tìm kiếm:

Tụt hứng khi quan hệ – Những kiểu phụ nữ bạn khiến đàn ông mất hứng

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Tình dục là “trận chiến” của cả 2 người, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý để cả 2 cùng thăng hoa và đạt cực khoái. Tuy nhiên trong thực tế thì rất nhiều chị em phụ nữ phó mặc mọi thứ cho nam giới, không có sự hợp tác. Điều này ảnh hưởng lớn tới tâm trạng của nam giới cũng như chất lượng “cuộc yêu”. Số đông nữ giới có lối suy nghĩ truyền thống, không dám cởi mở trong chuyện tình dục, họ kém về kỹ năng “yêu”. Có rất nhiều kiểu phụ nữ khiến đàn ông tụt hứng khi quan hệ, vấn đề này tác động tới chất lượng đời sống tình dục cũng như tình cảm lứa đôi, hạnh phúc gia đình.

1. Chỉ biết nhận, không biết cho – kiểu phụ nữ khiến đàn ông tụt hứng khi quan hệ

Đây là nhóm phụ nữ không chủ động, không cởi mở khi quan hệ tình dục. Do đó, việc phối hợp ăn ý với bạn tình là rất khó. Lúc này, nam giới không cảm nhận được sự chân thành, không nhận thấy cảm giác của nữ giới. Đây chính là 1 trong những kiểu phụ nữ khiến đàn ông tụt hứng khi quan hệ. Thậm chí có nhiều quý ông còn cho rằng đối phương nằm im như chịu trận, làm cho xong nghĩa vụ hoặc mô tả họ như “khúc gỗ”.

Xét về nguyên nhân thì có thể là do chị em ngại ngùng hoặc thiếu kỹ năng yêu, tâm lý không thoải mái, stress… Tuy nhiên, dù là lý do gì thì khi bước vào “cuộc yêu” thì chị em cũng nên bỏ hết lo lắng sang một bên, thể hiện sự tôn trọng bạn tình của mình bằng cách phối hợp khi làm “chuyện ấy”.

Rất nhiều chị em phụ nữ phó mặc cho chồng chứ không hề chủ động phối hợp khi "yêu"
Rất nhiều chị em phụ nữ phó mặc cho chồng chứ không hề chủ động phối hợp khi “yêu”

Cũng cần đảm bảo rằng, các quý ông không ép buộc chị em quan hệ khi họ không muốn hoặc họ đang có vấn đề về sức khỏe.

Đối với những phụ nữ có xu hướng đợi chồng hoặc bạn tình đoán ý, đợi làm mình hài lòng, không chủ động giúp chàng thỏa mãn thì đây là 1 trong những nguyên nhân khiến người đàn ông nhàm chán và tìm thú vui bên ngoài. Do đó, chị em nên nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng đời sống tình dục để điều chỉnh lại kỹ năng “yêu”. Từ đó tạo ra sự hòa hợp để gìn giữ tình cảm lứa đôi cũng như hạnh phúc gia đình.

2. Đem những chuyện không liên quan vào giường ngủ 

Đây là lý do khiến họ trở thành kiểu phụ nữ khiến đàn ông tụt hứng khi quan hệ. Nếu như đàn ông chỉ tập trung vào “chuyện ấy”, làm thế nào để thỏa mãn và giúp cả 2 đạt cực khoái. Thì số đông chị em lại phân tâm bởi những chuyện khác.

Thử tưởng tượng xem, chồng của bạn đang tập trung cao độ cho chuyện “yêu” . Bạn nói những chuyện không liên quan. Điều này khiến nam giới bị tụt hứng, cảm xúc bị giảm đi đột ngột. Thậm chí họ không muốn tiếp tục quan hệ nữa.

Nam giới tụt hứng nếu chị em nhắc tới những chuyện không liên quan khi đang "yêu"
Nam giới tụt hứng nếu chị em nhắc tới những chuyện không liên quan khi đang “yêu”

Thói quen này của chị em khiến nam giới cảm thấy họ không được tôn trọng. Nếu không cải thiện tình hình sẽ khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán, thậm chí chán ghét việc quan hệ. Nó sẽ ảnh hưởng xấu tới tình cảm giữa hai người.

