tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Dầu dưỡng tóc giá dưới 500 nghìn cho chị em làm đẹp trong ngày hè

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Một mái tóc óng ánh và mềm mại không chỉ khiến vẻ ngoài trở nên hoàn thiện mà còn giúp các nàng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Việc sử dụng dầu dưỡng sẽ khiến mái tóc trở nên bết dầu kém tự nhiên. Nhưng dầu dưỡng tóc chắc chắn sẽ khiến suối mây trông mềm mượt và bồng bềnh hơn. Ngoài ra, một lớp phủ bóng bên ngoài sẽ bảo vệ mái tóc tránh khỏi tác hại từ môi trường.

1. DẦU DƯỠNG TÓC OUAI 13ML – $14

Được tạo ra bởi nhà tạo mẫu tóc Jen Atkin, Ouai có thể sử dụng bất cứ khi nào. Được kết hợp từ dầu galanga ở châu Phi, dầu ama và dầu cây lưu ly ở châu Á. Công thức này sẽ xua đi nỗi lo tóc rối cho các nàng. Không chỉ thế, chúng còn đóng vai trò như một loại nước hoa dành cho tóc.

1.1 TRAVEL SIZE BB.HAIRDRESSER’S INVISIBLE OIL 25ML – $22

Hãy sử dụng dầu dưỡng tóc của Bumble and Bumble trước khi bạn muốn tác dụng nhiệt để tạo kiểu. Các thành phần có chiết xuất tự nhiên như dầu dừa, dầu hạt nho. Nó sẽ khiến mái tóc của bạn trở nên siêu mềm mượt. Không chỉ thế thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện lợi, giúp các nàng mang theo bất cứ nơi đâu mà mình muốn. Khi loại dầu xả mà bạn đang sử dụng không thể giải quyết triệt để tình trạng mà mái tóc đang gặp phải, thì lựa dọn sản phẩm mới với những công…

Những loại kem ủ tóc giúp "suối mây" trở nên bóng mượt tự nhiên
Những loại kem ủ tóc giúp “suối mây” trở nên bóng mượt tự nhiên

Với mỗi lần sử dụng, dầu argan và hạt lanh sẽ nuôi dưỡng khiến tóc khỏe hơn. Bên cạnh đó, hổ phách cay Moroccaniol giúp lưu giữ mùi hương tinh tế trên mái tóc của các nàng. Loại dầu dưỡng này sẽ phát huy công dụng tốt nhất nếu được sử dụng khi tóc vừa được làm sạch và còn ẩm, ngay trước khi bạn tạo kiểu cho mái tóc của mình.

Dầu moroccanoil chứa nhiều axit béo thiết yếu sẽ nuôi dưỡng và khiến tóc trở nên chắc khỏe hơn
Dầu moroccanoil chứa nhiều axit béo thiết yếu sẽ nuôi dưỡng và khiến tóc trở nên chắc khỏe hơn

Nhờ đặc tính thẩm thấu nhanh mà loại dầu dưỡng này được gọi là Ghost Oil. Bạn sẽ thấy chúng biến mất hoàn toàn ngay sau khi sử dụng trên tóc và không để lại bất cứ dấu vết nào. Verb Ghost Oil khiến mái tóc mượt mà hơn nhờ công thức chứa dầu chùm ngây. Ngoài ra, dầu argan giúp cải thiện độ đàn hồi của tóc, biến những lọn tóc xoăn mờ nhạt trở nên óng ánh và bồng bềnh, khỏe mạnh hơn.

Tuy có mức giá phải chăng nhưng loại dầu dưỡng tóc của Hask chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Công thức chứa dầu argan giúp kiểm soát độ xoăn cứng khiến mái tóc trở nên mềm mại. Không những thế, nó là sản phẩm an toàn khi dùng cho những mái tóc đã qua xử lý. Các nàng lưu ý không nên sử dụng loại dầu dưỡng này ở phần chân tóc, bởi kết cấu dày đặc có thể khiến da đầu của bạn bị tổn thương.

 

Lớp phủ bóng bên ngoài sẽ bảo vệ mái tóc tránh khỏi các tác hại từ môi trường xung quanh
Lớp phủ bóng bên ngoài sẽ bảo vệ mái tóc tránh khỏi các tác hại từ môi trường xung quanh

1.6 JOJOBA & TEA TREE SCALP OIL 120ML – $18.5

Được kết họp giữa dầu cây trà, dầu jojo ba và dầu hạnh nhân. Công thức này sẽ giúp kích thích mái tóc mọc dày hơn, đồn thời giảm gàu và chữa lành da đầu khi bị tổn thương.