tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Những sản phẩm tại ELLE Beauty Awards được yêu thích nhất 2021?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Dựa trên những trải nghiệm cá nhân và độ uy tín trong địa hạt làm đẹp, các beauty bloggers đã có sự lựa chọn nào cho những sản phẩm tại ELLE Beauty Awards?

BEST HAIRCARE & BODYCARE PRODUCT

Sản phẩm tại ELLE Beauty Awards – Chanel Coco Mademoiselle L’eau Privée

Từ năm 2001 đến nay, sự thanh lịch nhưng táo bạo của Coco Mademoiselle vẫn luôn quyến rũ khi mỗi phiên bản mới ra đời đều giữ vững tinh thần nguyên mẫu của phiên bản đầu tiên. Hương cam quýt phảng phất, nốt hương đầy rung cảm và tinh tế từ cây hoắc hương… Sự mãnh liệt trong mùi hương mang lại sức hút mê đắm khó cưỡng cho dòng nước hoa Coco Mademoiselle.

Chanel Coco Mademoiselle L’eau Privée
Chanel Coco Mademoiselle L’eau Privée

 

Sản phẩm tại ELLE Beauty Awards được yêu thích – BEST MAKE UP PRODUCT

Hermès Rouge Lipstick

Mỗi thỏi son Hermès được chế tác bằng tay bởi các vật liệu cao cấp: sơn mài, sắc màu, ánh kim và đặc biệt có thể được tái sử dụng bằng cách thay lõi son mới. Thiết kế của thỏi son cũng gợi nhắc đến di sản của thương hiệu, đặc biệt là kho tàng màu sắc đa dạng. 24 mã màu của BST Rouge Hermès được lựa chọn từ kho 75.000 màu vải và 900 màu da được lưu trữ tại Hermès.

Sản phẩm tại ELLE Beauty Awards - Hermès Rouge Lipstick
Hermès Rouge Lipstick

BEST GREEN PRODUCT & LOCAL BRAND

 Yves Rocher Apricot Botanical Body Scrub

Tẩy tế bào chết cơ thể Yves Rocher Apricot Botanical Scrub có công thức tiên tiến, chiết xuất từ bột hạt mơ. Nó có thể giúp nhẹ nhàng loại bỏ các lớp sừng và tế bào chết trên da. Cho bạn làn da sạch mịn, thông thoáng lỗ chân lông. Sản phẩm có công thức dịu nhẹ, an toàn, làm sạch hiệu quả nhưng không làm khô da.

 

Yves Rocher Apricot Botanical Body Scrub
Yves Rocher Apricot Botanical Body Scrub

Sản phẩm tại ELLE Beauty Awards – BESTSKINCAREPRODUCT

Dior Prestige La Micro-Huile de Rose Advanced

Serum lấy ý tưởng từ các nguyên tố vi lượng, La Micro-Huile de Rose. Đây là người bạn đáng tin cậy của làn da bị thiếu hụt dưỡng chất tự nhiên. Sản phẩm dưỡng da đặc biệt này mang lại 20 dưỡng chất vi lượng cần thiết. Được nuôi dưỡng với dưỡng chất, làn da được căng đầy, trẻ hóa và tràn đầy sức sống.  La Micro-Huile de Rose là một sản phẩm thúc đẩy tuần hoàn của làn da. Nó được sử dụng trước mỗi bước dưỡng da hằng ngày để tăng hiệu quả.