tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Ra thành phố sống với con trai vài ngày mà tôi điếng người khi thấy cách con đối xử với bạn gái

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Từ một đứa con trai hiền lành, thương người là vậy, sau nhiều năm bươn chải, con tôi biến thành một người đáng sợ đến chính tôi cũng phải buồn lòng.

Đã một năm nay chưa thấy con trai về quê, con nói là công việc rất bận nên để khi nào thư thư mới về được. Nhớ con quá nên nhân chuyến du lịch cùng với bạn bè, tôi đã ở lại chơi chỗ con vài ngày rồi mới về.

Con tôi thay đổi nhiều quá, nhìn người đầy xăm trổ mà tôi sợ, lại còn đưa bạn gái về phòng sống chung nữa. Tôi không ưa kiểu con gái dễ dãi sống buông thả, chưa cưới đã ở với nhau như vợ chồng. Hai ngày đầu tôi tỏ ra rất khó chịu, chỉ nói chuyện với con trai, không thèm nhếch mép trả lời Phượng một câu mỗi khi con bé bắt chuyện.

Sang đến ngày thứ ba, Phượng vừa bê mâm cơm ra bàn, con trai tôi đã hất văng xuống nền nhà rồi giận dữ mắng chửi con bé thậm tệ đến chính tôi cũng cảm thấy xấu hổ.

Phượng cố gắng giải thích là gặp bạn trai cũ để nhờ anh ta xin việc cho con trai tôi, bởi con bé không muốn người yêu chơi mãi với bọn người xấu để rồi hư người ra.

Nhiều lúc muốn chia tay nhưng những lời ngon ngọt hứa hẹn của con trai tôi làm Phượng mềm lòng. (Ảnh minh họa)
Nhiều lúc muốn chia tay nhưng những lời ngon ngọt hứa hẹn của con trai tôi làm Phượng mềm lòng. (Ảnh minh họa)

Nghe đến đây tôi thực sự sốc, thì ra con tôi đã thất nghiệp cả năm nay rồi, mình Phượng phải đi làm chu cấp cho người yêu sống qua ngày. Thế mà mỗi lần gọi điện, con đều nói là việc rất bận không thể về được. Từ một đứa con trai hiền lành là thế, tưởng tự bươn chải con sẽ khôn lớn trưởng thành, ai ngờ biến thành con người vũ phu hư hỏng thế này.

Đến khi tôi rơi nước mắt thì con trai mới chịu bỏ ra ngoài và tha cho bạn gái. Khi chỉ còn hai người, Phượng kể, từ ngày không có việc làm, con trai tôi thường xuyên đánh mắng con bé, nhiều lúc muốn chia tay nhưng con tôi lại xin lỗi làm Phượng mềm lòng.

Con tôi không còn là đứa bé hiền lành thương người nữa rồi, nó đã thay đổi, nếu lấy Phượng rồi thì cũng làm khổ vợ con thôi. 

Tôi khuyên Phượng hãy bỏ trốn đi, đến nơi thật xa rồi mới gọi điện nói chia tay để cho con trai tôi không tìm thấy nữa. Tưởng con bé sẽ thông suốt nào ngờ lại ngồi ôm mặt khóc, nói là vài tháng trước con trai tôi sợ người yêu bỏ nên đã ngon ngọt dụ dỗ có thai rồi cưới và giờ thì đã mang bầu hai tháng.

Nếu để cho hai đứa cưới nhau rồi với tính cách vũ phu tệ bạc của con trai tôi thì chỉ làm khổ vợ con thôi, theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(thanhngoc…@gmail.com)