tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Quan tâm sức khỏe phụ nữ của mình: Những bí mật phái đẹp muốn bạn biết

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Quan tâm sức khỏe người phụ nữ của mình là vũ khí giúp bạn và người ấy bền lâu. Các bí mật này được dựa vào nghiên cứu trên các cặp vợ chồng hạnh phúc, khỏe mạnh, vai trò của giới và sức khỏe phụ nữ.

1. Một chàng trai biết quan tâm sức khỏe chị em là một chàng trai nóng bỏng

Phụ nữ đánh giá cao một chàng trai có tâm lý nhạy cảm, đặc biệt là khi phụ nữ gặp chuyện buồn trong cuộc sống. Choàng tay ôm lấy cô ấy và đưa khăn giấy lau giọt nước mắt. Nuôi dưỡng tâm hồn là một cách mạnh mẽ để kết nối hai bạn lại với nhau.

2. Nàng đang chờ tinh thần hào hiệp của bạn

Khi nói đến sự lãng mạn, nhiều phụ nữ thích đàn ông đảm nhận vai trò nam tính truyền thống. Theo nhà tâm lý học Tiến sĩ Diana Kirschner – tác giả của nhiều cuốn sách về tình yêu đã chia sẻ rằng, điều này đặc biệt đúng trong giai đoạn tán tỉnh. Cô ấy hoàn toàn có khả năng đóng hoặc mở cánh cửa tâm hồn của mình, nhưng nếu bạn thấy cô ấy do dự, có thể cô ấy đang đợi bạn trở thành người đàn ông của cô ấy.

3. Mặc đồ màu đỏ sẽ tăng khả năng có được cô ấy

Mẹo này không đến từ phụ nữ, mà từ thử nghiệm thông minh của các nhà tâm lý học về sở thích tiềm thức của phụ nữ. Một nghiên cứu cho thấy màu đỏ khiến đàn ông có vẻ mạnh mẽ, hấp dẫn và khiêu gợi phụ nữ hơn.

4. Gật đầu là không đủ

Lắng nghe là quan trọng, nhưng cô ấy cũng muốn biết rằng cô ấy đang được lắng nghe. Khi cô ấy dừng lại, cô ấy đưa cho bạn một gợi ý để bạn thể hiện sự đồng cảm, chu đáo. Nếu cô ấy nói với bạn rằng cô ấy buồn vì sếp đã khiến cho cô ấy trải qua thời gian khó khăn, cô ấy muốn nghe bạn nói, “Anh rất lấy làm tiếc vì công việc đó đã gây áp lực đối với em ngày hôm nay”.

Những hành động quan tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ sẽ là điểm cộng cho bạn
Những hành động quan tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ sẽ là điểm cộng cho bạn

5. Ba lần hẹn hò chưa chắc đã tiến tới chuyện ấy

Phụ nữ không đặt thời gian khi họ sẽ mời đối tác tiềm năng vào phòng ngủ. Một số phụ nữ sẽ muốn có nhiều ngày hẹn hò hơn trước khi làm chuyện ấy. Một nguyên tắc tốt cho mối quan hệ là ít nhất hai tháng tìm hiểu trước khi hai bạn tiến quyết định tiến tới chuyện ấy.

6. Quan hệ tình dục an toàn là cách dẫn đến chuyện ấy

Phụ nữ đánh giá cao về các biện pháp tình dục an toàn

Đây là điều mà cả hai bạn cần tập trung vào, nhưng Kirschner nói rằng phụ nữ đánh giá cao về các biện pháp tình dục an toàn và cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn khi anh chàng nói rõ rằng đó cũng là mối quan tâm với anh ấy – sau đó chàng sẽ thể hiện những gì mà anh ấy đã nói khi làm chuyện ấy với bạn.

7. Tìm hiểu những gì cô ấy muốn trong chuyện ấy

Phụ nữ thích nói chuyện về những gì đang diễn ra trong chuyện ấy. Họ muốn làm hài lòng người đàn ông của họ và một cách tiếp cận khéo léo thường là tốt nhất. Hỏi cô ấy thích gì. Bạn nên hỏi những gì mà bạn muốn được cải thiện và muốn cô ấy xác nhận những thắc mắc của bạn.

8. Chia sẻ về khả năng chuyện ấy

Khi bạn mệt và không thể làm chuyện ấy, cô ấy cũng cảm thấy không vui. Cô ấy có thể lo lắng rằng cô ấy không mang lại cho bạn cảm hứng. Và cô ấy mong đó không phải là sự thật. Cô ấy sẽ muốn nói về chuyện gì đang xảy ra và những gì bạn cần giải quyết vấn đề này.

9. Bắt chước là thể hiện của tình yêu

Hãy nhớ câu “bắt chước là hình thức nịnh hót cao nhất”? Một người phụ nữ thường truyền đạt cảm giác của cô ấy về bạn bằng cách bắt chước lại tâm trạng và cách cư xử của bạn. Cô ấy có thể đặt một bữa ăn tại nhà hàng yêu thích của bạn. Hay là mặc bộ đồ có màu sắc mà bạn thích. Bắt chước là cách cô ấy giúp bạn thoải mái và cô ấy đã bị bạn quyến rũ.

10. Áo sơ mi của bạn có thể là một nam châm tình yêu

Đối tác của bạn cuộn tròn trong áo len hoặc mặc áo sơ mi công sở của bạn. Một số nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mùi mồ hôi của đàn ông có tác dụng làm phụ nữ thư giãn.

11. Nhìn vào mắt của cô ấy

Bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi cạnh nhau. Nhưng nhiều phụ nữ thích thời gian đối mặt. Không phải là hai bạn nói chuyện qua gọi video. Kirschner nói rằng phụ nữ thích người đàn ông của họ giao tiếp bằng mắt khi đang nói chuyện. Và nhìn vào mắt cô ấy trong khi làm chuyện ấy sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ.

Nhìn vào mắt của cô ấy sẽ khiến cô ấy cảm thấy vui
Nhìn vào mắt của cô ấy sẽ khiến cô ấy cảm thấy vui

12. Không bỏ lỡ mọi khoảnh khắc

Làm thế nào để bạn biết nếu cô ấy đã sẵn sàng có mối quan hệ lâu dài với bạn? Đây là điều mà phụ nữ thường khá thẳng thắn để hỏi nam giới. Nếu cô ấy sẵn sàng và cô ấy cho bạn thời gian để suy nghĩ và khẳng định. Lần tới nếu cô ấy hỏi lại câu hỏi này, bạn hãy chuẩn bị để có thể tiến tới hôn nhân.

Quan tâm sức khỏe phụ nữ: Những bí mật phái đẹp muốn bạn biết
Quan tâm sức khỏe phụ nữ: Những bí mật phái đẹp muốn bạn biết

 

13. Lãng mạn từ những điều đơn giản

Lãng mạn là điều cô ấy sẽ luôn mong muốn nhận được, dù hai tháng hay 20 năm. Hoa, một bữa tối thân mật, một vài dòng thơ tình . Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng Kirschner khẳng định rằng hầu hết phụ nữ rất cảm kích từ những cử chỉ lãng mạn đơn giản như vậy.