tìm kiếm:

Ham muốn làm chuyện ấy? Những dấu hiệu về ham muốn của phái đẹp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Ham Muốn Làm chuyện ấy được coi là nhu cầu sinh lý bình thường của cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, nữ giới khó đạt khoái cảm hơn so với nam giới. Thêm vào đó, nhiều chị em có suy nghĩ truyền thống nên ngại bày tỏ ham muốn “yêu”. Vì thế có rất nhiều quý ông muốn biết phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất vào những lúc nào để đưa nàng “lên đỉnh” và hòa hợp chuyện “yêu”.

1. Những thời điểm phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy

Biết được khi nào phụ nữ ham muốn sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc chuẩn bị cho “cuộc yêu”. Đồng thời, điều này cũng giúp chị em phụ nữ dễ đạt khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.

Đặc biệt, nam giới cũng tránh được trường hợp chị em không có ham muốn để tránh tạo ra tình huống ép buộc hoặc mất hứng.

khi nào phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy
khi nào phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy

 

Thời điểm rụng trứng

Thường thì trứng sẽ rụng trước kỳ kinh của nữ giới khoảng 14 ngày. Đây là thời điểm nồng độ Hormone Estrogen trong cơ thể người phụ nữ cao nhất. Điều này khiến nữ giới nhạy cảm hơn và ham muốn tình dục nhiều hơn.

Đồng thời, theo nhiều nghiên cứu thì quan hệ trong ngày rụng trứng giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” hơn. Đối với những cặp đôi có kế hoạch sinh em bé thì đây cũng là thời điểm vàng để quan hệ. Lý do là bởi vì “yêu” lúc này giúp nâng cao tỷ lệ thụ thai hơn so với bình thường.

Buổi sáng sau khi thức dậy

Không chỉ ở nam giới mà ngay cả với nữ giới thì mỗi sáng sau khi thức dậy là lúc họ có ham muốn khá cao. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để làm “chuyện ấy”.

Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ giúp “cuộc yêu” kéo dài hơn rất nhiều so với bình thường. Nguyên nhân là vì cơ thể cả 2 đều được nghỉ ngơi sau một đêm dài. Đồng thời, quan hệ buổi sáng cũng giúp nam giới và nữ giới dễ đạt khoái cảm hơn.

Khi xem phim có cảnh nóng

Nữ giới cũng giống như nam giới, khi xem một bộ phim có nhiều cảnh nóng, cảnh 18+ thì họ cũng bị kích thích. Nếu hai người ở trong không gian riêng tư, thoải mái và ấm áp thì phụ nữ ham muốn càng nhiều hơn.

Đây cũng là một gợi ý không tồi để cả hai có thể hâm nóng tình cảm, cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Sau khi tập thể dục

Các bài tập thể dục đưa máu lưu thông tới cơ quan sinh dục tốt hơn. Điều này khiến chị em phụ nữ nhạy cảm hơn ham muốn làm chuyện ấy hơn, khêu gợi của “đối tác”.

Tập thể dục cũng khiến cơ thể tiết ra nhiều hơn Endorphin – hợp chất kích thích ham muốn, giải tỏa căng thẳng. Việc tập luyện hàng ngày còn có tác dụng cơ thể nữ giới cân đối, uyển chuyển và quyến rũ hơn. Nhờ đó mà chị em tự tin hơn về cơ thể mình khi quan hệ tình dục.

Sau những cuộc cãi và hoặc ghen tuông

Các cuộc cãi vã, những mâu thuẫn là điều thường xuyên xảy ra giữa các cặp đôi, khó mà tránh được những điều này. Tuy nhiên, rất ít quý ông biết được rằng sau mỗi cuộc cãi vã thì nữ giới lại có ham muốn tình dục cao hơn bình thường.

Nguyên nhân là vì nữ giới luôn mong muốn được chiều chuộng và vỗ về, đặc biệt là sau khi ghen tuông. Việc quan hệ tình dục lúc này giúp tháo gỡ căng thẳng cho cả 2 rất tốt.

"Yêu" sau mỗi cuộc cãi vã giúp cả 2 tháo gỡ vấn đề dễ dàng hơn
“Yêu” sau mỗi cuộc cãi vã giúp cả 2 tháo gỡ vấn đề dễ dàng hơn

Tuy nhiên, nam giới cần tinh tế và khéo léo khi khơi gợi chuyện “yêu” trong lúc này. Cần tránh trường hợp nóng vội, mạnh bạo quá mức khiến nữ giới có cảm giác bị ép buộc hoặc không được tôn trọng.

Khi bị stress phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy nhiều hơn

Nếu bạn đang thắc mắc khi nào phụ nữ ham muốn nên chú ý  thời điểm họ bị stress. Cảm giác thoải mái và được chiều chuộng, vỗ về khi quan hệ khiến nữ giới giải tỏa stress rất tốt. Đây cũng chính là lý do vì sao khi phái nữ quá căng thẳng sẽ có ham muốn tình dục cao hơn bình thường.

Tuy nhiên,những trường hợp stress nghiêm trọng nữ giới sẽ giảm ham muốn. Cho nên chất lượng đời sống sinh lý bị giảm sút. Lúc này chị em nên điều chỉnh lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi.

Ngoài những thời điểm kể trên, phái nữ cũng có ham muốn trong một số trường hợp như: xa cách “đối tác” lâu ngày, phải kiêng cữ tình dục vì lý do nào đó…

2. Cách nhận biết khi nào phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy

Nếu nhận biết “đối phương” đang có ham muốn bạn  sẽ có nhiều lợi thế khi nhập cuộc. Thực tế thì việc nhận biết phụ nữ ham muốn “yêu” không hề khó. Các quý ông hãy lưu ý một vài điều sau đây.

Chú ý tới những hành động

Các hành động thân mật như: ôm sát cơ thể bạn, chạm vào , ngực, đùi của bạn… Đây chính là những hành động thể hiện nữ giới đang muốn làm “chuyện ấy”.

Muốn ở một mình với bạn,  trang phục khêu gợi , hay xõa tóc… Đây chính là những tín hiệu đèn xanh của nữ giới dành cho phái mạnh.

Trang phục gợi cảm có thể là dấu hiệu cho thấy nàng ham muốn "chuyện ấy"
Trang phục gợi cảm có thể là dấu hiệu cho thấy nàng ham muốn “chuyện ấy”

 

Chú ý tới cách nữ giới sử dụng từ ngữ

Nữ giới có xu hướng nói về sex nhiều hơn, chủ đề câu chuyện xoay quanh “chuyện ấy” . Hoặc nàng cũng có thể dành tặng cho chàng những lời khen về cơ thể, ngoại hình… Đây chính là biểu hiện cho thấy phụ nữ ham muốn “yêu” rất rõ ràng. Đồng thời đây cũng là thời điểm cả hai ham muốn làm chuyện ấy nhất.

Qua những thông tin trên, các quý ông đã biết được khi nào phụ nữ muốn ‘yêu’ nhất. Từ đó nắm bắt thời điểm chính xác để cải thiện chất lượng đời sống sinh lý cho cả hai.