tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Femdom là gì và cách để nữ giới thống trị trong mọi cuộc yêu

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Femdom là gì? Đây là một xu hướng tình dục mới lạ với nhiều người. Mỗi người có sở thích hành vi tình dục riêng khi nói đến quan hệ tình dục. Trong khi một số chỉ để nó trong suy nghĩ tưởng tượng một cách bí mật, những người khác lại muốn thử những trải nghiệm tình dục mới mẻ nhất để đạt được sự ham mê của họ.

Femdom là khái niệm chỉ sự thống trị ở nữ giới. Vậy hiểu đúng femdom là gì trong quan hệ tình dục? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Femdom là gì?

Femdom là gì? Femdom trong tiếng Việt được gọi là nữ bạo dâm hay nữ giới thống trị trong quan hệ tình dục. Nam giới ở vị thế phục tùng thường được kết hợp với một số hành vi bạo dâm BDSM phổ biến như trói buộc, sỉ nhục hoặc đánh đòn. Trong đó quyền lực người thống trị chính ở phái nữ được nhấn mạnh.

Một người phụ nữ thống trị thường được gọi là “Mistress”, “Domina”, “Dominatrix”. Họ có quyền quyết định bất kỳ hành vi tình dục nào trong cuộc yêu. Một số quan niệm cho rằng vai trò của nữ bạo dâm là kích thích quan hệ cuồng nhiệt hơn bằng cách gây đau đớn người phục vụ.
Những người này chỉ muốn quan hệ tình dục với người khác giới

Trên thực tế, sự thống trị của phụ nữ không chỉ giới hạn ở tình dục khác giới, có thể được áp dụng ở đồng tính nữ.

Những cách phái nữ thống trị khi quan hệ tình dục

Cũng không ít nam giới có mong muốn được phục tùng và tôn thờ phái nữ trong quan hệ tình dục. Một số cách thức mà nữ giới làm chủ cuộc yêu như:

Sử dụng vòng đeo dương vật

Đây là một cách thể hiện rõ nhất của femdom, theo sự chi phối của phái nữ, nam giới bị kiểm soát việc thỏa mãn ham muốn tình dục. Vòng đeo dương vật có chức năng kìm hãm thời gian lên đỉnh. Đây là công cụ được thiết kế giúp nam giới kéo dài thời gian cương dương và không thể cương dương tối đa.

Các trò chơi thống trị

Trong các trò chơi, phái nữ vẫn luôn giữ vai trò thống lĩnh, đồng thời sử dụng một số dụng cụ để gây đau đớn trong cuộc yêu như roi hay gậy đầy quyền uy. Đối tác sẽ cảm giác bị kích thích khi tôn sùng phái nữ và được phục tùng họ.

Oral sex (quan hệ bằng miệng)

Oral sex (quan hệ bằng miệng) là một hành vi tình dục đem lại cảm giác quyền lực cho phái nữ, cũng như thể hiện được cả sự tôn sùng đến từ phía người phục tùng. Vì vậy kỹ năng đá lưỡi cô bé nhẹ nhàng và linh hoạt có thể khiến cô nàng ngây ngất trong mỗi lần quan hệ.

Tùy vào kỹ năng của mỗi người, đối tác có thể cần đồng thời kích thích các bộ phận khác trên cơ thể để có thể đạt cực khoái thỏa mãn ham muốn mãnh liệt.

Các dạng femdom phổ biến

quan-he-bang-tay

Ngoài những cách phái nữ thống trị khi quan hệ vừa nêu, femdom còn có nhiều dạng phổ biến khác như:

Tôn thờ chân (foot worship)

Một trong những cách rõ ràng nhất mà đối tác phục tùng thể hiện sự tôn thờ của họ với người thống trị chính là fetish tôn thờ chân. Nữ bạo dâm hay người phục tùng sẽ dễ bị kích thích hơn khi đối tác hôn và liếm chân của cô gái trong màn dạo đầu.

Đối với phái nữ, họ có thể chơi đùa như tinh nghịch ngăn không cho anh ta chạm vào bạn. Ngoài ra, nữ thống trị có thể đá hoặc giẫm lên đối tác. Bởi những người có hành vi tình dục sùng đạo bàn chân sẽ rất thích điều này.

