tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Cách từ chối khi không muốn quan hệ tình dục cho phụ nữ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Có nhiều khi bạn không có cảm hứng nhưng đối tác lại muốn quan hệ. Vậy rơi vào trường hợp đó từ chối như thế nào cho người ấy không cảm thấy hụt hẫng hay bị tổn thương? Bài viết dưới đây hướng dẫn chị em cách từ chối khi không muốn quan hệ tình dục hay nhất. Hãy cùng theo dõi để có cách riêng cho mình nhé.

Những cách từ chối khi không muốn quan hệ tình dục

Đến ngày đèn đỏ

Phần lớn các chàng trai sẽ cảm thấy hơi bối rối khi nhận câu trả lời này. Đây là một cách từ chối đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng khi bạn trai đòi quan hệ lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng câu trả lời này quá nhiều lần thì anh ấy sẽ nghi ngờ bạn đấy!

Hãy giải thích cho người ấy hiểu độ nguy hiểm khi quan hệ ngày đèn đỏ
Hãy giải thích cho người ấy hiểu độ nguy hiểm khi quan hệ ngày đèn đỏ

Bạn có thể giải thích cho người yêu về rủi ro bị nhiễm trùng khi quan hệ ngày đèn đỏ. Thậm chí, nguy cơ có thai ngoài ý muốn vẫn xuất hiện nếu cả hai quên dùng… bao cao su.

Không có tâm trạng vào lúc này

Mặc dù đàn ông có nhu cầu quan hệ tình dục theo bản năng nhưng họ cũng quan tâm đến “cảm hứng” của người yêu. Nếu bạn không có tâm trạng làm chuyện ấy, họ cũng sẽ miễn cưỡng chấp nhận lời từ chối này. Đây là câu trả lời phù hợp cho những anh chàng tôn trọng cảm xúc của bạn gái. Đối với những chàng trai có cái tôi cao, họ có thể cảm thấy hơi “tự ái” một chút.

Một trong những điều bạn không nên làm đó chính là thái độ phục tùng vô điều kiện. Bạn sẽ mất đi cả tự do và sức hấp dẫn của bản thân!

Cảm thấy không khoẻ

Nếu áp dụng cách từ chối này khi bạn trai đòi quan hệ, bạn nên biểu lộ một số dấu hiệu “không khỏe” như đau đầu, chóng mặt, đau bụng… Người yêu bạn thật lòng sẽ tạm gác nhu cầu của mình sang một bên để chăm sóc bạn tận tình. Người yêu có tính cách ích kỷ thì sẽ tỏ ý không vui và thờ ơ với bạn.

Việc mệt mỏi sẽ là lý do khá hợp lý
Việc mệt mỏi sẽ là lý do khá hợp lý

Bạn rất dễ có nguy cơ đau rát sau quan hệ nếu tình trạng sức khỏe đang không ổn. Tốt nhất bạn nên cho phép bản thân mình nghỉ ngơi để nhanh chóng hồi phục.

Bận bịu công việc khác

Đây là một trong những cách từ chối chuyện ấy dễ được các chàng trai chấp nhận. Phần lớn đàn ông đều tôn trọng mẫu phụ nữ hiện đại có sự nghiệp vững vàng. Nếu bạn bận rộn với đam mê của mình, chàng sẽ càng muốn được ưu tiên đấy!

Chưa sẵn sàng

Lần đầu tiên nghe câu trả lời này, chàng trai thường cảm thấy cô gái có sức quyến rũ khó cưỡng. Bản năng của đàn ông vốn thích chinh phục nên phụ nữ càng khó tiếp cận thì lại càng hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu cả hai đã hẹn hò hơn một năm mà bạn vẫn “chưa sẵn sàng” thì anh ấy sẽ hoài nghi về tình cảm của người yêu.

Bạn có thể lấy lý do là chưa sẵn sàng
Bạn có thể lấy lý do là chưa sẵn sàng

Tình dục có thể là một trải nghiệm thiêng liêng về tình yêu đối với phụ nữ nhưng lại bình thường như một nhu cầu bản năng đối với đàn ông. Cho dù bạn chọn cách từ chối nào, nếu anh ấy vẫn không nản lòng thì chứng tỏ tình yêu của anh còn lớn hơn cả bản năng tình dục. Tình yêu cần tình dục để trọn vẹn hơn, nhưng tình dục thiếu tình yêu thì sẽ khó đơm hoa kết trái. Vì thế, bạn hãy lắng nghe cả trái tim và lý trí để chọn thời điểm làm chuyện ấy nhé!