tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Những dấu hiệu chàng bên cạnh bạn chỉ vì chuyện ấy

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Khi mới yêu chúng ta thường nhìn người mình yêu qua lăng kính màu hồng, lãng mạn. Bạn thậm chí còn không muốn chấp nhận bất cứ sự thật xấu xí nào về người đó. Nhưng nếu bạn không muốn bị tổn thương, không muốn trái tim bị đau nhói vì một tình cảm không chân thành thì cần phải tỉnh táo hơn trong tình yêu. Vậy đâu là dấu hiệu chàng ở bên cạnh bạn chỉ vì chuyện ấy? Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

Chỉ nhớ bạn khi đêm xuống

Một trong những dấu hiệu chàng ở bên cạnh bạn chỉ vì chuyện ấy đó là chàng chỉ liên hệ với bạn khi đêm xuống, đặc biệt là sau 12 giờ đêm, trong khi cả ngày chẳng hề hỏi han gì đến bạn. Nhiều bạn gái nghĩ rằng vì ban ngày chàng quá bận rộn nên mới nói chuyện hoặc hẹn gặp vào khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu khoảng thời gian từ 12 giờ đêm đến 2 giờ sáng là thời điểm đàn ông khao khát sex nhất nên chắc chắn 100% anh ta đang nghĩ đến chuyện muốn “lên giường” với bạn. Những người bình thường sẽ rất ít khi nhắn tin cho bạn gái muộn như vậy.

Chàng chỉ nhớ bạn khi về đêm
Chàng chỉ nhớ bạn khi về đêm

Không có dự định tương lai

Người đàn ông yêu phụ nữ chỉ vì chuyện đó không bao giờ hứa hẹn một tương lai tốt đẹp cả. Tuy nhiên, câu nói cửa miệng của anh ta sẽ luôn là “Anh yêu em, yêu em rất nhiều”.

Khi bạn hỏi về tương lai, công việc, chuyện ra mắt hai bên gia đình, chuyện làm đám cưới,… anh ta thường cười trừ, né tránh và không muốn đề cập đến điều này. Đơn giản vì chàng không muốn bạn biết quá nhiều về mình, không có ý định tiến xa với bạn.

Mặc kệ người khác tán tỉnh bạn

Một anh chàng yêu đương thật lòng sẽ không bao giờ chấp nhận bạn gái của mình có bất cứ mối quan hệ nam nữ nào khác ngoài họ. Không chỉ phụ nữ mới biết ghen mà đàn ông khi ghen còn dữ dội hơn phụ nữ vì đàn ông có tính tự tôn và tính sở hữu rất cao.

Vì vậy, bạn nên chú ý thái độ của anh ta nếu xung quanh bạn có nhiều vệ tinh bao quanh. Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rất dễ nhận biết bởi anh ta sẽ không có bất cứ phản ứng hay cảm xúc khó chịu nào khi bạn gái của mình có chàng trai khác tán tỉnh.

Chỉ nhắc đến chuyện ấy

Khi người đàn ông yêu bạn thật lòng anh ta chỉ cần ở bên cạnh bạn, cùng nhau chuyện trò đủ thứ chuyện cũng khiến cả hai cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mà không chán.

Tuy nhiên, khi 2 người gặp nhau anh tay đều có những cử chỉ động chạm quá thân mật vào những nơi nhạy cảm trên cơ thể bạn thì tốt nhất bạn nên cẩn thận. Nếu gặp bạn mà anh ta chỉ yêu cầu về “chuyện ấy” thì chứng tỏ chàng trai của bạn chỉ yêu bạn vì nhu cầu thể xác mà thôi.

Những dấu hiệu chàng bên cạnh bạn chỉ vì chuyện ấy
Những dấu hiệu chàng bên cạnh bạn chỉ vì chuyện ấy

Không muốn cho người thân biết

Người đàn ông yêu đương đàng hoàng, thật lòng sẽ thích thú dẫn bạn đi gặp gỡ bạn bè, người thân của anh ấy để bạn tin tưởng và yêu anh ấy thật lòng hơn. Tuy nhiên, với những gã phong lưu, đa tình thì không bao giờ đơn giản như vậy vì anh ta không muốn mọi người biết mối quan hệ chơi bời của mình. Khi bạn muốn tìm hiểu cuộc sống đời tư của anh ta, anh ta sẽ một mực từ chối.

Rời đi ngay sau khi thỏa mãn

Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy rất rõ ràng. Nếu như các cặp đôi yêu nhau thật sự, thì sau khi “quan hệ” họ sẽ thường dành thời gian bên nhau để nghỉ ngơi và tâm sự cùng nhau. Trong khi đó, một anh chàng chỉ yêu vì “tình dục” thì chắc chắn sau khi thỏa mãn nhu cầu của cá nhân, anh ta sẽ vội vã kiếm lý do rời đi bỏ lại bạn một mình.

Thậm chí khi gần gũi và âu yếm bạn, anh ta không bao giờ hỏi bạn cảm thấy thế nào, chỉ cần anh ta cảm thấy thoải mái, hạnh phúc là được. Khi bạn kêu đau đầu, mệt mỏi anh ấy cũng không quan tâm. Đó không phải là tình yêu thực sự, chỉ là sự lợi dụng về thể xác để có thể thỏa mãn dục vọng, ham muốn cá nhân của anh ta mà thôi.

Hoặc anh ấy hứa hẹn sẽ tặng bạn cái này cái kia nhưng thực tế lại không hề thực hiện. Anh ấy thường xuyên nói những câu ngọt ngào, dễ nghe nhất có thể nhưng lại không bao giờ thực hiện chúng. Những người đàn ông như vậy, miệng lưỡi chính là vũ khí của anh ta, nên anh ta thường dùng chúng để lừa gạt những người phụ nữ trẻ còn ngây thơ, thiếu hiểu biết mà tin vào lời đường mật.