tìm kiếm:

Trang chủ / / Bài viết

Tư thế quan hệ gia tăng khoái cảm tột độ cho vợ chồng son

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Quan hệ tình dục là hoạt động thường xuyên của các cặp vợ chồng, đặc biệt sẽ vô cùng nồng nhiệt vào thời gian mới lấy nhau. Tùy theo nhu cầu của cả 2 mà có cường độ quan hệ nhiều hay ít sẽ được diễn ra. Kinh nghiệm dần dày dặn hơn và thường đổi mới tư thế để cuộc yêu thêm hấp dẫn. Tuy nhiên, đối với các cặp đôi mới cưới thì khác, tất cả mọi thứ đều mới mẻ hơn bao giờ hết. Vậy các tư thế quan hệ mãnh liệt cho các cặp đôi mới cưới là tư thế nào? Nếu các bạn đang thắc mắc thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết sau của chúng tôi nhé!

1. Tư thế quan hệ truyền thống ưa chuộng phổ biến trong mọi cuộc yêu 

Nói đến các tư thế quan hệ mãnh liệt cho các cặp đôi mới cưới không thể bỏ qua kiểu quan hệ truyền thống khi ”lâm trận”. Đời sống tình dục ảnh hưởng trực tiếp đến sự lâu dài của mối quan hệ lứa đôi một cách trực tiếp. Tư thế này chàng thường áp dụng để kéo dài thời gian quan hệ, nàng chỉ cần nằm tận hưởng, và hai bạn cũng có thể ôm nhau thắm thiết hơn.

Quan hệ mãnh liệt trong tình yêu không thể thiếu tư thế truyền thống
Quan hệ mãnh liệt trong tình yêu không thể thiếu tư thế truyền thống

Đây là kiểu làm tình quen thuộc của cả những cặp đôi mới cưới lẫn vợ chồng nhiều năm, không thể nào không làm một khi đã mây mưa. Nhưng nó chưa bao giờ lỗi thời vì mang lại được cảm xúc thăng hoa cho cả hai một cách mạnh mẽ. Tuyệt chiêu nhỏ là các anh chớ vội đưa vào trong mà hãy để nhẹ nhàng ở cửa khiêu gợi cao trào nhất. Đến khi nàng thôi thúc, ham muốn dâng lên rồi hãy đưa vào âm đạo nữ giới. Lúc này nàng sẽ mãnh liệt hơn, ham muốn với cuộc yêu của cả hai thêm nồng nàn.

2. Tư thế quan hệ doggy phổ biến 

Quan hệ doggy hay còn có tên gọi khác là quan hệ từ đằng sau của nữ giới. Ở kiểu quan hệ này, khi  cô vợ quỳ gối và chống tay, chồng xâm nhập dương vật từ phía sau của nàng. Tư thế này giúp dương vật đi sâu vào trong âm đạo nhất trong các tư thế, khiến nàng nhanh chóng đê mê. Dương vật kích thích vào điểm G trực tiếp nên giúp vợ lên đỉnh rất nhanh sau đó. Tạo cảm giác hưng phấn cho cả vợ và chồng và càng “xung” hơn trong cuộc yêu của cả hai.

Các cặp mới cưới nên áp dụng các tư thế quan hệ mãnh liệt để tạo cảm giác mới lạ và tăng thêm sự hứng khởi khi làm tình. Làm mới tư thế cũng là làm mới cuộc yêu để quan hệ mãnh liệt, đạt hiệu quả cao nhất. Thể hiện rõ ràng cho tình yêu của cả hai dành cho nhau bằng những hành động âu yếm trên giường

3. Quan hệ tình dục bằng miệng tư thế 69 đê mê 

Thay đổi tư thế để làm mới các cuộc yêu
Thay đổi tư thế để làm mới các cuộc yêu

Quan hệ tình dục bằng miệng không chỉ có vai trò quan trọng trong màn dạo đầu để kích thích cho cả hai. Nếu các bạn đang thiếu đi cảm giác thăng hoa khi quan hệ tình dục. Thì quan hệ bằng miệng là giải pháp tốt để lên đỉnh nhanh nhất. Kích thích trực tiếp đến dương vật và âm đạo ở tư thế 2 người nằm ngược đầu nhau cho các cặp vợ chồng mới cưới.

