tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Nước hoa khô lưu giữ mùi hương thơm một cách tự nhiên da diết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Nước hoa là tinh tuý hương thơm của mẹ thiên nhiên dành tặng cho loài người. Nước hoa khô chính là cô đặc của những gì quý giá nhất ấy trong chiếc hũ nhỏ trong lòng bàn tay.

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà công cuộc làm đẹp mang đến cho chúng ta chính là sự lựa chọn. Trên hành trình đó, ta được toàn quyền mà thử nghiệm, mà yêu hay ghét giữa vô vàn thương hiệu, mẫu mã, thành phần… Nước hoa là một phần trong chuyến đi tự do đó. Không chỉ mùi hương hoặc nhãn hiệu, tín đồ hương thơm nay có thêm sự lựa chọn về chất liệu. Nước hoa khô chính là một hướng đi mới mẻ nhưng không kém phần thú vị. Hãy tìm hiểu và rồi bạn sẽ “phải lòng” với nước hoa khô lúc nào không biết.

1. NƯỚC HOA KHÔ LÀ GÌ?

Tuy mang tên gọi là “nước” nhưng nước hoa khô là dạng sáp đặc có hình dạng như một hũ son dưỡng. Thành phần của nước hoa khô bao gồm dầu nền, sáp cùng chiết xuất hương thơm.

Nước hoa khô là một sự tồn tại nhẹ nhàng mà vô cùng tinh tế. Dạng nước hoa này có thể không toả hương xa và nồng như dạng lỏng. Tuy nhiên, đó lại là ưu điểm với các nàng yêu thích hương thơm ẩn hiện, vấn vương làm say đắm lòng người. Bên cạnh đó, nước hoa khô thường có thiết kế nhỏ gọn. Những lúc đi du lịch hay hoạt động ngoài trời, bạn có thể dễ dàng mang nước hoa khô nhỏ theo trong túi xách mà không lo nặng hay vô tình làm đổ. Với chất sáp, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nồng độ và thoa thêm nước hoa khi cần. Trong rất nhiều tác phẩm điện ảnh, các vai nữ chính thường bao dung, nhẫn nại, biết tha thứ… nhưng sau tất cả, đôi khi người xem vẫn thấy không…

"<yoastmark

2. CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA

Sau khi chọn được mùi hương yêu thích, bạn hãy lấy một lượng nước hoa khô nhỏ bằng hạt đậu. Tiếp theo, hãy nhẹ nhàng chà sát làm chảy chất sáp bằng ngón tay. Tương tự như dạng xịt, hãy thoa nước hoa ở các vị trí có mạch máu ấm. Những nơi như cổ tay, khuỷu tay, sau tai… giúp hương thơm lưu giữ và lan toả tốt hơn. Đặc biệt sản phẩm này hoàn toàn không cần đến cồn để lưu và toả hương trên cơ thể. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng về làn da khô ráp khi tiếp xúc với nước hoa. Nếu thích, bạn có thể thoa nước hoa lên đuôi tóc để lan toả hương mỗi khi di chuyển. Với kết cấu sáp mịn, yên tâm là nước hoa này sẽ không ảnh hưởng đến mái tóc của bạn.

Hãy chà sát ngón tay để sáp nước hoa chảy ra và dễ thoa hơn trên da
Hãy chà sát ngón tay để sáp nước hoa chảy ra và dễ thoa hơn trên da

3. CÁC SẢN PHẨM NƯỚC HOA KHÔ NỔI BẬT

3.1 EARTH TU FACE BOTANICAL PERFUME

Hương thơm của cả vườn thực vật được tinh chế và đặt trong thiết kế vỏ sò đầy trân quý. “Vỏ sò” chứa đựng tinh tuý nhất không chỉ trong mùi hương mà còn cả làn da . Nước hoa khô của hãng chứa đầy dưỡng chất với dầu hoa cỏ, sáp ong cùng vitamin E giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da khỏi tác động từ môi trường. Mùi hương mang lại cảm giác dịu dàng và chở che như tình yêu của mẹ thiên nhiên dành cho loài người.

3.2 LE LABO SANTAL 33 SOLID PERFUME

Santal 33, linh hồn của Le Labo có lẽ không còn xa lạ với các tín đồ nước hoa. Thế nhưng, bạn có biết hương thơm đình đám này còn có ở dạng sáp?Santal 33 Solid Perfume nay còn vô cùng phù hợp cho da nhạy cảm. Hơn nữa nó chứa dầu hạnh nhân, dầu dừa, dầu đậu nành khiến hương thơm ẩm mịn, lưu hương

3.3 JO MALONE SOLID COLOGNE SCENT DUOS

Solid Cologne Scent Duos là sự kết hợp đầy thú vị cho những chuyến đi xa. Thiết kế bao bì dung dị mà đầy cảm hứng của  nhà Jo Malone giúp bạn dễ dàng mang bên mình cả hai hương thơm yêu thích. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn cho phép bạn lựa chọn và kết hợp giữa những mùi hương sẵn có từ hãng.

Có người thần tượng và xem mùi hương là bộ môn nghệ thuật thứ 8. Thực tế, từ khi tồn tại sự sống, mùi hương đã hiện diện. Con người xuất hiện, mùi…

3.4 DIPTYQUE SOLID PERFUME

Nước hoa khô của Diptyque gây ấn tượng mạnh mẽ với bao bì khắc logo hãng đầy quyền quý. Diptyque Solid Perfume được nhiều người dùng khen ngợi có thể lưu hương lâu . Nếu tìm kiếm một “thỏi” nước hoa với vẻ ngoài bí ẩn cùng hương thơm khác lạ, hãy thử Diptyque Solid Perfume như một sự thay đổi thú vị.

Nước hoa khô lưu giữ mùi hương thơm một cách tự nhiên da diết
Nước hoa khô lưu giữ mùi hương thơm một cách tự nhiên da diết

3.5 LUSH SOLID PERFUME

Nếu là người yêu thích sản phẩm bền vững vì môi trường, Lush là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Lush kể câu chuyện của thiên nhiên qua mùi hương và màu sắc của dòng nước hoa khô. Với thiết kế đa sắc màu, nhỏ xinh như một hũ son dưỡng, bạn chắc chắn sẽ muốn sở hữu toàn bộ dòng sản phẩm vừa “chiều chuộng chiếc mũi”, vừa “thoả mãn đôi mắt” từ Lush.