tìm kiếm:

Điều nam giới lo sợ mỗi khi quan hệ tình dục là gì?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Để mỗi “cuộc yêu” trở nên hoàn hảo, cả hai cùng thăng hoa và đạt cực khoái thì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của việc quan hệ tình dục. Nhiều chị em thắc mắc rằng, nam giới thường suy nghĩ gì hay lo lắng điều gì khi làm “chuyện ấy”. Hiểu được những điều này sẽ giúp chị em khéo léo hơn trong việc chiều chồng, hòa hợp hơn và giúp “cuộc yêu” trở nên mặn nồng, giúp cả 2 dễ “lên đỉnh”. Cùng khám phá ngay bí mật về 6 điều nam giới lo sợ khi quan hệ tình dục sau đây.

1. Điều nam giới lo sợ khi quan hệ tình dục – kích thước “cậu nhỏ” quá bé

Với nhiều quý ông thì kích thước của “cậu nhỏ” thể hiện 1 phần của khả năng tình dục. Thậm chí có nhiều nam giới còn cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương nếu “đối tác” chê dương vật quá bé. Đây chính là một trong những điều nam giới lo sợ khi quan hệ tình dục rất phổ biến ở phái mạnh.

Thực tế thì chiều dài dương vật khi cương cứng đạt từ 12,7 – 13cm là đã đảm bảo điều kiện để quan hệ tình dục. Yếu tố còn lại ảnh hưởng tới chất lượng tình dục chính là kỹ năng của nam giới khi “yêu”.

Điều nam giới lo sợ - kích thước "cậu nhỏ" của mình không làm chị em hài lòng
Điều nam giới lo sợ – kích thước “cậu nhỏ” của mình không làm chị em hài lòng

Thử tưởng tượng rằng, nam giới có “cậu bé” quá “khủng” nhưng lại lóng ngóng, hời hợt. Chắc chắn “cuộc yêu” đó khó mà đảm bảo chất lượng.

Để giúp nàng “lên đỉnh” thì các quý ông nên tập trung vào màn dạo đầu, chú ý nắm bắt cảm xúc của nàng. Quan trọng là cần có kỹ năng kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng, đặc biệt là điểm G.

2. Nỗi lo xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến mà các quý ông có thể gặp phải khi quan hệ, nó làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng “cuộc yêu”. Tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” khiến chị em hụt hẫng, chưa được thỏa mãn, chưa đạt khoái cảm, “cuộc yêu” trở nên gián đoạn.

Chính vì vậy, xuất tinh sớm chính là điều nam giới lo sợ khi quan hệ tình dục. Điều đáng nói là cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực, chế độ sinh hoạt thất thường của nam giới càng làm tăng cao nguy cơ bị xuất tinh sớm.

Tâm lý quá căng thẳng, stress chính là một trong những yếu tố gây nên tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” chứ không phải do bệnh lý. Vì thế, chị em hoàn toàn có thể giúp các quý ông tránh được tình trạng này bằng cách cởi mở chia sẻ với nhau về những nỗi lo lắng của cả 2 trước khi bước vào “cuộc yêu”. Tuyệt đối không mang tâm trạng áp lực và căng thẳng vào “trận chiến” trên giường của cả 2.

3. Lo lắng về khả năng bị yếu sinh lý hoặc bất lực

Yếu sinh lý hoặc bất lực không chỉ do nguyên nhân di truyền. Nó còn có thể do chế độ ăn uống, sinh hoạt hoặc do thói quen không lành mạnh của nam giới gây nên. Bất cứ quý ông nào cũng đối mặt với nguy cơ bị yếu sinh lý. Các biểu hiện rất dễ thấy như: dương vật khó cương cứng, không kiểm soát được thời gian cương cứng, bị xìu ngay trong lúc đang quan hệ, thậm chí là liệt dương.

Điều này ảnh hưởng lớn tới tâm lý của nam giới. Tâm lý càng căng thẳng thì tình trạng bệnh càng nghiêm trọng hơn. Vòng tròn này cứ thế lặp lại và trở thành điều nam giới lo sợ khi quan hệ tình dục.

4. Nam giới và nỗi lo bị so sánh với người tình cũ của đối phương

Dù là vô tình hay cố ý so sánh về kích thước “cậu bé”, khả năng tình dục hoặc bất cứ 1 vấn đề nào liên quan tới “người cũ” đều khiến nam giới cảm thấy không được tôn trọng. Nếu bị đánh giá thấp kém hơn thì sự việc càng nghiêm trọng.

Có thể nói rằng, đây là vấn đề hết sức tế nhị. Nó không chỉ là một trong những điều nam giới lo sợ khi quan hệ tình dục. Nó còn là vấn đề khiến nam giới bị tổn thương lòng tự trọng. Nó còn gây nguy cơ cao khiến tình cảm bị rạn nứt. Do đó, chị em phụ nữ nên cẩn trọng, tuyệt đối không mắc phải sai lầm này.

Nhắc tới "người cũ" và so sánh là điều tuyệt đối không nên làm khi quan hệ tình dục
Nhắc tới “người cũ” và so sánh là điều tuyệt đối không nên làm khi quan hệ tình dục

5. Mang thai ngoài ý muốn

Không chỉ những cặp đôi mà ngay  vợ chồng đều không muốn mang thai ngoài ý muốn. Vấn đề “vỡ kế hoạch” ảnh hưởng rất lớn đời sống của các cặp đôi.

Điều này là lý một trong những điều nam giới lo sợ . Do đó, các cặp đôi nên trang bị phòng tránh thai để quan hệ tình dục an toàn.

Có rất nhiều phương pháp ngừa thai mà các cặp đôi có thể áp dụng như: bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng hoặc que tránh thai, chất diệt tinh trùng…

6. Chưa thỏa mãn đối phương – 1 trong những điều nam giới lo sợ khi quan hệ tình dục

Hầu hết nam giới đều muốn làm thỏa mãn bạn tình của mình. Điều này không chỉ khiến cả 2 hòa hợp, thấu hiểu nhau, giúp tình cảm bền chặt hơn. Nó còn thể hiện bản lĩnh của nam giới.

Chính vì điều đó, nếu không thể thỏa mãn đối phương sẽ khiến nam giới cảm thấy khả năng tình dục của bản thân thấp kém. Đồng thời, với chị em nếu quan hệ tình dục mà không đạt được cực khoái thì “cuộc yêu” đó hụt hẫng và không trọn vẹn bởi họ chưa được thăng hoa.

Cả hai cùng thăng hoa và đạt khoái cảm là điều mà mọi người đàn ông đều mong muốn.
Cả hai cùng thăng hoa và đạt khoái cảm là điều mà mọi người đàn ông đều mong muốn.

Để giúp cả 2 đều “lên đỉnh” thì ngoài chất lượng “cậu bé”. Quý ông sẽ cần tới kỹ năng yêu, khả năng nắm bắt cảm xúc của nàng. Bên cạnh đó cũng cần tới sự hợp tác ăn ý của nàng.

7. Kết luận

Với việc nắm rõ được những điều nam giới lo sợ khi quan hệ tình dục như đã kể trên. Chị em hãy khéo léo giúp bạn tình của mình giải tỏa những nỗi lo về tâm lý. Từ đó giúp cả 2 phối hợp ăn ý khi làm “chuyện ấy” và cùng nhau thăng hoa nhé!