tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

Bí quyết quan hệ sung sướng khi mang thai bằng 8 tư thế an toàn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Tình dục  như thế nào để thỏa mãn cho những cặp đôi yêu nhau hoặc vợ chồng đã khó. Tư thế quan hệ cho mẹ bầu để vừa tốt vừa an toàn lại càng khó hơn rất nhiều. Mẹ bầu được chăm sóc mọi mặt về ăn uống, sinh hoạt, …hằng ngày cho cơ thể luôn được bảo vệ tốt nhất. Để con bên trong bụng mẹ có thể phát triển khỏe mạnh nhất. Tuy nhiên, nếu trong quá trình mang thai nhu cầu về quan hệ tình dục các bà mẹ sẽ tăng cao hơn so với trước khi cấn thai. Vì vậy, nếu các nàng cần quan hệ tình dục đúng cách sẽ hoàn toàn có lợi cho mẹ bầu rất nhiều. Vậy 8 tư thế quan hệ khi mang thai là những tư thế nào? Cùng chúng tôi bật mí cho các mẹ bầu những tư thế an toàn qua bài viết sau đây.

1. Tư thế quan hệ từ phía sau cho mẹ bầu 

Quan hệ từ phía sau an toàn cho mẹ bầu
Quan hệ từ phía sau an toàn cho mẹ bầu

Nói đến 8 tư thế quan hệ khi mang thai không thể bỏ qua hình thức quan hệ từ sau cho các mejh bầu. Ở tư thế này mẹ bầu quỳ gối và chống 2 khuỷu tay xuống mặt giường. Đồng thời người chồng quỳ gối và cho dương vật đi vào âm đạo từ phía sau của nàng. Nên cho gối mềm lót phía dưới bụng để giảm áp lực khi quan hệ cho mẹ bầu thêm an toàn dễ chịu.

Tuy nhiên, đối với một số người quỳ gối, hoặc chống tay sẽ mỏi tay hoặc đau chân. Để tránh tình trạng này, vợ chồng nên đứng dựa lưng vào ghế sofa hoặc vào tường. Khi quan hệ chỉ cần có tư thế thoải mái cho mẹ bầu, chất lượng cuộc yêu nâng cao hơn, an toàn hơn

2. Tư thế úp thìa cho mẹ bầu thoải mái 

Quan hệ trong quá trình mang thai cần thiết cho tâm sinh lý mẹ bầu
Quan hệ trong quá trình mang thai cần thiết cho tâm sinh lý mẹ bầu
Quan hệ trong quá trình mang thai cần thiết cho tâm sinh lý mẹ bầu

Để thực hiện tư thế này, thì mẹ bầu nằm nghiêng co 2 chân lên tạo khoảng trống đằng sau. Lúc này chồng ôm từ phía sau và cho dương vật xâm nhập vào âm đạo một cách nhẹ nhàng chậm rãi. Ở tư thế nghiêng này vẫn cần kê gối dưới để nâng đỡ bụng bầu cho mẹ bầu có cảm giác thoải mái, nâng niu. Nhằm hạn chế được áp lực từ người chồng đè lên bụng bầu khiến ảnh hưởng đến thai nhi. Giúp cả 2 cảm giác thoải mái hơn khi giao hợp và lên đỉnh dễ dàng hơn.

Kiểu quan hệ này có thể áp dụng được cho mẹ bầu từ đầu đến cuối thai kỳ vào khoảng 7 tháng trở đi. Đặc biệt là những tháng cuối gần sinh, bụng bầu đã lớn sẽ khó thực hiện những tư thế đối mặt nhau hơn nhiều. Các mẹ bầu không nên bỏ qua tư thế úp thìa để góp phần đa dạng thêm cho cuộc yêu thêm chất lượng.

3. Tư thế 2 cây kéo cho mẹ bầu an toàn 

Trải nghiệm với cùng mẹ bầu với tư thế cây kéo
Trải nghiệm với cùng mẹ bầu với tư thế cây kéo

Đây cũng là 1 trong 8 tư thế quan hệ khi mang thai mà mẹ bầu cần bỏ túi để có thể quan hệ dễ dàng hơn. Bạn và chồng sẽ hướng mặt vào nhau và hơi nghiêng người vào nhau. 1 chân gác lên người chồng chân còn lại giữ làm điểm tựa. Chồng từ từ cho dương vật vào âm đạo và bắt đầu cuộc yêu một cách nhẹ nhàng tình cảm. Tư thế này dương vật không thể vào quá sâu tạo cảm giác thoải mái hơn cho mẹ bầu mà vẫn đảm bảo độ sung mãn cho người chồng

4. Tư thế cưỡi ngựa sảng khoái cho mẹ bầu 

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa giúp mẹ bầu dễ dàng lên đỉnh
Tư thế quan hệ cưỡi ngựa giúp mẹ bầu dễ dàng lên đỉnh
Khi bụng bầu lớn vượt mặt thì cưỡi ngựa là kiểu quan hệ khá phù hợp ngay cho các cặp vợ chồng. Lúc này chồng bạn nằm lên giường, sau đó mẹ bầu sẽ ngồi đối mặt và cho dương vật vào trong từ từ. Mẹ bầu hoàn toàn làm chủ được cuộc yêu khi chọn kiểu quan hệ này đối với người chồng của mình.

