tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Sách làm đẹp gối đầu giường cho những chị em yêu thích

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Có phải bạn thường xuyên bắt gặp bản thân ở những bài viết phân tích sản phẩm chăm sóc da. Những video cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất, hay những buổi gặp gỡ mà cuộc trò chuyện về chủ đề làm đẹp dường như bất tận? Nếu có, bạn chính là người theo đuổi sứ mệnh làm đẹp. Sau đây là những quyển sách làm đẹp mà một tín đồ làm đẹp như bạn không thể không biết.

1. TRANG ĐIỂM: MAKING FACES – KEVYN AUCOIN

Making Faces của Kevyn Aucoin là quyển sách hướng dẫn trang điểm kinh điển. Mặc dù được xuất bản vào năm 1997, sách không hề lỗi thời mà vẫn truyền tải được nhiều kiến thức nền tảng trong trang điểm.

Quyển sách hướng dẫn chi tiết những bước trang điểm cơ bản nhất như cách đánh khối, định hình lông mày, gắn mi giả… Sách còn tổng hợp những phong cách trang điểm huyền thoại từ Marilyn Monroe, Jpsephine Baker, Audrey Hepburn… Nếu là một tín đồ trang điểm, đây là quyển sách làm đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

Sách dạy trang điểm Making Faces của tác giả Kevyn Aucoin. 
Sách dạy trang điểm Making Faces của tác giả Kevyn Aucoin.

2. DƯỠNG DA: SKINCARE: THE ULTIMATE NO-NONSENSE GUIDE – CAROLINE HIRONS

Caroline Hirons đã chia sẻ vô cùng thẳng thắn và dễ hiểu về bí quyết dưỡng da trong quyển sách The Ultimate No-nonsense Guide. Sách mô tả chi tiết về cách xây dựng chu trình dưỡng da cho mọi người. Bên cạnh đó sách cũng cập nhật kiến thức nguyên liệu làm đẹp, cách dưỡng da, phân tích mỹ phẩm…

Quyển sách làm đẹp của Hirons là nền tảng vững chắc cho người mới bắt đầu làm quen với thế giới dưỡng da. Với người đã am hiểu về lĩnh vực này, sách sẽ giúp bạn tường tận sâu sắc và cải thiện chu trình chăm sóc da của mình.

sách làm đẹp giúp bạn tường tận sâu sắc chu trình chăm sóc da của mình.
sách làm đẹp giúp bạn tường tận sâu sắc chu trình chăm sóc da của mình.

 

3. ĂN UỐNG LÀNH MẠNH: EAT BEAUTIFUL – WENDY ROWE

Làn da đẹp không chỉ đến từ các sản phẩm mà còn chúng ta ăn hằng ngày. Eat Beautiful tổng hơp 70 thực đơn được thiết kế để nuôi dưỡng và chăm sóc cho da. Đặc biệt, sách hướng dẫn những công thức làm đẹp từ các nguyên liệu dễ kiếm tại nhà.

Hãy nhớ rằng làn da không thể đẹp nếu bạn không có một thực đơn lành mạnh và cơ thể khoẻ mạnh. Eat Beautiful sẽ là làn gió mới giúp bạn đẹp từ trong ra ngoài.

4. LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN: AN ATLAS OF NATURAL BEAUTY – VICTOIRE DE TAILLAC VÀ RAMDANE TOUHAMI

Các nguyên liệu tự nhiên đang là lựa chọn của nhiều tín đồ làm đẹp. An Atlas of Natural Beauty là “vườn hoa toả sắc” từ nghiên cứu không ngừng nghỉ từ  L’Officine Universelle Buly. Quyển sách này là bách khoa toàn thư về các công thức, cách sử dụng, lợi ích làm đẹp

An Atlas of Natural Beauty là món quà dành cho phái đẹp theo đuổi việc chăm sóc da từ những gì tinh tuý nhất của tự nhiên.
An Atlas of Natural Beauty là món quà dành cho phái đẹp theo đuổi việc chăm sóc da từ những gì tinh tuý nhất của tự nhiên.