tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Foreplay là gì? Những mẹo cho màn dạo đầu để có một đêm mãnh liệt

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Bạn đã biết đến Foreplay là gì chưa? Đây là một loại chiến thuật tình dục trước khi vào những nhịp đầu tiên của cặp đôi. Một cuộc ân ái hoàn hảo thì bước dạo đầu là không thể bỏ qua. Và foreplay càng nhiều, càng lâu bạn sẽ càng làm cho cuộc yêu hoàn mỹ. Nếu bạn còn thắc mắc foreplay là gì thì hãy để chúng tôi giải quyết thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Foreplay là gì và tại sao nên Foreplay trước khi quan hệ tình dục

Foreplay được gọi là màn dạo đầu, hay còn được gọi là bước đệm giúp tăng cảm giác hưng phấn. Khi bạn foreplay cần có những động tác nhẹ nhàng và vào trọng tâm vào chỗ nhạy cảm. Ví dụ như là vuốt ve nhau trong tư thế úp thìa, nụ hôn nồng nàn kiểu pháp. Hay là quan hệ bằng miệng, dùng những ngón tay khéo léo và di chuyển trên cơ thể bạn tình. Hoặc đơn giản hơn có  thể chỉ là xem phim sex cùng nhau hay là mát xa lưng…Nó là tất cả những trò chơi, hành động gợi cảm mà chúng ta thực hiện trước khi quan hệ tình dục.

Theo một nghiên cứu năm 2004 trên hơn 150 người đàn ông và phụ nữ cho thấy trung bình họ muốn 20 phút dạo đầu nhưng lại chỉ nhận được 10 phút. Một nghiên cứu khác vào năm 2017 cho biết phụ nữ rất dễ đạt khoái cảm khi hôn sâu. Khi bạn kích thích bộ phận sinh dục nữ bằng tay hoặc bằng miệng sẽ khiến nửa kia chìm trong sự đắm đuối.

Vì vậy , chúng ta có thể thấy màn dạo đầu rất quan trọng để khiến chị em phấn khích. Vì nếu như bạn lỡ thúc đẩy đốt cháy quá trình đôi khi có thể khiến nửa khi nhàm chán khó chịu. Thậm chí là đau đớn vì chưa thực sự kích thích âm đạo chưa mở rộng, tinh thần chưa sẵn sàng.

Foreplay là gì và lý do  Foreplay trước khi quan hệ tình dục
Foreplay là gì và lý do  Foreplay trước khi quan hệ tình dục

Gợi ý cho bạn những mẹo màn dạo đầu thú vị

Để hiểu Foreplay là gì hãy có những nụ hôn kiểu Pháp lãng 

Một nụ hôn kiểu Pháp nồng cháy sẽ giúp bạn làm ấm cơ thể và bắt đầu cho cuộc ân ái. Hãy chú ý đến kỹ thuật hôn, đặt lưỡi để làm tê dại cảm xúc bạn tình một cách nồng cháy nhất nhé. Khi hôn bạn hãy mở miệng và chạm lưỡi để bắt đầu hôn kiểu Pháp. Hãy làm theo những gì mà cơ thể bạn mách bảo một cách thật uyển chuyển. Làm những gì bạn nghĩ mà bạn tình của bạn yêu thích nhất.

Mát xa cho nửa kia của mình

Đây là phương thức giúp cho đối phương cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Massage từ chân đến lưng và cổ. Kể cả những vùng nhạy cảm như ngực, đùi, hay gần âm đạo đều nên mát xa tới. Hoặc là mát xa bất cứ chỗ nào bạn thích và bạn tình của bạn mong muốn. Và đừng quên kết hợp mát xa với ít dầu massage để bóng mượt và dễ chịu nhé.

Mát xa cho nửa kia của mình
Mát xa cho nửa kia của mình

Vuốt ve quanh núm vú nhẹ nhàng

Núm vú là bộ phận vô cùng nhạy cảm trên cơ thể của phụ nữ. Bạn nên chạm, véo, liếm, hay là cắn nhẹ núm vú đối phương để tăng sự kích thích. Điều này có thể khiến cho nửa kia của bạn gục ngã tức thì đấy.

Cùng nhau nói chuyện Foreplay là gì

Để mở màn cho cuộc ân ái bạn có thể khơi gợi bằng cùng nhau nói chuyện hay xem một bộ phim khiêu dâm. Chắc chắn đến khung cảnh nóng nàng sẽ đỏ mặt và nôn nóng chờ bạn tấn công đấy. Hãy hiểu ý và thì thào vào tai nửa kia là bạn yêu cô ấy rất nhiều. Chắc chắn như vậy bạn sẽ có một cuốc yêu thật hoàn hảo.

Hỏi thăm bộ phận sinh dục

Ma sát bộ phận sinh dục của nhau trong khi vẫn đang mặc đồ là một cách khơi gợi mà ai cũng biết. Nhưng bạn nữ rất thích sự kích thích gián tiếp vào âm đạo như vậy. Nó có thể là một sự khởi đầu dẫn đến khoái cảm sau này. Vì vậy hãy khéo léo và làm những gì mà bạn nghĩ nửa kia của bạn đang chờ đợi nhé.

Kích thích bằng miệng

Giống như việc kích thích bằng tay, quan hệ bằng miệng cũng là một hình thức quan hệ tình dục. Nó đang được sử dụng như là một hình thức dạo đầu trước khi tiến hành các hành động tình dục khác. Khi bạn quan hệ bằng miệng,  hãy sử dụng lưỡi để trêu chọc bạn tình của mình nhé. Kết hợp với bàn tay và hành động cơ thể, chắc chắn nửa kia sẽ rung lên vì sung sướng.

BDSM để tăng sự nồng cháy

Nếu bạn là người mạnh bạo, muốn có những cảm giác mới lạ có thể kết hợp trò chơi mang tính BDSM vào màn dạo đầu. Chẳng hạn như đánh đòn, trói bạn tính hay là bịt mắt và sử dụng một số tư thế phù hợp để thực hiện.

BDSM để tăng sự nồng cháy
BDSM để tăng sự nồng cháy

Foreplay là gì – Cùng nhau tắm

Bạn đã thử tắm cùng người ấy bao giờ chưa. Nếu chưa thì hãy thử đi, những điều kỳ diệu sẽ đón chờ bạn đấy. Dưới cơ thể ướt át cùng với thân hình trần truồng, hai bạn sẽ có những kỷ niệm đẹp trong bồn tắm đấy.

Cắn nhẹ nhàng

Cắn nhẹ và hôn vào những vùng nhạy cảm như vai, cổ hay là sau gáy sẽ khiến cho nàng rất kích thích. Kết hợp vào đấy là những nụ hôn thật nồng cháy thì còn gì bằng. Nếu nửa kia không phản đối thì một vết cắn nhẹ sẽ bổ sung rất nhiều khoái cảm tình dục.

Qua một số foreplay mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn ở trên, hi vọng những tips này có thể giúp bạn có những khoảng trời bên nhau thật là nồng cháy