tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước với Love what you choose, choose what you love

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Không ngừng biến hoá, gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, tích cực trong mỗi MV và hoạt động nghệ thuật của mình, BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước hiện đang là những “gương mặt vàng trong làng truyền cảm hứng” Love what you choose, choose what you love.

Trong những năm gần đây, bên cạnh các ngôi sao trên sân khấu, nghệ sĩ hài cũng biến hóa bản thân và tạo nên giá trị riêng. Họ không chỉ mang tới tác phẩm tạo tiếng cười mà ẩn sâu trong đó là những thông điệp ý nghĩa và mong muốn truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

1. Những gương mặt vàng trong làng truyền cảm hứng

Nhắc tới nghệ sĩ hài có hoạt động nghệ thuật nổi bật, chúng ta không thể bỏ qua 3 cái tên BB Trần, Hải Triều và Ngọc Phước. Bộ đôi BB Trần, Hải Triều có lẽ đã quá quen thuộc với các khán giả. Cặp đôi thông qua các sản phẩm trên YouTube mà đên gần với khán giả. Các MV Parody, series hài “Chị em song sinh” đều sở hữu thành tích triệu view đáng nể. Mặt khác, Ngọc Phước tuy là một tân binh trẻ nhưng hoạt động rất sôi nổi khi tham gia nhiều chương trình khác nhau, gần đây sự góp mặt trong “Em là chàng trai của em” đã tạo được sức hút đáng kể.

BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước luôn đổi mới và biến hoá trong từng sản phẩm
BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước luôn đổi mới và biến hoá trong từng sản phẩm

Mới đây, bộ 3 siêu thú vị này đã quay lại với một MV truyền cảm hứng đến các chị em phụ nữ với tên “Chịu thì chịu không chịu thì chịu”. Họ đã có một màn kết hợp đặc sắc tạo dư chấn không nhỏ trên khắp mạng xã hội. Với góc nhìn chân thực về nữ quyền qua các câu chuyện thực tế xen lẫn hài hước.

Nội dung chính của MV với hastag Love what you choose, choose what you love

Nội dung của MV kể về 3 người phụ nữ trong xã hội hiện đại nhưng phải chịu những định kiến xưa cũ. Họ đều bị nhắc nhở chuyện phải lấy chồng, sinh con sớm, sinh nhiều con… Đều bị nói phải sống như thế nào thì mới được xem là hạnh phúc. Đây đều là những câu chuyện không hiếm gặp trong cuộc sống hiện nay.

Những định kiến, bàn tán luôn bủa vậy phụ nữ, kể cả thời hiện đại
Những định kiến, bàn tán luôn bủa vậy phụ nữ, kể cả thời hiện đại

Tưởng chừng đây sẽ là một MV buồn cho thân phận người phụ nữ như quan niệm xưa. Tuy nhiên nghe xong, ai cũng nhận ra: Ẩn chứa trong đó là thông điệp mạnh mẽ, tích cực. Đặc biệt phụ nữ có thể làm chủ hiện tại và tương lai của bản thân. Hãy học cách sống trọn theo cách mình muốn, yêu bản thân mình hơn, mặc kệ những lời phán xét!

Hãy cứ “love what you choose, choose what you love” để hạnh phúc!

Bỏ qua những định kiến, một người phụ nữ hiện đại biết cách bảo vệ quan điểm cá nhân. Từ đó được làm bất cứ điều gì mình thích và luôn biết cách yêu bản thân. Thông điệp này được thể hiện qua ngòi bút của 1 nhạc sĩ là nam giới: Bùi Công Nam. Anh là tác giả của loạt hit “Năm qua đã làm gì?”, “Có ai thương em như anh?”. Trong khi đó, giọng ca đằng sau ca khúc này cũng rất quen thuộc: Vũ Thị Châu. Đậy cô gái nhỏ bé với chất giọng đẹp từng tạo ấn tượng mạnh trong “Giọng ải giọng ai”. Một sự kết hợp vô cùng ăn ý và làm nên sức lan tỏa không phải bàn cãi của MV.

Hãy cứ "love what you choose, choose what you love"
Hãy cứ “love what you choose, choose what you love”

Học được cách để: “Love what you choose, choose what you love”. phái đẹp sẽ tự tin hơn, từ đó thành công hơn trong cuộc sống. Đây cũng chính là điều mà nhãn hàng New Choice muốn nhắn gửi tới phái đẹp. Việc làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của người phụ nữ. Hãy để việc đó là chủ động, hãy chỉ mang thai khi bạn thực sự sẵn sàng. Đó là điều tốt đẹp nhất mà phụ nữ chúng ta có thể làm cho chính mình!

Lựa chọn New Choice để được sống hạnh phúc hỡi những phụ nữ hiện đại!
Lựa chọn New Choice để được sống hạnh phúc hỡi những phụ nữ hiện đại!

Lời kết

Với MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu”, thương hiệu thuốc tránh thai New Choice ngầm gửi gắm thông điệp ý nghĩa tới những người phụ nữ:

“Love what you choose, choose what you love”. HÃY YÊU ĐIỀU MÌNH CHỌN, và CHỈ CHỌN NHỮNG GÌ MÌNH THỰC SỰ YÊU!

New Choice là thương hiệu thuốc tránh thai an toàn có nguồn gốc từ Mỹ được hàng triệu phụ nữ tin dùng suốt 26 năm nay.