tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Dirty talk là gì? Những ưu điểm của Dirty talk

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Dirty talk (khẩu dâm) là một trong những gia vị mới mẻ cho các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người ngại ngùng và chưa thực sự cởi mở với cách “yêu” này vì cho rằng nó tục tĩu. Nhưng chỉ cần khéo léo và tinh tế thì đây cũng là món vũ khí lợi hại giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn, giúp làm mới những “cuộc yêu”. Vậy Dirty talk là gì, nên lưu ý những gì khi áp dụng nó?

1. Giúp chị em phụ nữ tìm hiểu Dirty talk là gì?

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến việc quan hệ tình dục trở nên cởi mở hơn, được áp dụng theo nhiều cách khác nhau thay vì chỉ “yêu” theo phương thức truyền thống. Trong đó, Dirty talk là cách thức được giới trẻ áp dụng rất phổ biến. Vậy, Dirty talk là gì?

Dirty talk là một cụm từ tiếng anh, nếu dịch thô thì “dirty” có nghĩa là: bẩn thỉu, dơ dáy. Dịch thẳng nghĩa cả cụm từ này có nghĩa là nói những lời dơ dáy khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cũng có thể hiểu đơn giản và sát nghĩa hơn rằng, đó là những lời nói có phần thô và mang tính gợi dục.

Dirty talk (khẩu dâm) mang tới sự mới mẻ cho đời sống tình dục của các cặp đôi
Dirty talk (khẩu dâm) mang tới sự mới mẻ cho đời sống tình dục của các cặp đôi

Dirty talk còn được gọi với tên Việt hóa là khẩu dâm. Nhiều người quan niệm rằng, Dirty talk chỉ áp dụng cho giới trẻ – nhóm đối tượng cởi mở trong việc quan hệ tình dục. Trong thực tế thì cũng có không ít các cặp vợ chồng ở độ tuổi 30 – 40 sử dụng khẩu dâm khi “yêu”.

Một vài lợi ích bất ngờ của Dirty talk là gì?

  • Lời nói khơi gợi, phát tín hiệu cho đối phương biết về ham muốn làm “chuyện ấy” của mình.
  • Phụ nữ dùng Dirty talk giúp nam giới tự tin hơn về bản thân họ.
  • Giúp kích thích cảm xúc, có tác dụng khiến cả 2 thăng hoa tốt hơn.
  • Là loại gia vị mang lại sự mới mẻ cho các cặp đôi. Đặc biệt là những cặp vợ chồng lâu năm dễ bị nhàm chán chuyện giường chiếu.
  • Cải thiện chất lượng “cuộc yêu” cũng là cải thiện tình cảm giữa các cặp đôi.
  • Giúp cả 2 hiểu rõ những khía cạnh khác nhau của đối phương.

Kỹ năng dirty talk
Kỹ năng dirty talk

Nhiều ý kiến cho rằng, Dirty talk là cách “hư hỏng” của chị em có chủ đích và mang lại hiệu quả bất ngờ khi chọn đúng phương pháp và đúng đối tượng khi làm “chuyện ấy”.

2. Nữ giới nên lưu ý những gì khi Dirty talk là gì?

Những lợi ích mà phương pháp khẩu dâm mang lại rất đáng để chị em thử tìm hiểu và áp dụng nó vào những “cuộc yêu”. Từ đó giúp làm mới mẻ kỹ năng “yêu” của mình, khiến chàng bất ngờ. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo chị em Dirty talk hiệu quả, không phản tác dụng.

Khéo léo giải thích Dirty talk là gì và tham khảo đối phương có muốn điều đó không

Có thể với các cặp đôi còn trẻ thì việc dùng kỹ năng khẩu dâm khi quan hệ tình dục sẽ dễ dàng và thoải mái hơn. Tuy nhiên, đối với nam giới mặc dù đa số họ thích “yêu” cuồng nhiệt. Tuy nhiên cũng không hiếm quý ông muốn chỉn chu và nghiêm túc ngay cả trong “chuyện ấy”.

Nhiều trường hợp nữ giới chủ động Dirty talk với đối tác của mình nhưng phản ứng bất ngờ và cụt hứng. Đây là những gì họ nhận lại từ phía người đàn ông. Lý do thường là những quý ông này không thích Dirty talk. Có thể họ cảm thấy bị sốc về sự táo bạo này của nữ giới. Thậm chí có người phụ nữ còn bị nghi ngờ về sự đứng đắn.

Nam giới càng nhiều tuổi thì sẽ có khả năng cao không thích thú với khẩu dâm. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho toàn bộ phái mạnh. Cũng có nhiều người cảm thấy thích thú với Dirty talk.

Khi nữ giới Dirty talk
Khi nữ giới Dirty talk

Do đó, chị em phụ nữ nên khéo léo chia sẻ với nam giới. Đặc biệt là những quý ông có phong cách lịch lãm, trang trọng. Tinh tế gợi ý xem họ có muốn Dirty talk để làm mới “cuộc yêu” hay không.

Chị em có thể hiểu rõ Dirty talk là gì và nên chú ý những gì khi khẩu dâm. Từ đó giúp chị em có thêm kỹ năng Dirty talk tốt nhất. Mục đích để cải thiện chất lượng đời sống tình dục.