Đóng kịch (thay đổi trang phục)

Domina (nữ thống trị) luôn sử dụng người phục tùng vì lợi ích của mình và có quyền làm bất cứ điều gì cô ấy muốn với đối tác. Thay đổi trang phục gợi cảm và có một kịch bản lý tưởng đều có thể là một trải nghiệm khiêu dâm mà họ muốn, chẳng hạn như trò chơi thú cưng hoặc đóng vai y tế. Điều này cần thảo luận rõ ràng với nhau về femdom. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghĩ ra một cái tên mới hoặc một biệt danh vui nhộn để sử dụng trong thời gian chơi game.

Dùng roi đánh đòn spanking

Người thống trị sử dụng dụng cụ để đánh đòn người phục tùng là một dạng của femdom. Với bất kỳ đồ vật nào phù hợp với cô ấy như muỗng gỗ, lược, thước, vợt, hay chỉ sử dụng bàn tay, dùng roi đánh,.. cũng đều có thể thoả mãn vai trò chủ đạo của phái nữ và vai trò phục tùng của đối tác.

Trói buộc

Tiếng rên rỉ khi quan hệ của bạn sẽ làm chàng bị kích thích nhiều hơn

Hành vi trói buộc có rất nhiều lựa chọn khác nhau như:

  • Trói cổ tay, mắt cá chân hay toàn bộ cơ thể của anh ấy
  • Bạn có thể sử dụng cả dây thừng thông thường và còng tay
  • Nữ thống trí thậm chí có thể lắp đặt một hệ thống trói buộc hoặc để còng tay đặc biệt phía trên giường
  • Trò chơi tương tự bao gồm bịt ​​mắt, kẹp núm vú và trò chơi bịt miệng khiến người phục tùng không nói được.

Đây cũng là một dạng của BDSM. Lưu ý một số hành vi trói buộc có thể không an toàn. Bởi nếu trói buộc bằng khăn quàng cổ bằng lụa hoặc vải nylon quá chặt có thể hạn chế lưu thông máu nghiêm trọng. Thông thường nên để kéo cắt dây ở nơi dễ nhìn thấy để trong trường hợp khẩn cấp vẫn có thể ngay lập tức ứng cứu và giải thoát cho người đó.

Phục vụ

Đây là một trong những thể loại game nhập vai yêu thích của nhiều người. Người phục tùng có thể phục vụ nữ thống trị bằng nhiều cách: mang đồ ăn đến cho, mát-xa, tắm rửa hoặc vẽ móng tay, sơn móng chân,…

Ở đây người làm chủ cuộc chơi sẽ đưa ra các quy tắc chính xác cách anh ta nên tuân theo mệnh lệnh của mình.

Tra tấn bộ phận sinh dục

Đây là dạng femdom đặc trưng bởi các hành vi gây đau đớn cho nam giới, vì thế không nhiều người đồng ý và không được khuyến khích với các hành vi tình dục này. Với những người sẵn sàng tham gia hãy để họ chuẩn bị thuốc giảm đau. Dương vật và bìu của nam giới sẽ bị chèn ép, xỏ lỗ, dẫm lên gây đau đớn.

Femdom cũng là dạng tương tự như bạo dâm nhưng người đóng vai thống trị chính là nữ giới. Mặc dù hành vi tình dục này có thể gây kích thích và tạo cảm giác mới trong quan hệ tình dục, tuy nhiên vẫn có nhiều tranh cãi và khuyến cáo về xu hướng tình dục này. Bởi nó có thể mang lại những đau đớn về thể xác cũng như nguy hiểm cho sức khỏe nói chung. Ngoài ra một số nguy cơ rủi ro như các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng có khả năng xảy ra khi không sử dụng các biện pháp an toàn hay vệ sinh không sạch.

Kết luận

Hy vọng bạn đọc đã hiểu hơn femdom là gì trong cuộc yêu. Quan hệ tình dục có muôn hình vạn trạng hành vi và sở thích tình dục khác nhau. Mỗi người có thể khám phá ra những hoạt động mình thích nhưng vẫn cần đảm bảo an toàn để mỗi cuộc vui được thăng hoa hơn.