tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Mùi hương da dẻ của nàng khiên cho mọi người mê mẩn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Trước tiên, cần mường tượng một chút về khái niệm “nude scent”. Nó là cảm hứng cho cả nghệ sĩ điều hương cũng như người yêu hương . Các nốt hương tự nhiên như hơi thở, hòa hợp và tôn vinh nét đẹp của chính chủ mùi hương. Một mùi hương khiêm nhường, trong suốt, tồn tại như không tồn tại, tuyệt nhiên không làm phiền ai. Phũ phàng một chút, nhưng tinh thần của “nude scent” là có như không vậy thôi.

1. Những mùi hương mang hiệu ứng da dẻ ”nude scent” là gì?

Năm 1973, tại phòng thí nghiệm của công ty hương liệu quốc tế IFF, phân tử thơm nhân tạo Iso E Super ra đời. Iso E Super có mùi hương cân bằng giữa hương gỗ mềm mại và xạ hương sạch nhẹ nhàng tạo nên hiệu ứng thơm lạ mà quen, thanh thoát, thanh sạch, da dẻ nhẹ tênh. Nốt hương duy nhất của mùi hương này, Super Iso E, kiến tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực của phong cách thơm nude không chút hoa lá cành che đậy. Ở đó, mà lại như đang đâu đó.

Mùi hương của da dẻ bạn sẽ là một điều duy nhất
Mùi hương của da dẻ bạn sẽ là một điều duy nhất

2. Mùi hương lưu lại trên da của ”nude scent” khiến người ta lưu luyến,

Mùi hương trên da bạn toát lên hiệu ứng thơm da dẻ khác mùi hương khi trên da những người khác. Tựa như nhịp đập yêu thương, nhiều lúc tưởng chừng như không còn chút lưu luyến, buông xuôi. Rồi bỗng nhiên, mùi hương lại xuất hiện, ùa về, ôm ấp và dẫn dụ. Đến rồi đi, không thể lường trước, tuy nhiên, không thể dứt bỏ.  Molecule 01 đã được 15 năm tuổi. Tuy nhiên, mùi hương này chưa bao giờ suy giảm phong thái cuốn hút của mình. Nó không ngừng gây cảm hứng cho nhiều nhà hương khác kiến tạo nên những sáng tạo thơm theo phong cách nude.

Mùi hương nhẹ nhàng khiến nàng lưu luyến mọi nơi
Mùi hương nhẹ nhàng khiến nàng lưu luyến mọi nơi

2.1 Mùi hương ”siêu phẩm ” Another phủ sóng mọi nơi

Hiện tại, Le Labo với “siêu phẩm” Another 13 có tần suất xuất hiện không thể rộn ràng hơn ở khắp mọi nơi. Bạn có thể bắt gặp mùi hương này ở phòng tập luyện thể chất, ở rạp chiếu phim, ở buổi hẹn hò fine-dining, ở công sở. Tuy nhiên, mùi hương này đã được… 11 năm tuổi đời. Người người yêu thích Another 13 bởi lối thơm tự nhiên rất khó xác định. Hai nốt hương chính quyết định nên sự thơm tho, sạch bong, trắng bóc trên da dẻ mỗi người chính là Iso E Super và Ambrox.

3. Mùi hương da dẻ xâm nhập thì trường một cách mạnh mẽ

Tuy nhiên trước đến giờ, thế giới thơ mặc định nốt hương tương đồng với da dẻ con người. Nó tương đồng hơn cả hẳn nhiên phải là musk – xạ hương. Narciso Rodriguez chắc hẳn là nhà mẫu – nhà nước hoa đương đại gắn bó với nốt hương xạ hương nhất. Chọn xạ hương làm đặc điểm nhận dạng, các mùi hương trong thế giới thơm của Narciso Rodriguez đều sử dụng hàm lượng lớn thành phần xạ hương thơm trong lành, sạch sẽ.

Mùi hương da dẻ nhẹ nhàng như hương hoa
Mùi hương da dẻ nhẹ nhàng như hương hoa

Một vài sáng tạo thơm theo phong cách nude của Narciso Rodrizuez rất được yêu thích như Musc Noir, Pure Musc Absolue For Her, Narciso Musc. Chúng ta có thêm những sáng tạo thơm ngửi trần trụi, chân thật như chính mình là Le Musc & La Peau 4.1 của Pierre Guillaume Paris, Musc Pallida của Hermès, Milk Musk bản Eau de Toilette của Molton Brown, White Musk của The Body Shop, Nuda Veritas của Atelier des Ors…

Thơm nude không đơn thuần chỉ là thơm cho có. Hài hòa, cân đối, đẹp tự do và là chính mình trong mọi hoàn cảnh.