tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Tuyệt chiêu làm tình cho chị em khiến chàng sướng mê mệt

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Nếu như việc quan hệ chỉ có sự chủ động từ chàng thì chắc hẳn sẽ rất chán. Bài viết dưới đây mách chị em tuyệt chiêu làm tình khiến chàng mê mệt. Hãy theo dõi và áp dụng ngay để có những cuộc yêu nồng cháy hơn nhé.

Tuyệt chiêu làm tình cho chị em- màn dạo đầu nóng bỏng.

Khoe đường cong của bạn

Nếu bạn có một body quyến rũ thì hãy tận dụng ngay nhé. vì đàn ông rất dễ kích thích khi thấy thân hình đầy đặn của phụ nữ trong “chuyện ấy”. Trước tiên cần chuẩn bị một bộ đồ ngủ hở hang và ôm body một chút để tôn lên đường cong gợi cảm. Nên chọn màu đen và màu đỏ, hai màu này này khiến phụ nữ trở nên nóng bỏng hơn. Nếu bạn làm được điều này thì đã thành công một phần trong bước dạo đầu rồi đấy.

Kích thích chàng bằng váy ngủ gợi cảm
Tuyệt chiêu làm tình cho chị em- mặc váy ngủ gợi cảm

Hôn và liếm láp cơ thể chàng

Hôn môi và liếm là cách làm tình cho chàng sướng mà không thể thiếu trong màn dạo đầu. Sau đó tiến gần lại bên chàng, trao cho chàng những nụ hôn nồng nhiệt. Ban đầu bạn chỉ nên nhử chàng bằng những nụ hôn nhẹ ngoài môi. Sau đó thực hiện những nụ hôn kiểu Pháp mãnh liệt. Chỉ hôn ở môi không thì chưa đủ sau đó tiến đến tai, là vị trí gây kích thích ở đàn ông. Vì ở vành tay có rất nhiều dây thần kinh, nên vô cùng nhạy cảm. Sau đó từ từ liếm từ trên ngực xuống dưới lỗ rốn của chàng. Chắc chắn bạn sẽ khiến chàng phát ngất vì màn dạo đầu ướt át và nồng nhiệt.

Kích thích ham muốn của chàng

Đôi khi chỉ cần những lời nói mang tính gợi tình cũng khiến chàng phải cương cứng. Bạn chỉ cần nói thỏ the bên tai chàng bằng những lời gợi dục có một chút tục tỉu, nhưng đừng sử dụng quá đà. Làm điều này thôi cũng đã khiến chàng muốn đè bạn xuống và thực hiện cuộc mây mưa cháy bỏng.  Những lời nói 18+ luôn gơi dậy sự tưởng tượng về tình dục trong đàn ông.

Kích thích sự ham muốn ẩn sâu trong chàng
Kích thích sự ham muốn ẩn sâu trong chàng

Thử thách sự “thô bạo”

Khi quan hệ miết mãi một kiểu sẽ gây ra nhàm chán. Bạn nên thử nhiều phương pháp mới, đặc biệt đối với những người đàn ông mạnh mẽ, cá tinh thích những điều mới mẻ. Bạn có thể thử qua kiểu dễ thương, nữ quyền hoặc sử dụng một vài độc tác thô bạo để khơi dậy dục vọng trong chàng. Nên sử dụng những phụ kiện như khăn tay để cột tay lại hoặc một cái roi mềm để đánh nhẹ vào hông. Chắc chắn chàng sẽ nể phục vì những kĩ năng tuyệt đỉnh của bạn. Đây cũng là một cách làm tình cho chàng sướng mà bạn nên thử.

Bạn có thể thử thách bản thân với việc quan hệ thô bạo kích thích ham muốn của chàng
Bạn có thể thử thách bản thân với việc quan hệ thô bạo kích thích ham muốn của chàng

Oral sex- thứ không thể bỏ qua

Oral Sex – quan hệ bằng miệng là một cách làm tình cho chàng sướng mà bạn nên thực hiện trong bước khởi đầu. Trước tiên bạn phải biết vui đùa và vuốt ve của quý của chàng. Điều đó sẽ khiến chàng càng trân trọng bạn hơn, vì có thể chạm đến thứ thầm kín của chàng. Sau đó đưa nó vào sâu trong miệng, để lỡ chàng có xuất tinh ngay trong miệng bạn thì nó cũng đỡ tanh hơn. Bạn nên nín thở nếu không chịu được mùi tinh trùng. Sau đó uống một ly nước để dễ chịu hơn nhé.

Quan hệ bằng miệng là bước không thể bỏ qua
Quan hệ bằng miệng là bước không thể bỏ qua

Thay đổi tư thế quan hệ

Quan hệ mãi một kiểu sẽ khiến chàng nhanh cảm thấy nhàm chán vì thế nên thay đổi linh hoạt các tư thế qua hệ. Bạn có thể học hỏi thêm nhiều tư thế quan hệ tình dục qua mạng internet.