tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Yêu ngày đèn đỏ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Mọi người thường quan niệm ngày “đèn đỏ” của phụ nữ thường rất “bẩn”. Đó là 1 quan niệm sai lầm, vì máu kinh nguyệt thực chất là sạch sẽ, chỉ khi ra ngoài môi trường nó bị vi khuẩn xâm nhập làm bẩn mà thôi. Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có sao không? Hello Bacsi “bật mí” với bạn sự thật rằng việc “yêu” ngày đèn đỏ là hết sức bình thường và khỏe mạnh, nó còn mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng cần phải hết sức chú ý. Sau đây là những điều bạn nên biết về quan hệ trong thời kì đèn đỏ – những mặt tốt, xấu và những mối bề bộn nho nhỏ.

1. Bác sĩ khuyên bạn “Cứ thoải mái đi” trong ngày đèn đỏ

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với chuyện đó, hãy cứ tiếp tục và đừng nghĩ rằng mình phải dừng lại vì đèn đỏ. Kinh nguyệt tuyệt đối không gây hại cho cả bạn và đối tác.

Để tránh để lại “vết tích” trên drap giường sau “trận chiến”, bạn nên đặt một tấm khăn trên giường hay thử “hành sự” trong phòng tắm. Và cũng đừng hoảng hốt khi thấy những vệt đỏ bầm sau quan hệ, đó chỉ là những tế bào chết ở dạ con và nó hoàn toàn bình thường.

Những yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm khuẩn âm đạo?

2. Bạn sẽ cảm thấy việc quan hệ rất dễ chịu

Mỗi phụ nữ có cảm hứng tình dục khác nhau, vài phụ nữ có thể bị phân tâm vì nỗi sợ kinh nguyệt của mình cũng như sự khó chịu nó đem lại. Nhưng đối với vài phụ nữ, đèn đỏ lại là một tác nhân kích thích kì diệu. Khi kinh nguyệt đến, lượng tiết tố nữ trong bạn giảm mạnh vào ngày thứ nhất nhưng nó sẽ bắt đầu tăng lên vào ngày thứ 3, bạn sẽ cảm thấy kích thích và nhạy cảm hơn vào thời gian này.

3. Cuộc yêu sẽ được kích thích hơn rất nhiều khi đèn đỏ đến

Phụ nữ luôn cho rằng “yêu” ngày đèn đỏ khiến bạn tình sợ hãi. Tuy vậy, trên thực tế, phụ nữ mới chính là người khiến kinh nguyệt trở thành đèn đỏ thật sự. Nếu bạn tò mò về suy nghĩ của đối tác, hãy hỏi anh ấy trước khi hai bạn có thể cảm thấy quan hệ lúc bạn đang hành kinh là bất bình thường. Chung quy thì chia sẻ sẽ giúp cả hai dễ dàng đạt khoái cảm hơn, trong bất cứ nơi nào, bất kì lúc nào.

Đàn ông trở nên hứng thú trước sự ướt át của phụ nữ

4. Tư thế thích hợp giúp giảm thiểu đống hỗn độn sau “hành sự”

Để tránh việc máu tràn ra trong lúc quan hệ, bạn có thể sử dụng cốc vệ sinh trong thời kì đèn đỏ hay bao cao su dành cho nữ. Tuy vậy, nếu bạn không thoải mái khi sử dụng chúng, một chiếc bao cao su bình thường cũng giúp bạn dọn dẹp dễ dàng hơn. Ngoài ra tư thế quan hệ truyền thống cũng giúp hạn chế lượng máu tràn ra.

5. Bạn vẫn còn lựa chọn khác khi quan hệ tình dục ngày đèn đỏ

Nếu bạn không thích quan hệ vào những ngày hành kinh, không có nghĩa bạn phải hoàn toàn “ngủ chay” đâu. Đối tác và bạn có thể chơi đùa ngoài “tử cấm thành” mà vẫn đem lại những khoái cảm y hệt.

Quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ gia tăng nguy cơ mắc bệnh

6. Đừng quên các biện pháp an toàn khi quan hệ ngày đèn đỏ

Thật sai lầm khi nghĩ rằng bạn sẽ không mang thai khi quan hệ vào lúc đèn đỏ. Chu kì kinh nguyệt của vài phụ nữ có thể kéo dài đến hơn một tuần và đôi khi nó trùng với thời kì rụng trứng của họ. Quan trọng hơn, tinh trùng có thể sống từ 3-5 ngày trong cơ thể. Vì vậy, nếu bạn đang cố tránh có thai, hãy sử dụng các biện pháp an toàn bạn nhé.

Kết luận

Hy vọng bạn sẽ biết được một vài mẹo khi yêu ngày đèn đỏ thông qua bài viết. Đồng thời bạn cũng nên thực hiện biện pháp an toàn khi quan hệ như bao cao su.