tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Nên nói gì trước – trong – sau khi yêu để cuộc yêu trở nên viên mãn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Những lời nói đúng lúc đúng chỗ có thể giúp cho chuyện chăn gối thêm thăng hoa. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những điều bạn nên nói trước, trong và sau khi quan hệ tình dục.

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi bạn có một bữa tối lãng mạn với người mình thương và nói những lời âu yếm với nhau. Phụ nữ luôn khéo léo và biết cách nói chuyện để khiến tình cảm cả hai mặn nồng hơn. Nhưng với nam giới thì sao? Việc lóng ngóng không biết nói gì trong chuyện chăn gối không hiếm khi xảy ra. Phải nói gì để khiến đối phương cảm nhận được tình yêu của bạn?

Bí quyết khi nói chuyện với người yêu

Hãy chân thành và nói những gì bạn muốn nói

noi-gi-hay-yen-lang-khi-lam-chuyen-ay-1

Bạn nên chân thành nói ra những gì tận đáy lòng mình muốn nói. Ngôn ngữ cơ thể lúc nào cũng tiết lộ sự thật, do đó nếu bạn không thật sự chân thành, cô ấy sẽ nhận ra. Vì thế, bạn hãy thể hiện rõ tấm chân tình của mình với cô ấy qua từng lời nói, cử chỉ. Ngại ngần chi mà không trao lời yêu thương thật sự với người sẽ đầu ấp tay gối với mình chứ?

Nói một cách chi tiết

Điều này giúp bạn trở nên sâu sắc hơn trong mắt người yêu và thể hiện rằng bạn thật sự quan tâm cô ấy, kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Thay vì bạn thường khen: “Em đẹp lắm” thì bạn nên thử khen nàng: “Đôi mắt em thật quyến rũ”.

Đi thẳng vào vấn đề

Bạn không cần thiết phải vòng vo khi nói chuyện với đối phương đâu. Hãy thật thẳng thắn và ngọt ngào, cô ấy sẽ nhanh chóng ngã vào lòng bạn!

Chuyện chăn gối: Những lời bạn có thể nói trước, trong và sau là gì?

Trước “cuộc yêu”

  • “Tóc em đẹp lắm!”. Bất cứ lời khen nào cũng có thể khiến cô ấy cảm thấy thích thú và biết rằng bạn đang thật sự chú ý đến cô ấy.
  • “Anh yêu sự cuồng nhiệt trong nụ hôn của em”. Phụ nữ rất vui khi biết được bạn yêu thích nụ hôn của họ. Do đó, khi bạn tặng cô ấy lời khen như vậy, cô ấy sẽ rất sung sướng và yêu mến bạn.
  • “Ở bên em là điều tuyệt vời nhất đối với anh”. Bạn chỉ cần cho đối phương biết rằng cô ấy mang lại điều khác biệt trong cuộc sống của mình là đã quá đủ. Cô ấy sẽ cảm thấy bản thân quan trọng với bạn hơn, cảm thấy mình đặc biệt hơn và có hứng thú hơn trong “cuộc yêu”.
  • “Anh không thể chờ đợi thêm giây phút nào nữa!”. Câu nói này cho thấy bạn đang hứng thú và sẵn sàng cho một “cuộc yêu”, có thể khiến cô ấy cảm thấy hứng thú hơn.

 

Trong “cuộc yêu”

  • “Anh yêu em!”. Bất cứ người con gái nào cũng muốn đối phương chỉ yêu riêng mình và không lăng nhăng với những cô gái khác. Vì vậy, đừng ngần ngại thể hiện tình yêu với cô ấy bằng lời nói và những động tác yêu đương;
  • “Anh thích cách em “yêu” anh”. Giống như bạn lo lắng về những động tác của mình, cô ấy cũng quan tâm đến những gì bạn nghĩ về mình. Do đó, khi bạn mơn man trên cơ thể cô ấy, hãy dành một vài lời khen về hình thể, thật chi tiết. Có thể đó là những lời nói đơn giản nhưng nó thật sự khiến cô ấy vui và tự tin hơn;

anh-mat

Sau “cuộc yêu”

Chẳng ai lại lăn ra ngủ ngay sau “cuộc yêu”, do đó hãy dành cho đối phương những lời yêu thương để sau đó cả hai có thể cùng nhau chìm vào giấc ngủ trong niềm hạnh phúc.

  • “Tuyệt vời!”. Chỉ ngắn và đơn giản vậy thôi, nhưng lời nói này có thể khiến cô ấy lâng lâng hạnh phúc đấy!
  • “Cảm ơn em”. “Cuộc yêu” chính là món quà quý giá nhất mà phụ nữ có thể trao tặng cho nam giới, vì vậy bạn hãy nói lời cám ơn, hãy thể hiện sự trân trọng những gì cô ấy làm cho bạn;
  • “Anh muốn mãi mãi được nằm cạnh em”. Nghe có vẻ hơi sến song bạn biết đấy, để đáp ứng sự cực khoái trong chuyện chăn gối, cơ thể phụ nữ tiết ra nhiều hormone oxytocin khiến cô ấy muốn có sự thân mật, tin tưởng và an toàn.

Hãy dành cho “một nửa” của mình những lời nói và cử chỉ yêu thương để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc nhé.