tìm kiếm:

Nhiều chị em chưa hề lên đỉnh mặc dù đã quan hệ tình dục nhiều lần?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Khoa học và thực tế đã chứng minh được rằng chị em phụ nữ khó “lên đỉnh” hơn so với nam giới khi quan hệ tình dục. Thậm chí có những người phụ nữ chưa từng lên đỉnh dù đã quan hệ tình dục nhiều lần. Khó đạt khoái cảm hoặc không thể đạt khoái cảm ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng đời sống tình dục của chị em phụ nữ. Vậy đâu là giải pháp cải thiện tình hình dành cho những trường hợp này?

1. Phụ nữ chưa từng lên đỉnh cần làm gì để cải thiện tình hình?

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý hoàn toàn bình thường của nam giới cũng như nữ giới, nhờ vào việc đạt cực khoái khi làm “chuyện ấy” mà cả 2 sẽ nhận được nhiều lợi ích cả về sinh lý, tinh thần cũng như sức khỏe. Trong thực tế thì không hiếm phụ nữ chưa từng lên đỉnh dù đã quan hệ nhiều lần.

Chưa từng biết cảm giác lên đỉnh mặc dù đã quan hệ nhiều lần là trường hợp không hiếm gặp ở nhiều phụ nữ
Chưa từng biết cảm giác lên đỉnh mặc dù đã quan hệ nhiều lần là trường hợp không hiếm gặp ở nhiều phụ nữ

1.1 Nguyên nhân khiến nữ giới không thể lên đỉnh dù đã quan hệ tình dục nhiều lần là gì?

Để khắc phục vấn đề thì việc tìm ra nguyên nhân chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp giải quyết tận gốc vấn đề. Xét về nguyên nhân khiến nữ giới khó lên đỉnh hoặc không thể lên đỉnh thì bao gồm những lý do dưới đây:

  • Nguyên nhân do bệnh lý: nữ giới mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường khó đạt khoái cảm, thậm chí là không thể đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Trường hợp này, chỉ cần điều trị dứt điểm bệnh thì chị em sẽ cải thiện được khả năng lên đỉnh.
  • Do mất cân bằng Hormone Estrogen: đây là tình trạng không hiếm gặp. Việc bổ sung Estrogen để cân bằng lại chính là giải pháp thích hợp nhất. Tuy nhiên, chị em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bổ sung Estrogen. Đối với các loại thuốc nội tiết thì tuyệt đối không tự ý sử dụng.
  • Do chưa kích thích đúng điểm G, chưa kích thích đúng cách: nên tự khám phá điểm nhạy cảm của bản thân bằng cách thủ dâm.
  • Không thể lên đỉnh do stress: tháo gỡ tâm lý chính là biện pháp cải thiện cho trường hợp này. Nên chủ động chia sẻ những áp lực, nỗi lo của mình với bạn tình để nhận được sự đồng cảm cũng như giúp đỡ.

1.2 Tự khám phá bản thân bằng cách thủ dâm

Đối với những phụ nữ chưa từng lên đỉnh mặc dù đã quan hệ tình dục nhiều lần hoặc phụ nữ đã có gia đình thì đa phần nguyên nhân là do bạn tình của họ chưa thể kích thích đúng chỗ, đúng mức độ để giúp họ lên đỉnh. Để khắc phục trường hợp này, chính bản thân chị em phụ nữ phải tìm hiểu về cơ thể mình. Từ đó giúp bạn tình hiểu được cách giúp chị em đạt khoái cảm.

Nhiều chị em chia sẻ thủ dâm dễ đạt khoái cảm hơn so với việc quan hệ. Lý do là vì chỉ có bản thân chị em mới hiểu được đâu là điểm nhạy cảm của mình, nên thực hiện việc kích thích với nhịp độ thế nào, điều tiết cảm xúc ra sao để đạt được cực khoái.

Tự khám phá âm đạo, âm vật để tìm ra điểm G  và kích thích. Việc này có thể sẽ hơi khó khăn khi mới bắt đầu nhưng chị em cũng sẽ không mất nhiều thời gian bởi vì âm đạo của phụ nữ rất nhạy cảm. Khi được kích thích đúng chỗ, đúng tốc độ và hành động thì sẽ đạt được cực khoái.

Từ đó chị em ghi nhớ những đặc điểm kể trên và chia sẻ với bạn tình của mình. Việc này sẽ giúp bạn tình của bạn dễ dàng hơn trong việc giúp bạn lên đỉnh.

Tự thủ dâm để "lên đỉnh" là cách giúp chị em trải nghiệm để chia sẻ với bạn tình
Tự thủ dâm để “lên đỉnh” là cách giúp chị em trải nghiệm để chia sẻ với bạn tình

1.3 Làm sao để phụ nữ tìm được điểm G của mình?

Điểm G của phụ nữ được xác định là nằm phía sau xương mu, gần với cơ thắt bàng quang. Hoặc dễ hình dung hơn thì nó nằm ở khoảng giữa của xương mu và âm đạo theo hướng lên trên. Khi dùng tay tiến vào âm đạo khoảng 2 – 3cm thì dùng ngón tay gập lại và móc lên trên. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được vùng da mềm xốp và hơi lởm chởm. Đây chính là nơi được gọi là điểm G của phụ nữ. Khi kích thích vào đây thì sẽ khiến bạn đạt cực khoái.

Một vài mẹo nhỏ cho chị em khi thủ dâm là có thể dùng tay hoặc máy rung (Vibrator) để tiếp xúc với âm vật, âm đạo để cảm nhận nhịp độ phù hợp. Ngoài ra, cũng có thể cải thiện cảm xúc và khơi gợi ham muốn bằng cách xem phim 18+. Việc sử dụng sextoy  cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc đi tìm cực khoái.

2. Tham khảo những bài tập có lợi cho nhóm phụ nữ chưa từng lên đỉnh

Có rất nhiều bài tập giúp cải thiện khả năng đạt cực khoái cho cả nam và nữ. Chúng đã được chứng minh độ hiệu quả trong thực tế. Những bài tập này rất tốt cho nhóm chị em gặp các vấn đề trong đời sống tình dục. Đặc biệt là nhóm phụ nữ chưa từng lên đỉnh.

Một số bài tập chị em có thể tham khảo và áp dụng tại nhà gồm: bài tập Kegel, tập Squat, một vài động tác của bài tập Yoga… Đây là những bài tập có tác dụng co thắt âm đạo rất tốt.

Kegel là một trong những bài tập giúp cải thiện khả năng lên đỉnh cho chị em phụ nữ
Kegel là một trong những bài tập giúp cải thiện khả năng lên đỉnh cho chị em phụ nữ

Ngoài ra, chị em cũng có thể tập thể dục hàng ngày với các động tác nhẹ nhàng vừa phải. Điều này giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt, máu lưu thông tới cơ quan sinh dục tốt hơn. Từ đó giúp bộ phận này nhạy cảm hơn, dễ đạt khoái cảm hơn.

3. Kết luận

Trên đây là những gợi ý giúp chị em phụ nữ có thể cải thiện khả năng đạt cực khoái. Trong số đó, việc tìm kiếm điểm G và kích thích nó chính là 1 yếu tố rất quan trọng. Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích giúp chị em tìm được cực khoái, giữ lửa đời sống tình dục và bảo vệ hạnh phúc gia đình.