tìm kiếm:

Tổng hợp những sự thật về bao cao su dành cho nữ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Bao cao su dành cho nữ là một biện pháp tránh thai nhanh gọn mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Nhưng bạn đã hiểu rõ về bao cao su ở nữ hay chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về bao cao su ở nữ nhé.

Bao cao su của nữ giới là một biện pháp phòng tránh thai giúp bảo vệ sức khỏe tình dục cho bạn. Mặc dù bao cao su dành cho nữ đã được sản xuất và công bố cách đây 2 thế kỷ nhưng vẫn còn ít người biết đến sự tồn tại của loại bao cao su này.

Đây là loại bao cao su dành riêng cho nữ

Bao cao su danh cho nữ giới là phương pháp bảo vệ được thiết kế duy nhất ở phụ nữ để phòng ngừa bệnh lây lan qua đường tình dục và tránh thai, đặc biệt là khi các cuộc yêu bất ngờ xảy ra. Ước tính có khoảng 222 triệu phụ nữ ở các nước phát triển muốn tránh thai nhưng không muốn sử dụng các phương pháp tránh thai khác bởi vì họ lo ngại về các tác dụng phụ.

  • Ngoài ra, có thể các cuộc yêu không xảy ra thường xuyên để họ phải dùng đến các biện pháp tránh thai này. Cả hai vấn đề trên đều được bao cao su ở nữ giới giải quyết vì bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần mà lại không chứa các hormone có thể làm bạn khó chịu.
  • HIV là một trong những nguyên nhân gây tử vong và bệnh tật ở phụ nữ độ tuổi sinh sản trên toàn cầu, điều đó nhấn mạnh sự cần thiết của dụng cụ bảo vệ dành riêng cho nữ giới và bao cao su ở nữ có thể đảm nhận vai trò này cho bạn.

"<yoastmark

Được nam giới yêu thích

Tuy rằng bao cao su dành nữ giới được thiết kế riêng biệt cho phụ nữ nhưng thực tế cả hai bạn đều thoải mái và hưởng thụ cuộc yêu như nhau.

  • Nghiên cứu ghi nhận được nam giới cũng rất yêu thích loại bao cao su nữ giới này vì nó không siết chặt dương vật như bao cao su cho nam. Chính vì thế mà không khiến chàng bị giảm cảm giác khi yêu.
  • Một vài quý ông còn yêu thích và đánh giá cao loại bao cao su của nữ giới vì tác dụng bảo vệ sức khỏe cũng như việc bản thân không cần lúc nào cũng là người phải mang bao cao su.

Cũng rất đa dạng

Có một vài loại bao cao su nữ giới không làm từ latex, một số khác không chứa hormone. FC2 là một loại bao cao su phổ biến có mặt ở trên 130 quốc gia trên toàn thế giới.

Những sản phẩm khác cũng gia nhập thị trường với nhiều thiết kế được cải tiến nhằm tăng mức tiêu thụ của người dùng cũng như là giảm giá thành. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn để có sự lựa chọn thích hợp cho bản thân.

Bao cao su nữ cũng rất đa dạng
Bao cao su nữ cũng rất đa dạng

Bảo vệ sức khỏe cho bạn

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng khi phụ nữ sử dụng bao cao su này cùng với các biện pháp phòng tránh nguy cơ nhiễm HIV và mang thai ngoài ý muốn khác sẽ giúp họ bảo vệ bản thân tốt hơn. Lý do là vì bạn đã có rất nhiều loại bao cao su khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể để chàng dùng bao cao su nam, lần khác thì bạn sẽ dùng bao cao su nữ, do đó hiệu quả bảo vệ cho cả hai được tăng lên.

Khi cả hai loại bao cao su đều có sẵn, những người sử dụng thường xuyên thường chuyển đổi giữa sử dụng bao cao su nữ và nam, làm tăng số lượng bao cao su sử dụng. Tuy nhiên bạn lưu ý đừng nên dùng chung hai loại bao su nam và nữ cùng lúc nhé, vì bạn sẽ tăng nguy cơ làm rách bao cao su trong cuộc yêu.