tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Tìm hiểu cụ thể về bên trong âm đạo nữ giới gồm có gì

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Tìm hiểu cấu tạo bộ phận sinh dục nữ có thể giúp cặp đôi “yêu nhau” chuyên nghiệp hơn, nhưng nếu người đang đọc bài viết này là nữ giới thì bạn càng phải quan tâm nhiều hơn âm đạo của mình. Điều này không chỉ đảm bảo tránh tổn thương âm đạo khi quan hệ còn giúp cả hai đạt được cảm giác thăng hoa mà trước đó không thể làm được và còn tránh các bệnh liên quan đến âm đạo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu liệu bên trong âm đạo có gì?  và điểm G quan trọng như thế nào trong “cuộc yêu” của nữ giới ngay trong nội dung sau.

Cấu tạo cụ thể bên ngoài âm đạo

Âm đạo gồm nhiều bộ phận khác nhau cấu thành
Âm đạo gồm nhiều bộ phận khác nhau cấu thành
Âm đạo gồm nhiều bộ phận khác nhau cấu thành

Âm đạo có cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau từ bên trong ra ngoài ở nữ giới. Sơ lược các bộ phận bên ngoài âm đạo sẽ  bao gồm: Mu, âm hộ, âm vật, môi lớn, môi bé và màng trinh. Trên mu có 1 lớp lông rậm đen mà đến tuổi dậy thì mới xuất hiện, nó xoăn bảo vệ âm đạo khi ma sát với quần áo hoặc khi quan hệ.

Nói về màng trinh, thông thường nếu nữ giới khi chưa quan hệ, thì ngay lỗ âm đạo sẽ có một lớp màng mỏng được gọi là màng trinh. Sở dĩ trong lần đầu quan hệ, nữ giới thường có cảm giác đau đớn kéo dài vài phút và chảy một ít máu là do màng trinh bị phá vỡ do bị dương vật đâm thủng vào sâu bên trong.

Bên trong âm đạo sẽ có gì?

Âm đạo của nữ giới

Cửa âm đạo là vị trí nằm dưới niệu đạo khoảng 2cm ở nữ giới. Sau khi dương vật tiến vào cửa âm đạo, vị trí đầu tiên tiếp xúc vùng  âm đạo là sẽ  có dạng hình ống. Đây cũng là nơi diễn ra quá trình sinh nở và thoát máu kinh ra khỏi cơ thể.

Cổ tử cung ở nữ giới

Tử cung và âm đạo được nối với nhau bởi cổ tử cung. Cấu tạo cổ tử cung có đặc điểm thành rất dày tuy nhiên lỗ mở lại khá nhỏ. Thông thường, thì cổ tử cung chỉ mở rộng khi sinh nở để em bé có thể chui ra ngoài, nên khi gần sinh đẻ phụ nữ thường có hiện tượng giãn nở tử cung.

Tử cung và buồng trứng ở nữ giới

Tử cung cấu tạo từ những cơ trơn dày dặn tại vị trí trên bàng quang và dưới bụng của phụ nữ, tại đây cũng là nơi thụ thai và nuôi dưỡng thai nhi trong 9 tháng của mẹ bầu. Trên lòng tử cung là ống dẫn tới 2 buồng trứng nằm ở hai bên đối diện nhau. Mỗi buồng trứng có cấu tạo bao gồm nhiều nang khác nhau.

Điểm G của phụ nữ khi quan hệ

Tại sao nên xác định điểm G của nữ giới  khi quan hệ ?

Tìm hiểu bên trong âm đạo có gì? 6
Xác định điểm G giúp nữ giới dễ đạt khoái cảm khi “yêu”

Bên trong âm đạo có gì? Khi quan hệ tình dục, thì nam giới cần chú ý đến điểm G của bạn nữ bởi đây chính là vị trí dễ tăng cao sự khoái cảm của cô nàng khi được kích thích bởi lực nhẹ mơn trớn. Xác định được vị trí điểm G không những thể hiện được cách làm tình chuyên nghiệp chất lượng mà còn giúp đối phương thỏa mãn được giới hạn của bản thân một cách sảng khoái. Đây có thể được xem là một trong những kiến thức làm tình cơ bản nhất mà có lẽ nam giới cần nắm bắt trong quan hệ với người khác giới để thêm phần tự tin chuyện ” chăn gối”. Đặc biệt,  khi trong quan hệ vợ chồng, điểm G còn là mấu chốt giúp cả hai nhanh chóng thăng hoa, tạo ra những mới mẻ trong chốn phòng the, khiến mối quan hệ càng thêm gắn kết.

