tìm kiếm:

Giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề việc phụ nữ xuất tinh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Rất nhiều người cho rằng xuất tinh khi quan hệ là việc chỉ diễn ra ở nam giới, nữ giới thì không thể xuất tinh được. Tuy nhiên trong thực tế thì vẫn có nhiều trường hợp phụ nữ xuất tinh mặc dù không phải là tất cả. Vậy khi nào nữ giới có thể xuất tinh và việc này có lợi ích gì hay không? Cùng Tránh Thai An Toàn tham khảo ngay bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc này nhé!

1. Không phải tất cả phụ nữ đều xuất tinh khi quan hệ tình dục

Xuất tinh ở nữ giới còn có tên gọi khác là Squirting. Nó là hiện tượng phun nước khi tự sướng hoặc khi đạt cực khoái lúc quan hệ tình dục. Có nhiều ý kiến cho rằng, cơ thể nữ giới không có ống sinh tinh hay túi đựng tinh nên không thể có hiện tượng phụ nữ xuất tinh.

Tuy nhiên thực tế thì khoa học đã tìm thấy một chất lỏng không phải là dịch bôi trơn âm đạo.Nó không phải nước tiểu hay tinh dịch của đàn ông trong dịch tiết âm đạo của nữ giới sau khi quan hệ. Đây là tinh dịch được tiết ra từ túi niệu đạo khi phụ nữ đạt đến trạng thái cực khoái lúc quan hệ tình dục. Nó có thể không màu không mùi, hoặc cũng có thể có màu trắng sữa.

Tinh dịch này được tiết ra bởi tuyến sinh dục, lượng tinh dịch thường đạt khoảng 30 – 150ml. Nó có thể là một vài giọt chất lỏng hoặc phóng mạnh thành tia. Nhiều tới nỗi làm ướt ga giường tùy thuộc vào cơ thể của từng người.

Một số trường hợp nữ giới khi đạt cực khoái sẽ có hiện tượng xuất tinh
Một số trường hợp nữ giới khi đạt cực khoái sẽ có hiện tượng xuất tinh

Theo thống kê thì có khoảng 10 – 50% phụ nữ có khả năng xuất tinh. Tuy nhiên, trong số những phụ nữ này không phải lúc nào họ cũng xuất tinh khi quan hệ tình dục, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như: kích thích đúng điểm G hay không, phụ thuộc vào tâm trạng, tình trạng sức khỏe…

2. Phụ nữ xuất tinh có lợi ích gì?

Một số nhà khoa học cho rằng hiện tượng nữ giới xuất tinh rất có lợi cho việc thụ thai. Nguyên nhân được lý giải như sau: Chất PSA và Fructose có trong tinh dịch của phụ nữ sẽ giúp việc di chuyển của tinh trùng được dễ dàng hơn. Từ đó tăng cao khả năng tinh trùng bơi tới cổ tử cung để gặp trứng và tiến hành quá trình thụ thai.

Cho tới hiện nay thì chưa có bất cứ bằng chứng khoa học cụ thể nào về lợi ích của việc xuất tinh ở nữ. Tuy nhiên, một điều hiển nhiên là chị em đạt cực khoái thì mới xuất tinh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chị em phụ nữ được hưởng nhiều lợi ích khi đạt cực khoái như:

  • Thỏa mãn nhu cầu sinh lý, đời sống tình dục mặn nồng.
  • Giải tỏa căng thẳng, cải thiện stress.
  • Ngừa bệnh tim, hạ huyết áp, tốt cho hệ miễn dịch.
  • Quan hệ tình dục và đạt được cực khoái giúp cả nữ giới và nam giới ngủ ngon hơn, tâm trạng hưng phấn.
  • Giảm đau bụng kinh, các triệu chứng trong kỳ kinh như: đau lưng, đau chân, đau ngực…

Nhiều nam giới chia sẻ rằng, khi họ kích thích đúng chỗ và khiến cho bạn tình của mình xuất tinh thì họ cảm thấy thỏa mãn được nàng, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của họ trong chuyện quan hệ tình dục. Đây cũng có thể được coi như một yếu tố tích cực mà việc phụ nữ xuất tinh mang lại.

Nhiều nhà khoa học cho rằng tinh dịch của phụ nữ giúp tăng khả năng thụ thai
Nhiều nhà khoa học cho rằng tinh dịch của phụ nữ giúp tăng khả năng thụ thai

3. Làm thế nào để kích thích phụ nữ xuất tinh?

Như đã nói ở trên, không phải phụ nữ nào cũng có thể xuất tinh khi quan hệ tình dục. Việc kích thích cho chị em xuất tinh lại càng không phải dễ dàng nếu như các quý ông không có kỹ năng “yêu”.

Mặc dù các nguyên nhân tác động tới thời gian và khả năng nữ giới xuất tinh chưa thực sự rõ ràng nhưng các nhà khoa học cho rằng kích thích điểm G chính là yếu tố quyết định để phụ nữ xuất tinh.

3.1 Kích thích điểm G của nữ giới – khó mà dễ

Điểm G của phụ nữ chính là “tử huyệt” nguy hiểm nhất, nhạy cảm nhất của nữ giới. Chỉ cần kích thích đúng vào đây thì nàng sẽ đạt cực khoái. Tuy nhiên hầu như đa số nam giới đều không biết điểm G của nữ giới nằm ở đâu.

Điểm G của phụ nữ nằm ở phía sau xương mu, trên thành của âm đạo. Nó có đường kính rộng khoảng 3cm hoặc lớn hơn một chút. Để tìm điểm G của nàng thì bạn dùng 1 ngón tay từ từ đưa vào âm đạo khoảng 3 – 5cm và móc ngón tay lên phía trên thành âm đạo. Lúc này bạn sẽ tìm thấy một vùng mềm và xốp, hơi gồ ghề. Đây chính là điểm G – điểm nhạy cảm của nữ giới.

Tập trung kích thích vào đây với cường độ tăng dần sẽ khiến nữ giới rất nhanh đạt được cực khoái. Nếu như họ thuộc nhóm phụ nữ có khả năng xuất tinh thì sẽ có một lượng tinh dịch được xuất ra từ niệu đạo.

Kích thích điểm G là cách nhanh nhất giúp nữ giới đạt cực khoái
Kích thích điểm G là cách nhanh nhất giúp nữ giới đạt cực khoái

4. Lời kết

Phụ nữ xuất tinh là hiện tượng rất bình thường của cơ thể người phụ nữ. Thậm chí nó còn khiến đời sống tình dục của chị em phụ nữ thăng hoa hơn. Tuy nhiên không phải nữ giới nào cũng có thể xuất tinh khi quan hệ tình dục nhưng không. Vì thế mà bạn quá lo lắng hay muộn phiền. Bạn vẫn có thể yên tâm nếu bản thân có nhu cầu quan hệ tình dục, đạt được cực khoái khi quan hệ, không mắc các vấn đề về sinh lý…

Với những thông tin kể trên, hy vọng chị em sẽ có thêm kiến thức trong chuyện phòng thai. Từ đó, tránh khỏi sự bỡ ngỡ khi bản thân mình có hiện tượng xuất tinh.