tìm kiếm:

Những bất ngờ về thủ dâm ở nữ giới mà có thể bạn chưa biết đến

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Thủ dâm hay còn được gọi là “tự sướng” là hoạt động tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý, có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, hầu như số đông nữ giới đều e ngại về vấn đề này. Lý do là vì suy nghĩ truyền thống cho rằng thủ dâm là việc làm không đứng đắn. Thực tế thì thủ dâm là điều rất bình thường, nếu tự sướng đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích về sinh lý, sức khỏe và cả tâm lý cho nữ giới. Có bao giờ bạn thắc mắc rằng, nữ giới tự sướng có khác biệt so với nam giới không, họ thủ dâm theo cách nào? Dưới đây là những bất ngờ về thủ dâm ở nữ giới mà có thể bạn chưa biết.

1. Nữ giới dễ đạt cực khoái hơn rất nhiều khi thủ dâm

Cho tới hiện nay vẫn có rất nhiều quý ông cho rằng chị em phụ nữ khó mà “lên đỉnh” khi thủ dâm vì không có sự tiếp xúc của dương vật. Đây là lầm tưởng rất lớn ở nam giới. Thực tế thì phái nữ dễ đạt cực khoái khi thủ dâm hơn nhiều so với quan hệ tình dục. Đây cũng chính là 1 trong những bất ngờ về thủ dâm ở nữ giới khiến cánh mày râu ngạc nhiên.

Tuy nhiên, hoàn toàn dễ hiểu về vấn đề này bởi vì chị em phụ nữ sẽ hiểu về cơ thể mình hơn so với nam giới. Họ biết chỗ nào là nhạy cảm nhất, kích thích chỗ nào thì sẽ cảm nhận được khoái cảm. Từ đó việc “lên đỉnh” không tốn quá nhiều thời gian đối với nữ giới.

Thậm chí nhiều chị em còn tự khám phá và tìm ra điểm G của mình mà không hề gặp khó khăn. Nắm bắt được vị trí của điểm G chính là át chủ bài để nữ giới đạt cực khoái. Đây là điều mà rất nhiều quý ông không làm được, cho dù họ đã có gia đình được một thời gian dài.

Nữ giới dễ đạt cực khoái hơn rất nhiều khi thủ dâm
Nữ giới dễ đạt cực khoái hơn rất nhiều khi thủ dâm

2. Bất ngờ về thủ dâm ở nữ giới – cực khoái ko phải điều họ quan tâm nhất

Đối với nam giới thì họ thủ dâm khi có nhu cầu, có ham muốn. Và nếu bạn nghĩ nữ giới cũng như vậy thì không hoàn toàn đúng. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng đây là sự thật, ngoài mục đích thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì nhiều chị em phụ nữ tự sướng để cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Khi thủ dâm thì nam giới chỉ tập trung vào việc kích thích dương vật. Trong khi đó, hầu hết phụ nữ kích thích khắp cơ thể từ vùng ngực, eo, bắp đùi, cánh tay và âm vật, âm đạo…

Những chuyển động mơn trớn, vuốt ve có tác dụng tương tự như mát – xa giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi. Nữ giới có xu hướng khám phá toàn bộ cơ thể mình khi tự sướng. Đây là điều bất ngờ về thủ dâm ở nữ giới mà không phải ai cũng biết. Nếu như phái mạnh chỉ muốn nhanh chóng giúp “cậu bé” đạt cực khoái thì nữ giới lại tận hưởng thời gian để thư giãn.

3. Phái nữ không làm điều đó thường xuyên

Theo thống kê thì đa số nam giới sẽ thủ dâm khi họ có nhu cầu, có ham muốn. Điều này được xem là bình thường nhưng với nữ giới thì ngược lại. Không phải bất cứ khi nào có ham muốn thì chị em sẽ tự sướng.

Nguyên nhân phụ nữ vẫn còn sợ thủ dâm là do sợ bị người khác đánh giá về nhân phẩm. Đặc biệt với phụ nữ châu Á, thì việc thủ dâm không được đón nhận.

Nhiều chị em có ham muốn, ngại bày tỏ mong muốn quan hệ với bạn tình và họ chọn cách phớt lờ đi ham muốn của mình. Với những chị em có suy nghĩ hiện đại hơn, cách sống thoáng hơn thì họ sẽ thủ dâm khi có nhu cầu hoặc khi xem phim/tạp chí 18+.

4. Chị em phụ nữ cầu kỳ khi làm chuyện ấy

Nếu như nam giới có thể tự sướng ngay trong nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng tắm. Nhưng nữ giới lại vô cùng khắt khe trong việc này.

Nữ giới chọn địa điểm, không gian để thủ dâm thì trước tiên phải đảm bảo an toàn. Trong thực tế, bắt gặp nữ khi đang thủ dâm dẫn tới stress, thậm chí là trầm cảm.

Đồng thời, chị em cũng không thủ dâm nếu tâm lý của họ không thoải mái vì họ không quá ham muốn trong lúc này. Ngoài ra, họ cũng bị phân tâm nếu thủ dâm mà tâm trạng đang lo lắng hoặc có vấn đề nào đó.

Chị em phụ nữ cầu kỳ khi làm chuyện ấy
Chị em phụ nữ cầu kỳ khi làm chuyện ấy

5. Bất ngờ về thủ dâm ở nữ giới – tự sướng không chỉ áp dụng khi chỉ có 1 mình

Nếu bạn nghĩ thủ dâm chỉ áp dụng khi bạn có một mình? Đây là quan niệm rất cũ. Hiện nay đã có nhiều cặp đôi thủ dâm khi làm “chuyện ấy”.

Việc thủ dâm sẽ giúp đối phương nhận biết là điểm nhạy cảm của họ. Sẽ giúp bạn tình nên kích thích như thế nào, cường độ ra sao… Tuy nhiên đây là cách áp dụng phương pháp thủ dâm chỉ dành cho nữ giới có tư tưởng hiện đại.

các cặp đôi thoải mái và cởi mở trong việc quan hệ tình dục
các cặp đôi thoải mái và cởi mở trong việc quan hệ tình dục

6. Kết luận

Tình dục là nhu cầu bình thường của mỗi người và việc thủ dâm là hoạt động bình thường. Nếu bạn thực hiện đúng cách, khoa học và lành mạnh. Dù là nam hay nữ thì cũng đều có thể thủ dâm. Trên đây chính là 5 điều bất ngờ về thủ dâm ở nữ giới, các quý ông có thể dựa vào những điều này mà khéo léo rút ra kinh nghiệm để cải thiện kỹ năng “ yêu” tinh tế hơn, giúp nàng có thể thăng hoa và đạt cực khoái khi quan hệ.