tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Một số hành động nóng bỏng trên giường khiến chàng hưng phấn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Không nhất thiết phải quá cầu kì, hay chuẩn bị nhiều thứ, chỉ cần những hành động nóng bỏng trên giường dưới đây cũng khiến chàng hưng phấn phát điên.

Những hàng động nóng bỏng trên giường khiến chàng hưng phấn phát điên

“Yêu” với quần áo ướt

Đây không phải là cảnh nóng bỏng thường có trong những bộ phim Hollywood bạn vẫn thường xem mà thực tế, tại sao chị em lại không thử khiêu khích và “yêu” chàng với bộ dạng ướt mèm đầy nữ tính của mình.

Hãy thử để chàng đợi chút xíu trong phòng ngủ và bạn bước ra từ nhà tắm với chiếc váy mỏng ướt át để lộ hết những vùng cơ thể nóng bỏng đầy khêu gợi trước mắt chàng xem. Chắc chắn chàng sẽ tiến ngay lại phía bạn.

Bạn có thể khêu gợi chàng bằng việc yêu khi mới tắm xong
Bạn có thể khêu gợi chàng bằng việc yêu khi mới tắm xong

Ngủ nude

Đây thực sự là một hành động tự nhiên khiến người bạn đời của bạn phát cuồng trên giường. Với nam giới trong giai đoạn sung mãn, chắc chắn không có hấp lực nào mạnh hơn hình ảnh một người phụ nữ nude đang nằm chờ họ sẵn trên giường cả.

Ngủ nude không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn khiến chàng bị kích thích
Ngủ nude không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn khiến chàng bị kích thích

Ma trận tình yêu

Những quý ông thường thích những phụ nữ biết những gì muốn khi ở trên giường. Do đó, đôi lúc bạn thử chủ động khêu gợi chàng chuyện ấy bằng việc tự tạo nên một ma trận yêu cuốn hút và lãng mạn.

Chẳng hạn, bạn hãy bỏ chút thời gian bày binh bố trận cho phút giây quấn quýt bên nhau thật hoàn hảo bằng những ánh nến rạo rực hoặc mùi hương thơm quyến rũ trong phòng ngủ.

Bật nhạc

Nếu bạn thích một bản nhạc nào đó và thấy giai điệu của nó thật phù hợp với cuộc “yêu” thì hãy bật nó trước khi chàng vào, đung đưa theo giai điệu bản nhạc cùng với bộ quần áo ngủ hấp dẫn của bạn sẽ khiến chàng bị thôi thúc vào “chuyện yêu” với bạn ngay lập tức.

Biết cách khêu gợi chàng

Nhiều chuyên gia tình dục khuyến khích rằng: ngay cả khi bạn không có khả năng gì đặc biệt, bạn vẫn có thể có cách khêu gợi và lôi cuốn chàng “vào cuộc”. Chỉ có điều bạn có mạnh dạn tiến hành và nghĩ đến chuyện đó không thôi.

Mặc một bộ đồ sexy để gợi tình chàng
Mặc một bộ đồ sexy để gợi tình chàng

Đôi khi, bạn không cần phải khêu gợi chàng bằng một hành động gì lớn lao mà chỉ cần mặc một chiếc váy sexy đủ hở hang, một nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn, một ánh mắt khiêu khích… cũng khiến chàng của bạn muốn “điên đảo” ngay tức thì đấy.