tìm kiếm:

Bế tinh có nghĩa là gì và tầm ảnh hưởng của nó lên cơ thể?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Kỹ thuật phòng the của các cặp đôi sẽ có thể bao gồm nhiều phương pháp tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục đối với nam giới. Bạn đã biết đến phương pháp bế tinh chưa? Phương pháp bế tinh có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống tình dục của bạn. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc Bế tinh là gì? Tìm hiểu về phương pháp bế tinh trong bài viết dưới đây!

Bế tinh có nghĩa là gì?

Theo Wikipedia chi sẽ rằng: “Bế tinh được hiểu là việc giữ tránh xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ tình dục của nam giới  nhằm tạo sự hòa hợp, thăng hoa cảm xúc với bạn tình của mình. Phương pháp này không ngăn lây truyền bệnh tình dục và không hiệu quả để tránh thai”.

Lợi ích của bế tinh cho nam giới là gì? 

Đối với nam giới phương pháp bế tinh giúp kéo dài thời gian xuất tinh đồng thời giúp cả hai đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục. Trong cuộc yêu cả nam và nữ đều cần thời gian đủ để lên đỉnh sẽ giúp cả hai đạt khoái cảm nhất định, điều này khiến cho cả hai có một lối sống vui vẻ hơn.

Bế tinh mang đến nhiều lợi ích bất ngờ
Bế tinh mang đến nhiều lợi ích bất ngờ

Một lợi ích khác của bế tinh là giúp bạn cần biết  đó là giữ sức và tần suất phù hợp khi quan hệ tình dục. Việc lạm dụng quá mức phương pháp này sẽ khiến cơ thể bị tổn hao sinh khí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn, cái gì nhiều quá cũng không tốt đâu nhé. Hãy ghi nhớ rằng mỗi lần quan hệ cơ thể mất rất nhiều năng lượng và sức lực ảnh hưởng đến cơ bắp, huyết áp tăng cao,…Do vậy nếu quan hệ hằng ngày sẽ làm cho sức khỏe bị sa sút và ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể.

Tác hại của bế tinh là gì? 

Bế tinh được biết đến là phương pháp dành cho người già và nam giới lớn tuổi lấy vợ trẻ và không vướng bận chuyện sinh con, tần suất “ân ái” thưa thớt. Nhiều người lại hiểu sai về bế tinh thành quan hệ không xuất tinh. Tuy nhiên bế tinh nhiều lần và thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe của nam giới. Một số tác hại đến sức khỏe thường thấy như sau:

Xuất tinh ngược ở nam giới 

Dòng tinh dịch đáng nhẽ ra phải xuất ra ngoài lại xuất ngược vào trong cơ thể. Dòng tinh xuất ngược này có thể đi vào bàng quan  rất nguy hiểm. Tác hại rất nguy hiểm khi bạn không tìm hiểu kỹ bế tinh là gì ?

Bế tinh là gì
Bế tinh cũng có những tác hại không nhỏ đến sức khỏe

Viêm tinh hoàn ở nam giới 

Nam giới khi xuất tinh các bộ phận trong cơ quan sinh dục sẽ hoạt động đặc biệt là tinh hoàn ở trong tình trạng xuất huyết ở nam giới. Trường hợp không thể xuất tinh ra ngoài dẫn tới mao mạch máu trong tinh toàn khó hồi phục hoặc hồi phục chậm hơn so với cơ thể bình thường. Hiện tượng này kéo dài sẽ gây tổn thương nghiêm trọng đến tinh hoàn của họ trong thời gian dài.

Không xuất được tinh khi quan hệ 

Bất kỳ một vấn đề gì nếu quá lạm dụng đều hoàn toàn không tốt hoặc là đối với vấn đề quan hệ tình cảm cũng vậy, nam giới cần lưu ý điều này. Xuất tinh được biết đến là một trạng thái bản năng trong quá trình quan hệ tình dục cơ bản nhất ở cơ thể nam giới, trong lần quan hệ đó bạn phải được xuất tinh ra ngoài. Nếu tạo thành một thói quen nín nhịn hoặc cố gắng duy trì thêm thời gian khi xuất tinh lâu dẫn sẽ dẫn đến không thể xuất tinh.

Lo âu, suy nhược tâm lý ở nam giới 

Bất cứ điều gì trái với tự nhiên đều không tốt và vấn đề nhạy cảm cũng đều như vậy. Thường xuyên áp đặt bản thân phải làm những việc trái với tự nhiên sẽ tạo ra áp lực không đáng có ở mỗi người. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của nam giới. Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nếu bạn không nắm được bế tinh là gì?

 

Phương pháp bế tinh ở nam giới 

Bế tinh được biết đến là bí quyết của người xưa được áp dụng trong đời sống chăn gối để bồi dưỡng, đồng thời còn giúp  giữ gìn sức khỏe đồng thời thăng hoa trong tình cảm.

Bế tinh là gì
Phương pháp bế tinh được lưu truyền trong nhiều sách cổ

Kiểm soát nhịp thở trong sinh hoạt 

Trong các sách cổ dạy nam giới bế tinh bằng cách tập thở và bấm huyệt hội âm. Cảm xúc khi ân ái sẽ làm tăng nhịp tim khiến nam giới thở nhanh và các cơ lưng và cơ ngực co thắt. Kết quả là thiếu dương khí nên kí kíp quan trọng nhất trong bế tinh là thở đều và nhịp nhàng. Việc tập trung kiểm soát hơi thở là cách để kiểm soát cảm xúc là yếu tố quan trọng giúp bế tinh thành công tốt đẹp

Bấm huyệt hội âm 

Trong “ Thuật phòng trung” là một phương pháp bế tinh khác cũng được nhắc đến là ấn huyệt hội âm – huyệt nằm giữa hậu môn và tinh hoàn. Phương pháp này được thực hiện khi cảm xúc chuẩn bị lên đến đỉnh, khi nam giới dùng 3 ngón tay hoặc ngón giữa ấn sâu vào hội âm. Vi nhờ tác động  này dương khí được điều hòa và đồng thời năng lượng sản sinh tại túi tinh và dương vật được tản ra xương sống giúp bạn tiếp tục “cuộc chiến”. Khi bạn cần tìm hiểu kỹ bế tinh là gì trước khi thực hiện phương pháp này.

Lưu binh hưu chiến 

Ngoài những cách làm trên trong “ Tố Nữ Kinh” dạy cách bế tinh mang tên “ lưu binh, hưu chiến”. Ở trường hợp bạn dùng những phương pháp trên không hiệu quả và có cảm giác như sắp “ đầu hàng”  và khi tình hình quá muộn. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lui hẳn khỏi “vùng chiến” mà có thể nghỉ chân tại chỗ mà vẫn trong vùng địch.

Chỉ cần nằm nghỉ trong giây lát, sau đó thở ra một hơi dài thì cảm xúc, khi đó kích thích của bạn sẽ dịu lại. Khi đó hãy tiếp tục “ trận chiến” còn đang dang dở. Một cách khác bạn có thể thực hiện là dùng tay bóp đầu dương vật để tăng bớt máu ra nhằm giảm bớt căng thẳng tột độ ở bản thân

Lời kết

Như vậy có lẽ bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu Bế tinh là gì? Với bất kỳ một kiểu quan hệ nào bạn cũng cần phải sử dụng biện pháp an toàn như bao cao su. Mong rằng bạn sẽ có một lối sống lành mạnh nhưng đồng thời có thể cải thiện được chất lượng tình dục của bản thân với người bạn tình của mình.