tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Điểm khác nhau của con trai và con gái khi lên đỉnh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Nam giới dễ đạt cực khoái hơn so với phụ nữ. Tuy nhiên cảm giác này có thể nhanh chóng biến mất khiến nam giới mất cảm giác phấn khích. Ngược lại với phái mạnh, người phụ nữ cần một khoảng thời gian dài hơn để đạt cực khoái nhưng cảm giác phấn khích của họ duy trì khá lâu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về những điểm khác nhau của con trai và con gái khi lên đỉnh bạn nhé.

Điểm khác nhau của con trai và con gái khi lên đỉnh

Đối với con trai

Trước khi xuất tinh vài giây, nữ giới có thể dễ dàng nhận ra người đàn ông của mình đạt đến cực khoái. Khi chuẩn bị xuất tinh, dương vật sẽ cương cứng triệt để, đạt kích thước như mong đợi khiến họ cảm thấy sung sướng và tràn trề sức mạnh. Nguồn khoái cảm cũng như cảm giác phấn khích đồn tất cả vào dương vật khiến mọi cử chỉ, hành động của người đàn ông dồn dập và trở nên mạnh mẽ hơn.

Nam giới có thể đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm khi họ phấn khích và giải phóng hết tất cả tinh trùng. Sau đó những cơn co giật nhỏ ở toàn bộ cơ thể sẽ xuất hiện. Thời gian nam giới cảm thấy sung sướng đến cực độ rất ngắn, chỉ dao động trong vài vài chục giây đến một phút. Sau khi xuất tinh, dương vật sẽ có xu hướng “xìu” xuống nhanh chóng và nam giới trở lại trạng thái bình thường.

Điểm khác nhau của con trai và con gái khi lên đỉnh
Điểm khác nhau của con trai và con gái khi lên đỉnh

Tuy nhiên không phải tất cả trường hợp người đàn ông xuất tinh là “lên đỉnh”. Ngược lại có nhiều người đàn ông rơi vào trạng thái lên đỉnh trước khi xuất tinh. Hoặc ở một số trường hợp khác, nam giới không có cảm giác lên đỉnh nhưng vẫn xuất tinh.

Trong những khoảng thời gian đạt cực khoái ngắn ngủi, những người đàn ông sẽ cảm thấy đầu óc trống rỗng, mơ hồ trong tâm trí nhưng cũng lên đỉnh, sung sướng đến tột cùng. Lúc này, phái mạnh sẽ chỉ nghĩ đến sự phấn khích, cảm giác sung sướng, mọi suy nghĩ tiêu cực sẽ được loại bỏ ra khỏi não bộ.

Đối với con gái

Khi đạt cực khoái, những biểu hiện ở người phụ nữ cũng diễn ra một cách rõ rệt. So với nam giới, thời gian giao hợp để tạo cảm giác cực khoái ở người phụ nữ sẽ lâu hơn. Nguyên nhân là do nữ giới sẽ được kích thích tình dục mạnh hơn trước màn dạo đầu.

Tuy nhiên nữ giới có thể lên đỉnh nhiều lần trong suốt khoảng thời gian quan hệ tình dục trong khi người đàn ông chỉ có một lần duy nhất. Kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trong mỗi lần lên đỉnh, người phụ nữ thường chạm đến cực khoái trong khoảng 16 đến 18 giây. Điều này chỉ xuất hiện khi nữ giới thực sự cảm nhận được sự hạnh phúc và hòa hợp với bạn tình.

Nữ giới có thể lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ
Nữ giới có thể lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ

Biểu hiện “xuất tinh” cũng xuất hiện ở những người phụ nữ khi tham gia vào hoạt động tình dục, đó là khi lượng dịch nhầy trong âm đạo tiết ra nhiều nhất. Lúc này “cô bé” sẽ thôi co cứng, toàn thân người phụ nữ thả lỏng và trong vô thức một vài tiếng rên rỉ vì sung sướng sẽ thoát ra.

Đặc biệt khoảng thời gian xuất hiện cảm xúc thăng hoa của người phụ nữ có thể kéo dài khoảng 30 phút. Nếu cơ thể đủ khỏe, họ sẵn sàng quan hệ tình dục nhiều lần.