3. Phủ nhận ham muốn của bản thân

Rất nhiều chị em phụ nữ vì xấu hổ mà che giấu đi ham muốn tình dục. Họ thường che giấu cảm giác của bản thân. Điều này phủ nhận kỹ năng, sự cố gắng của nam giới để giúp chị em đạt cực khoái.

Thậm chí có nhiều chị em đạt được cực khoái nhưng lại giả vờ. Rồi che đi bằng những biểu cảm gượng gạo, co người lại, dừng lại giữa chừng.

Đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông tụt hứng khi quan hệ, thậm chí nhiều quý ông còn bị ám ảnh với những biểu cảm kỳ quặc của chị em chỉ vì không muốn thừa nhận ham muốn của bản thân.

4. Cởi đồ quá sớm khiến đàn ông tụt hứng khi quan hệ

Phụ nữ chủ động và tự tin trong “chuyện ấy” là tốt, điều này khiến nam giới có cảm giác muốn chinh phục hơn. Việc chị em tự cởi đồ mang tính khiêu khích các quý ông. Tuy nhiên, nó cần làm vào đúng thời điểm. Cởi đồ quá sớm là lỗi mà nhiều chị em mắc phải, nó hoàn toàn không tinh tế khiến nam giới sợ hãi, không cảm nhận được sự chân thành.

Theo nhiều cặp đôi có kinh nghiệm thì chị em không nên cởi đồ trước màn dạo đầu. Việc cởi đồ cũng nên thực hiện từ tốn, từng chút một, điều này sẽ càng làm nam giới thích thú hơn.

Chủ động là rất tốt nhưng nếu chị em quá vội vàng sẽ khiến chàng sợ hãi
Chủ động là rất tốt nhưng nếu chị em quá vội vàng sẽ khiến chàng sợ hãi

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý rằng, mặc dù nam giới không tinh tế trong việc chọn đồ lót sexy nhưng chị em nên chủ động thay đổi đồ lót thường xuyên. Cần tránh sự nhàm chán cho chàng, tạo nên sự tươi mới cho những “cuộc yêu”.

5. Hướng dẫn chàng phải làm gì quá nhiều hoặc thích chỉ trích

Tình dục là bản năng nhưng kỹ năng thì lại yêu cầu sự trải nghiệm và học hỏ. Trong khi quan hệ, cả 2 sẽ cần tìm hiểu, rút kinh nghiệm để bạn tình cảm thấy thỏa mãn.

Tuy nhiên nhiều chị em có thói quen hướng dẫn quá nhiều. Điều này khiến nam giới có cảm giác như bị ra lệnh. Nam giới không có cảm giác được thể hiện bản lĩnh của phái mạnh.

Cũng có nhiều phụ nữ không được không được thỏa mãn thì sẽ chỉ trích bạn tình của mình. Đây là điều tuyệt đối nên tránh. Nó không khiến cho nam giới làm tốt hơn mà khiến họ bị tổn thương lòng tự trọng.

Chị em nên tế nhị và nhẹ nhàng khi gợi ý và chỉ cho chàng cách kích thích, cách “yêu” . Nên hướng dẫn nhẹ nhàng làm thế nào để chàng giúp mình đạt khoái cảm. Sự mềm mỏng và tế nhị không chỉ khiến chàng cảm thấy thoải mái mà còn khiến chàng quý trọng và nâng niu bạn hơn.

6. Kết luận

Tình dục là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc lứa đôi cũng như hạnh phúc gia đình. Càng hòa hợp thì tình cảm càng gắn kết bền chặt. Do đó, chị em phụ nữ nên khéo léo và tinh tế trong mỗi “cuộc yêu”. Đừng để bản thân rơi vào kiểu phụ nữ khiến đàn ông tụt hứng khi quan hệ như trên nhé!