tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

 Nghệ sĩ trang điểm hữu hình hoá triết lý làm đẹp Pháp- Violette_FR:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Violette Serrat, hay còn được biết đến với cái tên Violette_FR, là nghệ sĩ trang điểm Pháp được “săn đón” bởi các nhãn hàng cao cấp và được hâm mộ bởi giới làm đẹp toàn cầu. Quý cô đến từ Paris từng hợp tác và làm việc cùng các tạp chí danh tiếng. Cô là người mang triết lý làm đẹp Pháp ứng dụng vào cuộc sống. Theo dõi Violette, bạn sẽ dần nhận ra trang điểm không còn là lớp mặt nạ để thay đổi diện mạo, mà là cách để thể hiện cảm xúc và bản sắc cá nhân.

1. CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH NGHỆ SĨ TRANG ĐIỂM TOÀN CẦU

Violette xuất thân là sinh viên hội hoạ của ngôi trường danh tiếng École du Louvre. Từ chối trở thành hoạ sĩ truyền thống, cô chọn khuôn mặt để thể hiện tài năng của mình. Qua 17 năm làm việc và phát triển không ngừng, Violette đã hợp tác cùng nhiều tạp chí lớn như Vogue, Harper’s Bazaar, W Magazine… Bên cạnh đó, cô đã có nhiều đóng góp to lớn cho ngành làm đẹp khi đảm nhận các chức vụ quan trọng như International Makeup Designer tại Dior, tham gia phát triển sản phẩm tại Sephora và sau này là Global Beauty Director tại Estée Lauder.

Violette là nghệ sĩ trang điểm xuất sắc khi hợp tác với nhiều nhãn hàng và tạp chí lớn.
Violette là nghệ sĩ trang điểm xuất sắc khi hợp tác với nhiều nhãn hàng và tạp chí lớn.

Có thể nói, chất nghệ thuật của cô được “nuôi dưỡng” với sự tường tận về thị trường, thấu hiểu về phái đẹp, và liên tục cập nhật xu hướng mới. Tất cả những điều đó đã làm nên uy tín và thành công của người nghệ sĩ này.

3. ĐẠI DIỆN CHO PHONG CÁCH LÀM ĐẸP CỦA CÁC QUÝ CÔ PARISIAN

Phong cách làm đẹp của phụ nữ Pháp luôn là đề tài được bàn luận. Đặc biệt trên nền tảng Youtube, có rất nhiều tài khoản theo đuổi phong cách quý cô. Nhưng tương tác tích cực cùng sự đón nhận nồng nhiệt như tài khoản Violette_FR thì rất ít . Là một cô gái Pháp thực thụ, Violette là người thật sự thấm nhuần triết lý làm đẹp “không gắng gượng”

Kênh Youtube của Violette được giới làm đẹp theo dõi nhờ nội dung đa dạng
Kênh Youtube của Violette được giới làm đẹp theo dõi nhờ nội dung đa dạng

Quý cô Parisian này chia sẻ bí quyết, cách thực hiện những phong cách thời thượng một cách đơn giản nhất. Từ cách đánh mắt tông màu champagne, đánh son ombre đỏ, đánh nền toả sáng tự nhiên… Violette luôn kịp thời cập nhật xu hướng làm đẹp và lắng nghe mong muốn của khán giả khi thực hiện nội dung. Nhờ đó, cô đã thu hút gần 400 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram và 300 nghìn lượt đăng ký trên kênh Youtube.

4. MANG TRIẾT LÝ TRANG ĐIỂM PHÁP TẠO RA THƯƠNG HIỆU LÀM ĐẸP MỚI

Violette  đã va chạm, học hỏi và phát triển cùng các nhãn hàng, tạp chí và nghệ sĩ tên tuổi.  Nhờ vậy cô có đủ tài năng và bản lĩnh để tìm ra lối đi cho riêng mình. Từng trải nghiệm qua vô vàn mỹ phẩm từ các nhãn hiệu trên toàn thế giới, Violette hiểu rõ ưu và nhược của từng loại. Tuy nhiên, là một người luôn hướng đến sự sáng tạo và cải tiến, cô vẫn cảm thấy những điều thiếu sót từ thị trường hiện tại.

Làm sao để có sản phẩm vừa an toàn, vừa cao cấp nhưng cũng dễ dàng tiếp cận? Với trăn trở đó, Violette đã tạo ra thương hiệu VIOLETTE_FR. Đây là đứa con tinh thần chứa đựng tài năng, kinh nghiệm của người nghệ sĩ.

Trang điểm bằng son đỏ là phong cách truyền cảm hứng nhiều nhất cho Violette. Ảnh: Instagram Violette_fr.

VIOLETTE_FR ra đời để cổ vũ phái đẹp dám thử nghiệm, dám “vui đùa” cùng mỹ phẩm và tin tưởng vào vẻ đẹp riêng của bản thân. Dù là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp hay các cô gái vừa bắt đầu trang điểm cũng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.

5. CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM VIOLETTE_FR?

Bộ sưu tập bao gồm sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc và nước hoa. Tất cả các sản phẩm này đều đảm bảo chuẩn liên minh Châu Âu khi có công thức thuần chay, nguyên liệu sạch và không thử nghiệm trên động vật. Với VIOLETTE_FR, nghệ sĩ trang điểm đến từ Paris mong muốn có thể đơn giản hoá thói quen làm đẹp của các cô gái Pháp bằng các sản phẩm đa công dụng và dễ dùng. Nhãn hàng còn đóng góp cho môi trường bằng cách giảm lượng rác thải sản xuất.

Dòng sàn phẩm từ thương hiệu VIOLETTE_FR.
Dòng sàn phẩm từ thương hiệu VIOLETTE_FR.

Được truyền cảm hứng bởi cộng đồng người theo dõi trên Youtube và Instagram. Thương hiệu của Violette ấp ủ bởi mơ ước khi cô còn là một cô bé tuổi teen. Điểm đặc biệt của thương hiệu chính là tập trung vào trải nghiệm người dùng. Trong số đó có thể kể đến highlighter với màu và chất liệu phù hợp với mọi tông da. Ngoài ra, là một tín đồ dưỡng da, quý cô người Pháp tạo ra sản phẩm dưỡng da dạng xịt 3 trong 1 gồm toner, serum và dưỡng ẩm.

6. Kết luận

Bạn có phải là fan hâm mộ của mái tóc uốn phồng, rối nhẹ của các quý cô Parisian? Hiểu được mong muốn có được mái tóc bồng bềnh tự nhiên của hầu hết phái đẹp. Violette tạo ra dầu gội khô với thiết kế đi kèm cọ tán để đánh phồng chân tóc khi dùng. Hi vọng bài viết trên có thể giúp mọi người có thêm nhiều thông tin hữu ích