Điểm G ở nữ giới là gì?

Bên trong âm đạo có gì?
Bên trong âm đạo có gì?

Vị trí của điểm G là chỗ nằm ngay phần phía sau của xương mu nữ giới. Trong quan hệ tình dục thì  chỉ cần sử dụng ngón tay cho nhẹ nhàng vào âm đạo rồi tiếp tục sờ ngược về phía trên sẽ tiếp xúc được với điểm G làm tăng khoái cảm cho nàng. Sở dĩ nam giới nên chạm tay vào điểm G của nữ bởi đây là vị trí rất nhạy cảm ở nàng, có thể ngay lập tức khiến đối phương cảm thấy hứng thú và nhanh chóng nóng bỏng hơn trong “cuộc yêu” nồng nhiệt với bạn.

Bên cạnh đó, nếu khi được kích thích, âm đạo đồng thời tiết ra nhiều dịch nhầy hơn tạo sự mơn trớn cho dương vật, sự thuận lợi cho dương vật khi vào bên trong mà không làm đau bạn nữ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tốt hơn hết cần cắt ngắn móng tay và vệ sinh tay một cách kỹ lưỡng, bộ phận sinh dục cần được vệ sinh cẩn thận trước khi thực hiện.

Giải pháp khác giúp nữ giới đạt khoái cảm khi ” yêu”

Các điểm G khác trên cơ thể nữ giới

Hiểu được bên trong âm đạo có gì, thì nam giới có thể giúp bạn tình dễ dàng đạt được khoái cảm khi yêu ở bạn tình. Tuy nhiên, có thể ngoài cách xác định điểm G vẫn còn một số vị trí khác rất dễ giúp nữ giới tăng hưng phấn mãnh liệt như: nhũ hoa, sau gáy, sống lưng, lưng và vị trí xương chậu. Trong đó, thì có lẽ nhũ hoa và xương chậu là hai vị trí mà hầu hết các phụ nữ đều bị kích thích khi chạm phải nhiều nhất

Thuốc kích dục nữ tăng thêm khoái cảm

Bên cạnh đó, một trong những giải pháp đơn giản hiệu quả hơn cả để giúp nữ giới gia tăng hứng phấn và thèm muốn trong quan hệ tình dục là các sản phẩm thuốc kích dục nữ giới. Trong đó, Female Aphrodisiac oral solution có thể nói là được đánh giá rất cao bởi có tác dụng nhanh chóng, bất ngờ chỉ sau 10 phút sử dụng, khiến nữ giới yêu nhanh hơn. Đây là giải pháp cho những lần yêu đầu tiên không thẹn thùng và cũng là một gia vị mới mẻ giúp “bữa ăn tình dục” cặp đôi có thể  trở nên mới mẻ, “ngon miệng” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cũng đừng lạm dụng quá nhé, bạn vẫn cần kích thích tình dục nàng một cách tự nhiên, điều này mới có thể đem lại những hiệu quả tích cực từ việc quan hệ tình dục

Kết luận

Nói tóm lại, có thể sau khi tìm hiểu bên trong âm đạo có gì có thể thấy rằng các kiến thức về âm đạo không những giúp cả hai quan hệ an toàn hơn mỗi ngày. Nam giới có thể xác định chính xác vị trí để đưa dương vật vào mà không gây ra những tổn thương đến “cô bé” của bạn tình. Đồng thời đây cũng là mấu chốt giúp cuộc vui trở nên hưng phấn, thú vị và mới mẻ hơn, gắn kết tình cảm cả hai bền chặt hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, cả hai có thể sử dụng thêm những sản phẩm thuốc kích dục như: thuốc cường dương, thuốc kích dục nữ  tuy nhiên hạn chế lạm dụng quá nhiều, chỉ nên sử dụng khi muốn tăng độ mới mẻ cho cuộc yêu mà thôi.