tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Sữa rửa mặt kết hợp từ tro lửa làm sạch sâu cặn bã trong da

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Ngày nay, ô nhiêm không khi khí khiến cho bụi bẩn bám vào da mặt rất nhiều. Sử dụng sữa rửa mặt là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, rất nhiều sữa rửa mặt thông thường khiến da bị khô và mất ẩm sau khi dùng. Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X của innisfree là sữa rửa mặt chứa hạt đá núi lửa jeju kết hợp công nghệ phân tử micellar cho hiệu quả làm sạch vượt trội.

1. Sức mạnh làm sạch từ đá tro núi lửa

Công nghệ làm sạch Micellar vốn được biết đến trong các sản phẩm nước tẩy trang. Nay sữa rửa mặt của innisfree kết hợp cùng những hạt đá tro núi lửa từ Jeju.  Mục đích kết hợp để dòng sản phẩm làm sạch hiệu quả, hải độc sâu cho da. Đó chính là sữa rửa mặt Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X.

Sữa rửa mặt Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X
Sữa rửa mặt Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X

2. KHI CÔNG NGHỆ KẾT HỢP TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN

Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X là sản phẩm kết hợp công nghệ Micellar giúp làm sạch tạp chất trên bề mặt da.  Nhưng  sữa rửa mặt vẫn giữ được độ ẩm, và khoáng chất có trong đá tro núi lửa. Nhờ vậy nó giúp thải độc sâu bên trong lỗ chân lông.

Micellar là phân tử lưỡng cực, trong đó có phần đầu tròn ưa nước và đuôi ưa dầu. Kết cấu đặc biệt này giúp tẩy sạch đi các tạp chất bám trên bề mặt da bao gồm bụi bẩn, bã nhờn . Điểm đặc biệt khác của công nghệ phân tử micellar là khả năng bổ sung độ ẩm cho da. Vì thế da không bị khô căng, thiếu độ ẩm sau khi rửa sạch với nước.

Đá tro từ núi lửa ở Jeju có khả năng hấp thụ bã nhờn gấp hai lần so
Đá tro từ núi lửa ở Jeju có khả năng hấp thụ bã nhờn gấp hai lần so

Đá tro từ núi lửa ở Jeju có khả năng hấp thụ bã nhờn gấp hai lần. Không những vậy, khoáng chất còn có khả năng tẩy tế bào chết và hỗ trợ detox sâu. Nó giúp lấy đi bụi mịn siêu nhỏ ẩn nấp trong lỗ chân lông.

Kết hợp công nghệ phân tử Micellar và đá tro núi lửa Jeju, sữa rửa mặt Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X đem đến khả năng làm sạch tạp chất mạnh mẽ ở cả bề mặt lẫn tận sâu trong lỗ chân lông. Tuy nó hấp thụ bã nhờn gấp hai lần, sản phẩm không hề làm mất đi độ ẩm tự nhiên.

3. LỰA CHỌN LÀM SẠCH HOÀN HẢO CHO DA HỖN HỢP THIÊN DẦU

Ở phiên bản mới nhất, Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X có những đặc tính phù hợp cho làn da hỗn hợp thiên dầu vốn thường bị bóng nhờn ở vùng chữ T nhưng lại thiếu độ ẩm ở hai bên má và trán. Sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được làn da vừa thông thoáng vừa ẩm mượt.

Sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được làn da vừa thông thoáng vừa ẩm mượt.
Sau khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được làn da vừa thông thoáng vừa ẩm mượt.

Từ khi được giới thiệu trên thị trường, Super Volcanic Pore Micellar Cleansing Foam 2X đã nhận được nhiều review tích cực trên mạng xã hội và các trang bán hàng online. Vì thế sản phẩm đã được độc giả ELLE bình chọn và đạt giải Reader’s Choice trong hạng mục Sữa rửa mặt thuộc ELLE Beauty Choice Awards 2021.