tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Thời trang Hè với sáng tạo từ cảm hứng đầm trắng với sandals

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Mùa Hè là thời điểm chúng ta đều mong mỏi những món đồ thời trang mát mẻ, nổi bật nhưng cũng phải có tính ứng dụng cao. Hãy cùng ELLE tìm đến những gợi ý sau với sandals nhé!

1. Xu hướng thời trang Hè 2021

Khi chuyển sang mùa mới với những cảm hứng đặc trưng luôn có sức hút lớn. Thời trang Hè 2021 đón nhận những xu hướng mới đặc biệt. Vì dịch bệnh hay vì điều gì đó mà bạn diện đầm bên bờ biển. Bạn hãy nhẹ nhàng đặt mình vào một khung cảnh khác. Với khung cảnh khác và kết hợp khác, chúng ta có thêm trải nghiệm mới.

Xu hướng thời trang Hè 2021
Xu hướng thời trang Hè 2021

2. Đầm trắng là xu hướng thời trang mùa hè năm nay

Các nhà mốt dành vị trí không thể thiếu cho chiếc đầm trắng lãng mạn vào đầu hè . Màu trắng trên  chất liệu lụa, linen, vải rập lỗ… luôn gợi mở những cảm giác mặc thư thái nhất.

Bạn có thể chọn mang kiểu giày búp bê mũi nhọn cho những buổi tiệc cocktail, hay sandals tông màu da cho những buổi dạo phố ngày cuối tuần. Năm nay, đầm trắng và tone trung tính được yêu thích trong dáng hai dây tinh giản hoặc dây đan tinh tế. Jacquemus là nhà mốt mang lại cảm hứng tuyệt vời cho kiểu đầm này.

Jacquemus là nhà mốt mang lại cảm hứng tuyệt vời cho kiểu đầm này.
Jacquemus là nhà mốt mang lại cảm hứng tuyệt vời cho kiểu đầm này.

3. SANDALS ĐẾ XUỒNG

Không quá cầu kỳ và gò bó, đôi sandals đế xuồng như người bạn thân dễ tính, đáng yêu nhất để đồng hành cùng bạn vào những ngày lười biếng, hay trong những kỷ nghỉ. Mùa này, các nhà mốt đem kiểu quai đan độc đáo hoặc quai kết hợp hai chất liệu khác nhau để tạo hiệu ứng đầy mới lạ.

Không quá cầu kỳ và gò bó, đôi sandals đế xuồng như người bạn thân dễ tính
Không quá cầu kỳ và gò bó, đôi sandals đế xuồng như người bạn thân dễ tính