Tuy nhiên,đối với những cặp đôi mới cưới thì các bạn cần biết một số kỹ năng bằng miệng thật kỹ lưỡng. Dùng chủ yếu là lưỡi để massage cho vùng kín đối phương được kích thích. Tốc độ càng nhanh và đều thì càng mãnh liệt và nhanh lên đỉnh. Cái quan trọng thứ 2 là biết lắng nghe mong muốn của đối phương về điểm nhạy cảm trên cơ thể. Để chất lượng cho quan hệ bằng miệng đạt được như mong muốn của cả hai.

4. Tư thế quan hệ đứng sáng tạo 

Quan hệ tình dục đứng là 1 trong các tư thế quan hệ mãnh liệt bạn cần bỏ túi sau khi được thông qua. Đây là tư thế có độ khó cao cho cả nam và nữ bởi phải dùng sức nhiều hơn những thế khác. Tuy nhiên, nó sẽ đem lại cho cả vợ và chồng những giây phút mãnh liệt khó quên nhất sau khi yêu. Để thực hiện tư thế này, người chồng cần có sức khỏe tốt và có thể bế được vợ. Chồng bế vợ lên vừa đủ về dương vật và âm đạo chạm vào nhau. Sau đó vợ vòng tay qua cổ chồng tạo điểm tựa chắc chắn, 2 chân kẹp vào chân chồng. Đồng thời chồng dùng sức đẩy cơ thể vợ nhịp nhàng khi vợ đang ôm trọn cơ thể mình, thế này giúp cặp gần gũi không thôi.

Quan hệ mãnh liệt cần có tư thế yêu mới lạ
Quan hệ mãnh liệt cần có tư thế yêu mới lạ
Tư thế này khá mạo hiểm nhưng được nhiều cặp đôi mới cưới yêu thích vì nó thật sự khiến người khác đê mê. Nó thể hiện được sự gắn kết của cả 2 vợ chồng với nhau. Cùng vào đó là những giây phút mặn nồng và cảm xúc thăng hoa mạnh mẽ.

5. Tư thế quan hệ “bộ đôi hoàn hảo” cho vợ chồng son 

Đây là một tư thế đều thuận tiện cho cả nam và nữ trong cuộc yêu. Tư thế này dễ dàng cho vợ đạt cực khoái vì được chăm sóc toàn diện từ chồng mình. Khi đó, thì người vợ nằm ngửa, 2 chân để lên vai chồng mình và mở rộng vừa phải. Người chồng cho dương vật vào nhấp đẩy liên tục và đều đặn, 2 tay đưa lên sờ nắn ngực và núm vú để thêm kích thích nàng, tạo cảm giác mơn trớn hơn.

Khi quan hệ, nếu kích thích nhiều hơn 1 điểm sẽ làm phụ nữ dễ dàng thăng hoa hơn, khiến nàng xuất ra dịch trơn âm đạo nhiều hơn, dễ quan hệ. Đây là kiểu quan hệ để cả 2 thêm hòa nhập vào nhau. Người nữ có thể kiểm soát cơ âm đạo để co bóp dương vật tăng thêm khoái cảm cho chồng.

Kết luận

Trên đây là các tư thế quan hệ mãnh liệt nên áp dụng cho vợ chồng mới cưới mà chúng tôi đã bật mí đến các bạn. Một trong những bí quyết của cặp vợ chồng hạnh phúc là dành thời gian để khám phá lẫn nhau. Những tư thế mà chúng tôi giới thiệu sẽ mang đến trải nghiệm mới cho chuyện chăn gối của bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn luôn biết cách vận dụng các kỹ năng khi quan hệ, để luôn mới mẻ với đối phương đồng thời khiến tình cảm không bao giờ chóng vánh.