tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Phong cách trang điểm nổi bật cho giới trẻ vào mùa hè rực rỡ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Sau một năm “không có từ nào diễn tả”, việc làm đẹp của những ngày đầu 2021 sẽ thay đổi như thế nào? Các NTK và phù thủy trang điểm đã có câu trả lời ngay trên những sàn diễn giãn cách hay show diễn online. Từ New York, Milan đến Instagram, da trong, trang điểm tối giản và son môi vẫn là công cụ kể chuyện.

1. MỸ NHÂN CỦA MÀN ẢNH

Sàn diễn Dior Xuân – Hè 2021 chứng kiến phong cách trang điểm với liner dày, sắc sảo của Peter Philips. Cùng với mắt xám khói cổ điển của Chanel báo hiệu những đôi mắt bước ra từ màn ảnh của thập niên 90 sẽ còn ở quanh đây lâu dài, nhất là khi mọi người đều phải đeo khẩu trang. Lộng lẫy, mịn lì, nữ tính nhưng mạnh mẽ – vĩnh viễn mắt khói.

 

2. SẮC CẦU VỒNG

Mùa Xuân là thời điểm của giao hưởng sắc màu: hồng, vàng, xanh dương, xanh lá. Sắc cầu vồng ánh lên bầu mắt, trong khi đó gò má và đôi môi sẽ mang màu của những trái đào chín hay hoàng hôn trên biển. Một phong cách trang điểm với màu sắc cầu vồng sẽ làm bạn nổi bật.

Sàn diễn Dior Xuân – Hè 2021 chứng kiến phong cách trang điểm với liner dày, sắc sảo
Sàn diễn Dior Xuân – Hè 2021 chứng kiến phong cách trang điểm với liner dày, sắc sảo

3. LÀN MÔI CÁM DỖ

Max Mara lăng xê làn môi nhung đỏ lì trên sàn diễn Milan. Còn Tom Ford thì chọn màu hồng nóng bỏng. Môi màu táo bạo không bao giờ lỗi mốt mặc dù đại dịch khiến đeo khẩu trang đến nhòe son. Với phong cách trang điểm cá tính sẽ giúp bạn chinh phục khán giả.

Môi màu táo bạo không bao giờ lỗi mốt
Môi màu táo bạo không bao giờ lỗi mốt

 

 

4. TÓC CÔNG CHÚA

Phụ kiện là cách nhanh chóng và dễ dàng để biến hóa phong cách trang điểm: tiểu thư với nón gắn mạng che mặt, du mục với turban buộc đầu, nữ thần với bang đô đính kết. Bạn chọn gì cho ngày Xuân lạ lẫm

Những phụ kiện cho mái tóc của bạn rực rỡ hơn
Những phụ kiện cho mái tóc của bạn rực rỡ hơn