tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Những điều đàn ông ghét khi quan hệ tình dục

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Mặc dù đàn ông vó ham muốn và nhu cầu tình dục đa dạng hơn phụ nữ nhưng cũng có những điều mà đàn ông ghét khi quan hệ tình dục. Chị em phụ nữ cần biết để điều chỉnh, tránh trường hợp cả hai trở nên chán nản, suy giảm ham muốn.

Những điều đàn ông ghét khi quan hệ tình dục

Sự thụ động trong thời gian dài

Phụ nữ thụ động trong những lần đầu tiên có thể sẽ gây hứng thú cho đàn ông, nhưng tình trạng đó kéo dài sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán, mất hưng phấn. Họ sẽ không thỏa mãn nếu đối tác cứ e ấp, và không bao giờ chủ động làm bất cứ điều gì cho họ. Mặt khác, quan hệ tình dục cũng tốn khá nhiều sức lực. Nếu như bạn cứ mãi chỉ “nằm hưởng thụ” để cho các quý ông chủ động từ đầu đến cuối thì họ cũng sẽ không đủ sức lực để đáp ứng.

Đàn ông không thích mình luôn là người chủ động
Đàn ông không thích mình luôn là người chủ động

Nhất là có nhiều chị em khi đã lên đỉnh rồi thì quan hệ kiểu nửa vời, mặc kệ đối tác của mình. Điều này sẽ khiến cho nam giới thấy mệt mỏi và chán nản hơn bao giờ hết. Họ sẽ có suy nghĩ bạn không có tình cảm và không muốn quan hệ với họ và có xu hướng đi tìm đối tác mới hợp hơn.

Nói nhiều và có nhiều quy tắc

Khi làm chuyện ấy, đàn ông thường chỉ nghĩ về cực khoái, và họ hy vọng đối tác cũng vậy. Vì thế đừng nói với họ quá nhiều về những thứ không liên quan, anh ấy có thể sẽ không hài lòng. Nhất là khi chuẩn bị vào cuộc yêu mà bạn cứ nhõng nhẽo hay cằn nhằn về một vấn đề từ trước đó. Chàng sẽ bị mất hứng và không còn muốn quan hệ với bạn nữa.

Chia sẻ ý muốn của mình khi làm chuyện ấy với đối tác là điều nên nói, nhưng không phải bắt ép, và luôn cằn nhằn phải làm thế nọ, thế kia. Đàn ông không hề muốn bị sai khiến, hoặc luôn bị đặt trong tình huống o ép. Họ không muốn bị kiểm soát mọi hoạt động của mình khi quan hệ.

Việc nói quá nhiều và đặt ra quy tắc khiến đàn ông chán nản, suy giảm ham muốn
Việc nói quá nhiều và đặt ra quy tắc khiến đàn ông chán nản, suy giảm ham muốn

Sự hờ hững

Nếu không muốn, hoặc chưa sẵn sàng để quan hệ ngày hôm đó, hãy thẳng thừng nói lời từ chối. Đừng làm chuyện ấy theo kiểu nửa vời, tỏ ra không hứng thú. Điều đó khiến đàn ông cảm thấy mất hứng và không được tôn trọng. Cho nên bạn hãy khéo léo bày tỏ với chàng rằng hôm nay bạn mệt hoặc đến tháng, không tiện để cùng chàng làm chuyện ấy. Không nên gắt gỏng khi chàng nói muốn quan hệ với bạn.

Giới hạn thời gian quan hệ

Không ai muốn phải làm chuyện gì đó qua loa cho xong, đàn ông càng không muốn bị đối tác “gia hạn thời gian”, kết thúc việc yêu chóng vánh. Thời gian mỗi lần quan hệ tùy thuộc vào độ ham muốn và sức khỏe của cả hai. Bạn không nên đòi hỏi chàng “làm cho nhanh” xong để còn làm việc khác hay để cho bạn nghỉ ngơi. Nếu như bận việc hoặc mệt mỏi thì cần trao đổi trước với đối tác của mình. Không nên đang quan hệ dở chừng thì đòi kết thúc hoặc nhắc nhở về thời gian để kết thúc. Điều này sẽ chạm đến lòng tự ái của chàng.

Những điều đàn ông ghét khi quan hệ tình dục
Những điều đàn ông ghét khi quan hệ tình dục

Để đời sống tình dục trở nên viên mãn hơn bạn cần lưu ý những điều mà đàn ông ghét khi quan hệ tình dục. Chuyện tình dục chỉ thật sự “thăng hoa” khi cả hai cùng tự nguyện và dành thời gian tận hưởng và khám phá lẫn nhau chứ không phải sự ép buộc hay làm qua loa.