tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Cách làm đàn ông mê mẩn bạn không rời khi quan hệ tình dục

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Bạn đã biết cách làm đàn ông mê mẩn không rời khi quan hệ tình dục hay chưa? Tránh thai an toàn sẽ mách bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Cách làm đàn ông mê mẩn khi quan hệ

Thổ lộ những điều bạn muốn

“Yêu” cùng đàn ông cũng giống như đang gọi món trong một nhà hàng. Nếu mọi người không nói thì người ta sẽ không bao giờ biết mình thích món gì để mà gọi. Tất nhiên, người đàn ông chẳng bao giờ nhạy cảm đến mức có thể đoán được bạn đang nghĩ gì, mà không biết thì cho bạn ăn món không ngon cũng là điều dễ hiểu. Cách đơn giản nhất bây giờ chính là nói ra để họ biết mà đáp ứng.

Chủ động một cách mãnh liệt với chàng

Sự nhu mì, e thẹn theo lối suy nghĩ cổ hủ của người phụ nữ chốnphòng thelà điều không nên có ở thời buổi hiện đại ngày nay. Nếu lúc nào cũng bị động, chồng bạn sẽ rất nhanh chán. Thay vì như thế, hãy ‘biến tấu’ mình đa dạng hơn. Lúc thì ngại ngùng, e thẹn, lúc lại sôi nổi và mãnh liệt. Chỉ cần hôn chàng thật say đắm, chủ động lướt những ngón tay lên vùng nhạy cảm của chàng hay thể hiện qua những hơi thở dồn dập… Và bạn sẽ thấy được rằng với cách làm chồng mê này, chàng đã ‘nghiện’ mình đến nhường nào.

Hãy thử chủ động với chàng
Hãy thử chủ động với chàng

Kích thích chàng

“Màn dạo đầu” của bạn sẽ không thể thiếu được những cái vuốt ve bên cạnh nụ hôn bỏng cháy. Trong lúc hôn, hãy nhẹ nhàng đặt ngón tay bạn lên gáy hoặc vuốt tóc chàng. Bạn cũng có thể vuốt ve vùng đùi của anh ấy, chỗ gần “cậu nhỏ” – đảm bảo sự kích thích của bạn sẽ khiến nhịp tim chàng đập dồn dập hơn!

Cách làm chàng mê mẩn khi quan hệ
Cách làm chàng mê mẩn khi lên giường

Kéo dài chiếc hôn ra xung quanh và tập trung vào đôi tai chàng – vùng vô cùng nhạy cảm mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Bạn cũng có thể thủ thỉ vào tai anh ấy những lời “mật ngọt”, chẳng hạn: “Em muốn anh “yêu” em ngay lúc này!”. Anh chàng của bạn chắc chắn sẽ “rạo rực” vì câu nói ngọt ngào đến khó cưỡng của bạn!

Khi chàng đã bị bạn chinh phục hoàn toàn tới “đê mê”, hãy bắt đầu âu yếm khắp cơ thể chàng và chú ý tới những vùng đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể anh ấy, chẳng hạn như viền ngoài tai, gáy…

Sự “ồn ào”

Đừng sợ quá ồn ào mà kìm nén cảm xúc. Đó là một hiện tượng tự nhiên đã được khoa học chứng minh mọi người ạ! Đừng nghĩ tiếng “ồn” là thứ tố cáo chị em là một người không có khuôn phép, lẳng lơ. Mà tiếng “ồn” khe khẽ sẽ là cách làm cho người bạn tình của mình cảm thấy sung sướng hơn. Càng dồn dập thì nhịp độ chuyện “ấy” càng nhanh . Và tất nhiên sự thăng hoa sẽ đến với mọi người trong phút chốc.

Đừng ngại ngần mà hãy "ồn ào" hơn với chàng
Đừng ngại ngần mà hãy “ồn ào” hơn với chàng

Nếu muốn chàng mê mẩn mình hơn khi lên giường bạn hãy thử ngay những điều kể trên. Chắc chắn chàng sẽ “điên cuồng” vì bạn cho mà xem.