tìm kiếm:

New Choice có cách sử dụng như thế nào? Giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Thuốc tránh thai New Choice được chị em phụ nữ rất tin dùng. Vậy New Choice có cách sử dụng như thế nào? Giá thuốc bao nhiêu và mua ở đâu?

Thuốc tránh thai New Choice

New Choice là thương hiệu thuốc tránh thai được ra đời với mục đích đem đến cho phái đẹp giải pháp tránh thai an toàn và hiệu quả, đồng thời cung cấp những tiện ích nhằm hỗ trợ người phụ nữ trong hành trình bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân. Thuốc tránh thai New Choice là giải pháp tránh thai được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sinh sản khuyên dùng và đã được nhiều thế hệ phụ nữ Việt tin chọn trong suốt 25 năm.

Thuốc tránh thai New Choice loại khẩn cấp
Thuốc tránh thai New Choice có cách sử dụng như thế nào?

Cách sử dụng thuốc tránh thai New Choice

Đối với viên uống khẩn cấp

Viên uống tránh thai khẩn cấp New Choice là sản phẩm được chỉ định sử dụng sau khi quan hệ không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Liều dùng và cách sử dụng:

 • Dùng đường uống
 • Uống 1 viên New Choice sau khi quan hệ càng sớm càng tốt, hoặc khi đã sử dụng biện pháp tránh thai nhưng không đáng tin cậy. Viên uống phát huy hiệu quả tốt nhất trong vòng 48 giờ. Tuyệt đối không để quá 72 giờ. 
 • Uống viên thứ 2 sau viên thứ nhất 12 giờ (không được trễ hơn 16 giờ).
 • Nếu bị nôn trong vòng 2 giờ sau khi uống viên đầu tiên thì phải uống lại.
 • Nếu bị nôn trong vòng 2 giờ sau khi uống viên thứ hai thì phải uống lại thuốc hoặc phải gặp ngay bác sĩ hoặc dược sĩ để được hướng dẫn.

Đối với viên uống tránh thai hàng ngày

Thuốc tránh thai hàng ngày New Choice giúp cung cấp cho cơ thể nữ giới một lượng hormone nhỏ mỗi ngày. Hormone này thực hiện nhiệm vụ ngăn cản quá trình rụng trứng, từ đó, việc thụ thai sẽ không xảy ra.

Liều dùng và cách sử dụng:

 • Ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt (bắt đầu hành kinh): Uống 1 viên New Choice màu vàng. Những ngày sau đó, bạn uống đều đặn mỗi ngày một viên cho đến khi hết vỉ thuốc.
 • Sau khi hoàn thành 21 viên vàng, bạn tiếp tục uống 7 viên nâu.
 • Sau khi uống hết một vỉ thuốc New Choice, bạn tiếp tục dùng vỉ mới ngay mà không cần chờ đến chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. 

Lưu ý: chỉ nên uống vỉ mới sau khi hoàn thành hết vỉ cũ.

 • Lưu ý: Để thuốc phát huy tác dụng tối đa, bạn phải tuân thủ quy trình này và tuyệt đối tránh việc quên uống thuốc. Nếu tuân thủ đúng thì bạn không cần sự can thiệp của bất kỳ biện pháp tránh thai nào khác.

New Choice giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thuốc tránh thai hàng ngày New Choice có giá 8.000đ/vỉ, hộp 25 vỉ được bán tại các điểm bán lẻ với giá 175.000 – 190.000đ. Sở dĩ có mức giá thấp hơn nhiều so với các loại thuốc khác trên thị trường là do New Choice được tổ chức DKT International của Mỹ tài trợ.

Hiện nay, thuốc tránh thai New Choice được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng thì bạn nên tìm đến các nhà thuốc uy tín.

Khi sử dụng thuốc tránh thai New Choice cần chú ý điều gì?

