trở lên thăng hoa hơn. Đây cũng chính là bí quyết giữ lửa cho tình yêu tốt nhất mà các chàng nên nhớ. Chúc bạn thành công!