tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

[ Cách yêu ] Cách làm cô bé trơn ướt khiến nàng lên đỉnh đạt cực khoái

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Một cuộc yêu say đắm và nồng nhiệt đúng nghĩa chính là khi chàng đủ bản lĩnh làm cho “cô bé” của nàng trở nên ướt át sung sướng. Vậy bạn đã biết vì sao “cô bé” cần ra thật nhiều nước trong âm đạo và cách làm cô bé ra nhiều nước như thế nào không? Hãy cùng chúng tôi khám phá về vấn đề đầy sự kích thích này qua bài viết sau.

Lý do khiến âm hộ cần có nhiều nước khi quan hệ ?

“Cô bé” ướt át là do chất nhờn của âm đạo tiết ra khi được kích thích tình dục đúng cách, nó đóng vai trò rất quan trọng trong mọi cuộc “yêu”. Chất nhờn này giống như một chất bôi trơn và trực tiếp giúp cho việc đưa “cậu bé” vào trong âm đạo được dễ dàng hơn mà không gây đau rát hay khó chịu.

“cô  bé” ướt át đóng vai trò rất quan trọng trong mọi cuộc yêu
“cô  bé” ướt át đóng vai trò rất quan trọng trong mọi cuộc yêu

ẹ Và nhất là có thể khẳng định được sự mạnh mẽ  bản lĩnh của đàn ông khiến phụ nữ đạt được khoái cảm.

Cách làm cô bé ra nhiều nước cánh mày râu nên nắm bắt

Để có thể khiến cho chị em có thể sung sướng và đạt được khoái cảm khi “yêu” thật không dễ, việc đầu tiên không thể thiếu đó là khiến cho “cô bé” ra nhiều nước. Bởi  vì nếu “cô bé” ướt át sẽ khiến cho mọi cuộc “yêu” trở nên thăng hoa và dễ dàng “lên đỉnh” hơn.

Hãy tạo cho nàng có tâm lý thoải mái

Phần lớn phụ nữ thường sẽ  không quá  yêu cầu nhiều về “chuyện ấy” nhưng nhu cầu về tình dục thì có lẽ không hề kém cạnh so với nam giới. Tuy nhiên, để cho nàng có cảm hứng với chàng hơn và đặc biệt là khiến cho “cô bé” trở nên ướt át sẵn sàng nhập cuộc thì chàng hãy tạo cho nàng có cảm giác thật thoải mái từ tinh thần.

Hãy trò chuyện với nhau hoặc trao cho nhau những nụ hôn nhẹ nhàng vào những điểm nhạy cảm của nàng, âu yếm nàng bằng những lời dịu dàng, ấm áp. Hoặc cũng có thể vừa thực hiện những cái mơn trớn trên cơ thể của nàng vừa trò chuyện, vừa khen nàng xinh đẹp, vừa hỏi thăm nàng có thấy dễ chịu hay không.

Kích thích các điểm G trên cơ thể nàng 

Một trong những cách làm cô bé ra nhiều nước chính là màn dạo đầu điêu luyện đầy kỹ năng. Chàng có thể thực hiện với những cử chỉ đầy kích thích với đôi tay không ngừng mơn trớn trên cơ thể nàng như: hôn môi, mút lưỡi, bóp ngực, hôn vòng một, sờ vùng kín, xoa mông,… một cách nhẹ nhàng tình cảm

Kích thích điểm nhạy cảm của nàng là điều không thể thiếu
Kích thích điểm nhạy cảm của nàng là điều không thể thiếu

Hãy thực hiện những động tác này vừa mạnh nhưng mà lại vừa nhẹ nhàng để cho chàng bị kích thích và trở nên hưng phấn hơn. Chắc chắn với màn dạo đầu này “cô bé” của nàng sẽ trở nên ướt át và mời gọi bạn hơn bao giờ hết.