Khi sử dụng thuốc tránh thai New Choice, người dùng cần chú ý các nguyên tắc sau:

Uống theo chỉ dẫn

Khi sử dụng thuốc tránh thai New Choice bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, đồng thời  tuyệt đối tránh tình trạng quên uống thuốc. Nếu quên uống, bạn phải lập tức uống bù lại theo chỉ dẫn và sử dụng kết hợp các biện pháp tránh thai khác để hỗ trợ. Lý do là vì chỉ cần một ngày quên uống thuốc, trứng ngày ấy hoàn toàn có thể rụng và làm tổ như bình thường. Nếu quên uống quá 2 ngày, phải hỗ trợ thêm các biện pháp tránh thai khác.

Uống thuốc tránh thai theo chỉ dẫn một cách đều đặn
Uống thuốc tránh thai theo chỉ dẫn một cách đều đặn

Cách xử lý trong trường hợp quên liều:

 • Nếu bạn quên uống thuốc trong vòng 1 – 2 ngày, thì bạn hãy uống viên cuối cùng bị bỏ quên ngay sau khi nhớ ra và bỏ qua viên trước đó.
 • Nếu bạn quên uống thuốc từ 3 ngày trở lên thì bạn hãy uống viên cuối cùng bị bỏ quên (bỏ qua các viên trước đó) rồi uống như bình thường trong những ngày sau đó. Ngoài ra, trong trường hợp này, bạn nên sử dụng thêm các biện pháp tránh thai khác để hỗ trợ cho đến khi dùng hết vỉ thuốc.
 • Nếu bạn quên uống thuốc ở tuần thứ 3 sau khi hành kinh thì bạn hãy uống ngay từ viên bị quên cho đến hết vỉ, sau đó bỏ qua 7 viên sắt và uống ngay vỉ mới.

Tuy nhiên đây chỉ là cách xử lý “nóng”, dùng trong các trường hợp bất khả kháng. Để tránh quên uống thuốc, người dùng có thể tải app Tránh thai New Choice để theo dõi và được nhắc nhở lịch uống thuốc tránh thai đúng ngày, đúng giờ để đảm bảo thuốc phát huy công dụng một cách hiệu quả nhất.

Tự nhận biết tác dụng phụ

Thực tế thì những hormone trong thuốc tránh thai đều là hormone hỗn hợp. Chính vì vậy chúng có thể gây ra một số tác dụng phụ, tuy nhiên các trường hợp này không phổ biển và sẽ giảm dần theo thời gian dùng thuốc. Để yên tâm hơn, bạn có thể tải app Tránh thai New Choice và nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ phụ khoa để được giải đáp thắc mắc khi sử dụng thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc

Không chỉ New Choice mà bất kỳ loại thuốc tránh thai nào có hiệu quả đều đem lại một số tác dụng không mong muốn, có thể bao gồm:

 • Chán ăn, buồn nôn hoặc nôn, cảm thấy vị kim loại, tiêu chảy
 • Hạ huyết áp tư thế đứng
 • Hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu
 • Sự phát triển của da, lông, tóc trên cơ thể bất ngờ thay đổi
 • Phù, đau tức ngực

Khi cảm thấy mình gặp phải các tác dụng phụ, bạn không nên đột ngột ngừng sử dụng thuốc. Trong nhiều trường hợp, các tác dụng không mong muốn sẽ biến mất sau khoảng từ 1 – 3 tháng sử dụng thuốc. Tuy nhiên, nếu sau thời gian này mà các triệu chứng trên vẫn xuất hiện, bạn hãy tìm đến sự tư vấn của bác sĩ hoặc nhờ các chuyên gia, bác sĩ trên app Tránh thai New Choice để được hỗ trợ kịp thời.

Lưu ý khi sử dụng thuốc New Choice chung với thuốc khác

Để tránh trường hợp thành phần của thuốc tránh thai New Choice và các loại thuốc khác “xung khắc” nhau, trước khi sử dụng kết hợp, bạn nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ, tránh sử dụng bừa bãi dẫn đến hậu quả ngoài ý muốn.

New Choice là sự lựa chọn an toàn, hiệu quả cho biện pháp tránh thai hàng ngày và khẩn cấp
New Choice là sự lựa chọn an toàn, hiệu quả cho biện pháp tránh thai hàng ngày và khẩn cấp

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về thuốc tránh thai New Choice. Hi vọng đã giúp chị em giải đáp thắc mắc của mình để sử dụng thuốc tránh thai New Choice đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất.