tìm kiếm:

Đàn ông thích hôn vào đâu của nữ giới khi làm “chuyện ấy”?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Nụ hôn là hành động thể hiện tình cảm và trong những “cuộc yêu” thì không thể nào thiếu những nụ hôn. Nhưng chị em có bao giờ thắc mắc rằng, đàn ông thích hôn những chỗ nào của nữ giới khi quan hệ tình dục? Bài viết sau đây sẽ giúp chị em tìm hiểu những nơi mà các quý ông thích hôn lên cơ thể của nữ giới. Nắm rõ được những điều này sẽ giúp chị em chủ động trong việc chuẩn bị tâm lý cũng như chăm sóc tốt nhất cho cơ thể mình để phối hợp với chàng khi “yêu”.

1. Đàn ông thích hôn vào đâu của nữ giới? Môi là địa điểm lý tưởng

Hôn lên môi nàng không chỉ là hành động thể hiện tình cảm các quý ông dành cho nàng. Nó còn là cách bắt đầu của “cuộc yêu”. Đối với nam giới, cho dù họ là người có kinh nghiệm hay không có kinh nghiệm làm “chuyện ấy” thì họ cũng biết được nên bắt đầu từ việc hôn nhẹ lên môi của nàng. Do đó, nếu chị em thắc mắc: đàn ông thích hôn những chỗ nào của nữ giới thì đôi môi chính là lựa chọn đầu tiên của họ.

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà họ có thể hôn kiểu Pháp lãng mạn, hôn bình thường, hôn sâu… Khi 2 người hôn nhau thì não bộ sẽ kích thích cơ thể tiết ra một số loại hormone hưng phấn, cơ thể nóng bừng lên, đẩy cao ham muốn. Từ đó, đôi tay chàng sẽ di chuyển tới nhiều nơi khác để khám phá cơ thể nàng.

Đôi môi của nữ giới chính là nơi mà mọi quý ông muốn đặt nụ hôn của mình lên đó
Đôi môi của nữ giới chính là nơi mà mọi quý ông muốn đặt nụ hôn của mình lên đó

2. Vùng ngực

Đối với số đông nam giới thì vùng ngực chính là một trong những nơi trên cơ thể nữ giới hấp dẫn họ nhất. Cấu tạo vùng ngực căng tròn và mềm mại khiến bất cứ quý ông nào cũng muốn chạm vào và hôn lên đó khi làm “chuyện ấy”.

Đầu ngực là nơi tập trung vô cùng nhiều dây thần kinh nên vô cùng nhạy cảm. Khi nam giới dùng miệng hôn, chiếc lưỡi ấm nóng sẽ khiến chị em vô cùng thích thú và kéo tới những khoái cảm đặc biệt. Những quý ông có kỹ năng “yêu” thường kết hợp với việc dùng tay bóp hoặc dùng răng cắn nhẹ đầu ngực để kích thích chị em tốt hơn.

3. Vùng sau gáy và cổ

Đây là vùng cơ thể vô cùng nhạy cảm của chị em phụ nữ, có vô số dây thần kinh cảm giác tập trung tại đây. Nam giới chỉ cần phả hơi thở nóng ấm vào vùng gáy sẽ khiến nữ giới rùng mình, thậm chí nổi da gà. Nhiều phụ nữ còn rên rỉ, thể hiện cảm xúc của bản thân khi bị kích thích. Đây cũng chính là lý do vì sao nam giới thích hôn vào sau gáy của phụ nữ.

Vùng da này còn được nhiều người ví như điểm G nằm sau gáy. Từ đây có thể thấy được sự nhảy cảm của nữ giới khi được kích thích tại đây. Và nếu bạn băn khoăn không biết đàn ông thích hôn những chỗ nào của nữ giới khi quan hệ thì nên nghĩ tới vùng da sau gáy.

"<yoastmark

4. Khu vực bụng dưới

Bụng dưới là nơi gần nhất với “cô bé”. Hầu hết nam giới đều thích thú với việc khám phá vùng bụng dưới. Đây là nơi rất nhạy cảm, hôn nhẹ vào đây sẽ khiến nàng cảm nhận được sự tiếp cận của chàng đã gần tới khu vực cấm. Điều này càng khiến nàng hồi hộp và bị kích thích nhiều hơn.

Chị em có thể dọn “cỏ” tại khu vực này cho gọn gàng. Cũng có thể wax hoặc triệt “cỏ” để tự tin hơn khi chàng tiếp cận. Cũng cần chú ý là khi đã dọn “cỏ” thì chị em nên lưu ý tẩy da chết thường xuyên để đảm bảo vùng da này mịn màng, sạch sẽ và thơm tho.

5. Đùi non

Nếu bạn nghĩ là khi đã hôn vùng bụng dưới thì chàng sẽ tiến ngay xuống tiếp cận “cô bé”? Không phải quý ông nào cũng nóng vội và hấp tấp đến vậy. Với những nam giới có kinh nghiệm và kỹ năng “yêu” thì họ sẽ tiếp cận khu vực đùi non (mặt trong của đùi).

Đây là khu vực có làn da mỏng nên rất nhạy cảm. Khi nam giới mơn trớn và hôn , dùng lưỡi kích thích thì thường rùng mình và khép chân lại. Điều này chứng tỏ họ đang cảm nhận khoái cảm từ những sự kích thích đó.

6. Đàn ông thích hôn vào đâu của nữ giới khi quan hệ ? Khu vực cấm địa

Sẽ thật thiếu sót và không trọn vẹn cho màn dạo đầu nếu như nam giới bỏ qua. Rất nhiều người lo ngại vấn đề vệ sinh khi dùng miệng hôn vùng kín của nữ giới. Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi với lối suy nghĩ thoáng lại cảm thấy đây là điều bình thường. Nó thể hiện tình yêu của nam giới đối với bạn tình của mình.

Âm đạo là nơi có điểm G – điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể nữ giới. Khi kích thích đúng vào điểm G thì chị em sẽ có nhiều cực khoái. Thậm chí là có thể “lên đỉnh” mà chưa cần sự xâm nhập của dương vật. Giúp bạn tình của mình “lên đỉnh” khiến nam giới cảm thấy họ chứng tỏ được bản lĩnh phái mạnh của mình.

"Cô bé" là một trong những nơi có sức hấp dẫn với nam giới
“Cô bé” là một trong những nơi có sức hấp dẫn với nam giới

Dùng miệng hôn và kích thích “cô bé” cũng sẽ mang lại hiệu quả dạo đầu vô cùng “khủng khiếp. Giúp chị em sẵn sàng bước vào “cuộc yêu” và dễ đạt cực khoái hơn.

Chị em thường ngại ngùng khi được bạn tình hôn vùng kín. Lo ngại mất vệ sinh hoặc tự ti về cơ thể. Thay vì sợ sệt, chị em nên chủ động chăm sóc và làm vệ sinh cho “cô bé” . Có thể thoải mái đón nhận hành động thể hiện sự yêu thương của bạn tình.

7. Kết luận

Với những thông tin kể trên, hẳn là bạn đã tìm hiểu được đàn ông thích hôn vào đâu của nữ giới, đồng thời có thêm kinh nghiệm để giữ “lửa tình”. Từ đó cải thiện tình cảm lứa đôi cũng như hạnh phúc gia đình.