tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

VẢI DÙ – Chất liệu tuyệt vời nâng cao giá trị của thẩm mỹ và tiện ích

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest
Vải dù là chất liệu luôn được ưa chuộng vào mùa mưa ẩm ướt bởi ưu điểm không thấm nước nổi trội. Các thiết kế thời trang từ vải dù bây giờ cũng được đầu tư hơn về thiết kế và màu sắc để bạn luôn thật sành điệu kể cả trong những ngày mưa.

Bởi lẽ, không ai muốn bộ trang phục của mình ướt sũng và lấm lem sau một cơn mưa cả. Đây cũng là thời điểm mà những thiết kế với chất liệu vải dù chống thấm tốt trở thành ứng cử viên sáng giá được nhiều người săn đón.

1. QUẦN VẢI DÙ SÀNH ĐIỆU

Dành cho những ngày mưa, thiết kế quần vải dù sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với ưu điểm không thấm nước, quần vải dù sẽ “bảo vệ” bạn trước những hạt mưa. Tránh quần áo lấm lem bởi các vũng nước trên đường. Bên cạnh đó, với thiết kế đa dạng từ quần cạp cao ống suông năng động. Bạn hoàn toàn có thể xuống phố thật phong cách và thời thượng với quần dù.

Trang phục áo liền quần từ chất liệu này cũng là món đồ đáng thử trong những ngày mưa. Hãy mặc thiết kế này ở ngoài áo ba lỗ đơn màu để vừa bảo vệ trang phục bên trong những vẫn trông thật sành điệu.

Quần vải dù sành điệu cho mùa hè ẩm ương
Quần vải dù sành điệu cho mùa hè ẩm ương

 

2. ÁO KHOÁC DÙ NĂNG ĐỘNG

Bên cạnh ưu điểm chống thấm tốt, áo khoác làm từ chất liệu vải dù còn đem lại nét thể thao. Bạn có thể chọn áo khoác dáng lửng crop top với màu sắc tươi sáng để nổi bật. 
Áo khoác dù cho mùa hè năng động
Áo khoác dù cho mùa hè năng động

3. PHỤ KIỆN TÚI CHỐNG THẤM

Vào những  mưa bất chợt , túi xách của bạn sẽ  bị dính những vệt nước bẩn xấu xí. Lâu ngày, những vết ố sẽ khiến thớ vải của túi sẽ không còn bền chắc, sỉn màu. Vì vậy, một chiếc túi từ chất liệu chống thấm ” sẽ là khoản đầu tư thời trang đúng đắn.

Thiết kế túi ngày càng đa dạng và hợp thời từ các nhà mốt bình dân. Bạn dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc túi chống thấm nước hữu dụng và thời trang.

Một chiếc túi từ chất liệu chống thấm ” sẽ là khoản đầu tư thời trang đúng đắn.
Một chiếc túi từ chất liệu chống thấm ” sẽ là khoản đầu tư thời trang đúng đắn.