Tạo sự kích thích vòng 1 và đầu ti của nàng

Vòng 1 của nàng là bộ phận cơ thể vô cùng nhạy cảm mà chàng không nên bỏ qua nếu như muốn làm cho “cô bé” tiết nhiều nước. Chàng hãy nhẹ nhàng, rà từ từ vào trong cơ thể và tiến sát đến đầu ti, chàng có thể dùng tay và dùng miệng để khiến nàng đê mê hơn. Đây là nơi chứa nhiều dây thần kinh hưng phấn nhất của chị em phu nữ. Chỉ cần bạn kiểm soát tốt cũng sẽ khiến cho “cô bé” của nàng tiết ra thật nhiều nước.

Sử dụng  kỹ năng với chiếc lưỡi điêu luyện 

Lưỡi chính là một trong những cách khiến cô bé ra hưng phấn và ra nhiều nước nhất mà không phải cánh mày râu nào cũng biết. Trước hết, để cho “cô bé” ra nhiều nước, bạn hãy hôn nàng thật sâu vào môi, vùng kín, ngực, mông,… càng mãnh liệt càng sẽ kích thích nàng nhiều hơn. Tiếp theo sẽ là dùng lưỡi rà soát trên cơ thể của nàng bắt đầu  từ cổ, đến ngực, đến đầu ti, vòng 2, rốn, bụng dưới, đùi và cuối cùng mới là “cô bé” nhé! .

Chiếc lưỡi điêu luyện sẽ giúp cho “cô bé” khóc thét vì sung sướng
Chiếc lưỡi điêu luyện sẽ giúp cho “cô bé” khóc thét vì sung sướng

Dấu hiệu nhận biết nàng đang đạt cực khoái

Dù bạn có mải mê “yêu” nàng đến cỡ nào thì cũng cần phải đến ý đến trạng thái của nàng để biết lúc nào nên mạnh, nên nhẹ và đặc biệt là biết khi nào chị em phụ nữ đã lên đỉnh cực khoái. Cụ thể như sau:

  • “Cô bé” run rẩy và siết chặt hơn: Khi thực hiện cách làm cô bé ra nhiều nước mà bạn thấy “cô bé’ của nàng có những cơn co giật nhẹ, ôm sát vào dương vật của bạn, nghĩa là lúc đó nàng đạt được cực khoái nhất. Nếu bạn làm cho nàng có những cơn co giật của âm hộ kéo dài chứng tỏ nàng càng đê mê và đạt cực khoái tột độ.
  • Nàng thở hổn hển và rên rỉ: Tiếng rên rỉ của mọi cuộc yêu là điều khiến cho rất nhiều chàng trai dâng trào được dục vọng muốn được làm tình thật nhiều. Tiếng rên nhẹ nhàng của nàng sẽ giúp kích thích chàng hơn trong mọi cuộc “yêu”. Đây cũng chính là dấu hiệu của nàng khiến cho chàng nhận biết được rằng “cô bé” đang thực sự sung sướng khi được ân ái
  • Cơ thể uốn cong, mắt lim dim đê mê: Khi cuộc yêu của hai bên đạt đến cao trào, thông thường bạn sẽ thấy nàng  có hành vi bấu chặt lấy cơ thể bạn để cho “cậu bé” tấn công sâu hơn vào bên trong âm hộ. Ngoài ra, nàng còn có hành động như cong người, uốn éo, co giật nhẹ, mắt lim dim, bấu chặt bạn,… đây chính là dấu hiệu nhận biết được càng đã lên đỉnh cực kỳ thỏa mãn

Lời kết

Để cho cuộc yêu thành công mỹ mãn thì các chàng trai nên  học cách làm cô bé ra nhiều nước là không thể thiếu. Do vậy, bạn hãy thực hiện chúng một cách điêu luyện và thường xuyên để trau chuốt kỹ năng hơn nhé. Ngoài ra, nếu như mọi cách mà chúng tôi gợi ý “cô bé” vẫn không chịu ướt, hãy  sử dụng sản phẩm thuốc kích dục nữ để giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng và khiến cho cuộc yêu hoàn hảo hơn.