tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Mùa dịch này cùng bắt trend #lovewhatyouchoose đình đám ngay thôi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, hãy tạm chia tay những buổi tụ tập, hẹn hò bạn bè để dành thời gian ở nhà nhiều hơn bạn nhé. Và đừng vội buồn vì không được ra đường! Vẫn còn vô vàn hoạt động cực thú vị để bạn giải trí, xả stress, chẳng hạn như bắt trend #lovewhatyouchoose đình đám, “rinh” quà hot!

Bắt trend #lovewhatyouchoose đang bùng nổ mạng xã hội

Thời điểm hạn chế ra đường, hãy tự tìm niềm vui ngay trong chính ngôi nhà của bạn bằng cách đọc 1 cuốn sách hay, nghe những giai điệu thật vui tươi, sôi động. Gợi ý lý tưởng là ca khúc mới Chịu Thì Chịu Không Chịu Thì Chịu của bộ ba BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước! Tông màu hồng ngọt lịm siêu đáng yêu mở ra xem đã thấy vui luôn rồi, biểu cảm, tình tiết thì buồn cười “khó đỡ”.

Chưa hết, lyrics của MV này cũng cực kỳ ý nghĩa khi khuyến khích người phụ nữ độc lập, tự chủ trong cuộc sống, tự tin “Love what you choose, choose what you love” – yêu điều mình chọn và chỉ chọn điều mình yêu mà thôi. “Điểm cộng” to đùng nữa chính là giai điệu vui tươi, rộn ràng, nghe tới đâu muốn gật gù nhảy theo tới đó, khiến hội TikToker hot cũng đang “rần rần” lên!

Bắt trend #lovewhatyouchoose đang bùng nổ mạng xã hội
Bắt trend #lovewhatyouchoose đang bùng nổ mạng xã hội

Gương mặt vàng trong làng bắt trend #lovewhatyouchoose

Đoạn điệp khúc “Chịu thì chịu không chịu thì chịu” đã khiến cư dân mạng “đứng ngồi không yên”. Tới nay thì quả nhiên đã là “bão” trên mọi nền tảng, từ YouTube, Facebook và tới nay là TikTok. BB Trần chính là người đầu tiên tung tuyệt chiêu trên Facebook của mình và đặt tên là vũ điệu Chọn Yêu. Hàng loạt Tiktoker xịn xò khác như Lê Bống, Thảo Ly… đã “nhận kèo” thử thách cover.

Sức nóng của hoạt động dance cover đã vừa lan tỏa tới cả vũ đoàn chuyên nghiệp. Kể đến như FG Dance rồi đây này! Không hổ danh là nhóm nhảy xịn xò từng đoạt giải Nhất cuộc thi Korea Vietnam Pyeongchang Festival, “Movie Star” CIX và giải Nhì cuộc thi dance cover SOLO (Jenni). Vũ đoàn FG Dance không chỉ cover mà còn sáng tạo cả bài nhảy cho bài hát này

Clip TikTok của nhóm nhảy khiến toàn cõi mạng “dậy sóng”

Những phần quà hấp dẫn và giá trị

Không chỉ nhảy vui vui, bạn còn có cơ hội “rinh” phần thưởng hot khi cover Chọn Yêu nữa cơ! Tham gia ngay thử thách với vũ điệu cực đỉnh này ngay bây giờ đi chứ còn chờ gì nữa? Các phần quà cực kỳ giá trị đều đang chờ chúng mình “rinh” về đây này:

Cụ thể thời gian trong khoảng 27/04/2020 đến 23h59’ ngày 15/05/2021. Khi tham gia thử thách cover vũ điệu này, bạn sẽ có cơ hội “rinh” tới… 36 giải với tổng trị giá lên tới hơn 30 triệu đồng. Trong đó có cả phần thưởng hot hit giá trị lẫn quà tinh thần ý nghĩa.

Những phần quà hấp dẫn và giá trị
Những phần quà hấp dẫn và giá trị

Dễ chơi, dễ “xơi” cực kỳ luôn, khi tham gia Dance Cover MV Chịu Thì Chịu Không Chịu Thì Chịu. Bạn có thể quay clip rồi đăng video tham gia cuộc thi lên Facebook/TikTok. Lưu ý là phải đăng ở chế độ công khai với thông tin đầy đủ theo đúng thể lệ. Đừng quên kêu gọi Like/Share nhé!

Những phần quà giá trị và dễ thương khi bắt trend
Những phần quà giá trị và dễ thương khi bắt trend

Lời gửi gắm

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và thể lệ cuộc thi, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/NewChoiceVietnam.

Nếu “chọn điều mình yêu” là tự do, thì “yêu điều mình chọn” mới là hạnh phúc! Khi kiến thức, tinh thần sẵn sàng cho những lựa chọn thì hãy yêu và tin tưởng chính mình. Như vậy bạn mới có thể hạnh phúc trên mỗi bước đi trong cuộc sống.

Chương trình được tài trợ bởi thương hiệu Thuốc tránh thai New Choice.