tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Cách đeo bao cao su chuẩn cho chàng quan hệ an toàn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Đeo bao cao su trong quan hệ tình dục đa phần phổ biến với nguyên nhân là cách tránh mang thai ngoài ý muốn và lây nhiễm bệnh tình dục. Nhưng nếu các quý ông đeo bao chưa đúng cách thì tác dụng của nó không phát huy được thậm chí còn gây có thai ngoài ý muốn. Chính vì vậy tìm hiểu cách đeo bao cao su chuẩn là việc nên làm của các quý ông là rất quan trọng. Hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu ngay sau đây.

Các bước đeo bao cao su chuẩn không làm gián đoạn cuộc ” yêu ” 

Việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục  là việc quá bình thường và thường xuyên. Nhưng rất nhiều nam giới đeo bao chưa đúng cách hoặc có thể là chưa chuẩn khiến tác dụng của bao chưa được phát huy. Để biết cách đeo bao cao su chuẩn, hãy tham khảo 6 bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra bao cao su cho chắc chắn trước khi ” lâm trận ” 

Trước khi sử dụng bao cao su,  thì có lẽ bước đầu tiên và quan trọng đó là kiểm tra bao nhé. Các anh em nên kiểm tra hạn sử dụng, sản phẩm thuộc thương hiệu có tiếng hay hàng giả hàng nhái… Đồng thời cần chú xem có vết rách trên bao bì hay không để sử dụng an toàn.

Bước 2: Xé vỏ bao cao su thật nhẹ nhàng 

Một số anh em cho rằng việc xé bao là việc đơn giản, tuy nhiên cần lưu ý ở bước này. Đây là một suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng nếu xé bao không cẩn thận, bao sẽ bị rách và chiếc bao này chẳng còn tác dụng gì đối với mục đích của bạn. Đầu tiên bạn nên đẩy bao về một góc rồi xé nhẹ nhàng ở góc đối diện. Lưu ý tuyệt đối không nên dùng kéo cắt, nếu dùng kéo sẽ sảy ra nguy cơ cao thủng bao hoặc rách bao.

Kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng để đảm bảo khộng rách, thủng…
Kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng để đảm bảo không rách, thủng…

Bước 3: Xử lý núm bao cao su của sản phẩm 

Dùng tay nhẹ nhàng bóp phần núm của bao cao su một cách chậm chạp. Cách làm này có mục đích để đuổi hết không khí ra ngoài giúp bao cao su không bị rách trong lúc quan hệ. Nếu bạn bỏ quên bước này, khi quan hệ phần đáy của bao sẽ phồng lên, quan hệ mạnh rất dễ gây rách bao và gây ra hậu quả nghiêm trọng đấy!

Bước 4: Đeo bao cao su thật an toàn 

Đặt bao cao su lên phần đầu dương vật rồi dùng tay vuốt xuống nhẹ nhàng cho đến gốc của dương vật, đây là bước chính quan trọng nhất. Khi trùm kín được toàn bộ dương vật sẽ giúp bao cao su không bị cuốn ngược lại khi đưa ra đưa vào âm đạo của nữ giới. Ngoài ra đeo kín bao cho dương vật còn giúp bạn tránh khỏi được những nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục rất hiệu quả.

cách đeo bao cao su
Nên đeo bao sao cho trùm kín được toàn bộ dương vật

Bước 5: Gỡ bao cao su ra khỏi dương vật một cách từ tốn 

Đây cũng là một bước rất quan trọng sau khi quan hệ xong. Bạn hãy dùng tay kéo nhẹ nhàng bao cao su ra khỏi dương vật một cách từ tốn. Chú ý sao cho khi kéo không làm tinh trùng vương vãi ra ngoài. Quá trình rút bao ra khỏi dương vật nên thực hiện khi dương vật vẫn còn cương cứng để thao tác được dễ dàng hơn.

Bước 6: Buộc bao cao su rồi vứt vào thùng rác gọn gàng vệ sinh 

Bước này chính là bước cuối cùng, tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng đây là bước để bạn bảo vệ sự tế nhị và môi trường xung quanh của chín bạn. Hãy buộc thắt nút phần đầu bao cao su để phần chứa tinh trùng không chảy được ra ngoài một cách bừa bãi. Sau đó bạn hãy vứt chúng vào thùng rác để đảm bảo vệ sinh.

Những lưu ý để dùng bao cao su đúng cách cho nam giới

Mặc dù đã biết cách đeo bao cao su nhưng bạn cũng nên lưu ý những điều nên và không nên khi dùng bao cao su. Có những lưu ý này sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của mình tốt hơn và không gây nên hậu quả đáng tiếc.

Những điều nên làm khi sử dụng bao cao su khi quan hệ 

Có rất nhiều điều nên làm khi sử dụng bao cao su nhưng bạn chỉ cần đảm bảo những điều sau đây là có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng trước khi quan hệ nhé!

  • Sử dụng bao cao su trước khi quan hệ tình dục
  • Kiểm tra hạn sử dụng, đồng thời với bao bì sản phẩm cẩn thận trước khi đeo.
  • Luôn đảm bảo chắc chắn rằng bao không rách hay hỏng khi đưa dương vật vào âm hộ
  • Bảo quản bao cao su ở nơi khô ráo và thoáng mát tránh nhiệt độ gay gắt
  • Sử dụng bao có chất liệu cao su hoặc polyurethane.
  • Dùng chất bôi trơn gốc silicon hoặc gốc nước để tránh rách bao.
cách đeo bao cao su
Nên kiểm tra thật kỹ bao cao su trước khi đeo lên dương vật để quan hệ

Những điều không nên là khi sử dụng bao cao su cho nam giới 

Cách đeo bao cao su chuẩn sẽ có những lưu ý nên và không nên cho nam giới. Trước khi đeo bao cũng sẽ có những lưu ý không nên. Sau đây là những điều không nên làm khi dùng bao cao su bạn nên lưu ý cho mình hoặc bạn tình

  • Không để bao cao su quá lâu trong ví vì nhiệt và ma sát sẽ làm hỏng.
  • Không bôi trơn bằng các sản phẩm gốc dầu như: kem dưỡng da, dầu ăn, sáp dầu…chúng sẽ làm bao bị rách vỡ.
  • Tuyệt đối không dùng một chiếc bao cao su đến lần thứ 2.
  • Tuyệt đối không được tự ý tái sử dụng bao cao su.

Lời kết

Bạn đã biết cách đeo bao cao su chuẩn nhất hiện nay. Hiện nay với nhu cầu quan hệ tình dục lành mạnh khá cao, nên bao cao su được xem là ” vũ khí ” bảo vệ hàng đâu cho các cặp đôi đang kế hoạch hóa hoặc không mong muốn có con hay bệnh xã hội. Vì vậy không nên bỏ qua các bước quy chuẩn của cách đeo bao cao su giúp bạn tăng khoái cảm tột đột với bạn tình mà không bị gián đoạn