Ngoài ra, thì chồng có thể dùng lực đẩy nhẹ từ dưới lên để hỗ trợ mẹ bầu khi mệt, giúp vợ sung sướng hơn. Đây là tư thế giúp mẹ bầu dễ đạt được khoái cảm và thoải mái nhất khi thai nhi đã dần lớn. Khi quan hệ đối mặt chồng dễ dàng quan sát được cảm xúc  tình yêu của vợ và điều tiết phù hợp cho cuộc yêu

5. Oral sex ưu tiên khi gần cuối thai kỳ 

Quan hệ bằng miệng với mẹ bầu an toàn và sướng
Quan hệ bằng miệng với mẹ bầu an toàn và sướng
Quan hệ bằng miệng với mẹ bầu an toàn và sướng

Oral sẽ là hình thức quan hệ bằng miệng, điều này có vai trò quan trọng trong màn dạo đầu quan trọng. Khi quan hệ với mẹ bầu thì oral sẽ trở thành hoạt động chính nhất cho cuộc yêu. Bởi lúc này chồng bạn kích thích trực tiếp vào điểm nhạy cảm nên việc lên đỉnh và an toàn là khá dễ dàng.

6. Tư thế half off the bed vô cùng đơn giản 

Mẹ bầu chỉ cần nằm yên, tất cả đã có chồng lo
Mẹ bầu chỉ cần nằm yên, tất cả đã có chồng lo
Mẹ bầu chỉ cần nằm yên, tất cả đã có chồng lo

Đây là tư thế được áp dụng nhiều nhất trong 8 tư thế quan hệ khi mang thai ở thời điểm hiện tại. Nó có nghĩa là quan hệ sẽ diễn ra ở mép giường, chỉ thích hợp khi thai nhi còn nhỏ từ 3- 5 tháng. Mẹ bầu chỉ cần nằm im tận hưởng, sau đó người chồng quỳ gối ở sàn nhà và cho dương vật xâm nhập vào dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cần một chiếc giường cần có chiều cao phù hợp với độ dài của chồng lúc quỳ gối. Đây là tư thế quan hệ khá mới lạ và thú vị cho mẹ bầu khi ham muốn tình  dục, các mẹ bầu không nên bỏ qua.

7. Tư thế truyền thống cho mẹ bầu nghỉ ngơi

Mẹ bầu không thể bỏ qua trải nghiệm với tư thế truyền thống
Mẹ bầu không thể bỏ qua trải nghiệm với tư thế truyền thống
Mẹ bầu không thể bỏ qua trải nghiệm với tư thế truyền thống

Tất nhiên là không thể bỏ qua  kiểu quan hệ truyền thống áp dụng cho mẹ bầu cực đơn giản. Chỉ nên áp dụng khi đang ở những tháng đầu của thai kỳ. Tư thế này mẹ bầu chỉ cần nằm ngữa ra và thư giản, tất cả đã có chồng lo. Cho phép cả 2 vợ chồng gần gũi nhau hơn để nâng cao cảm xúc trong cuộc yêu khiến mẹ bầu cũng giảm cảm xúc căng thẳng khi mang thai. Tuy nhiên, khi bụng bầu lớn thì nên hạn chế bởi sẽ bị áp lực cơ thể chồng lên trên ảnh hưởng nhiều đến thai nhi

8. Tư thế góc vuông cho mẹ bầu không nhàm chán 

Quan hệ tình dục khi mang thai cần an toàn, phù hợp
Quan hệ tình dục khi mang thai cần an toàn, phù hợp
Quan hệ tình dục khi mang thai cần an toàn, phù hợp

Tư thế góc vuông thích hợp nhất trong thời gian giữa thai kỳ của mẹ bầu, lại còn khiến mẹ bầu không có cảm giác bị nhàm chán khi quan hệ. Mẹ bầu nằm nghiêng, sau đó 2 chân đặt lên hông ông xã tạo hình chữ V. Mẹ bầu nên đặt gối ở dưới lưng để nâng đỡ bớt cơ thể của mẹ bầu một cách êm ái, dễ dàng cho anh nhà thực hiện  hành động giao hợp. Với tư thế này thì cả bố và mẹ đều cảm thấy thoải mái và rất dễ lên đỉnh một cách nhanh chóng mà thôi

Kết luận

Trên đây là tất cả 8 tư thế quan hệ khi mang thai mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn. Mẹ bầu có thể áp dụng từ tháng đầu cho đến cuối thai kỳ mà không cần lo lắng gì. Có tinh thần khỏe khoắn, thoải mái, lối sống lành mạnh là yếu tố chính để con phát triển tốt trong bụng mẹ. Nếu như muốn quan hệ an toàn hơn nữa, mẹ bầu có thể quan hệ dùng bao cao su để đảm bảo việc vệ sinh sau quan hệ không quá khó khăn.