tìm kiếm:

Trang chủ / / / Bài viết

[ Cách yêu ] Màn dạo đầu và cách giúp cuộc yêu hấp dẫn hơn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit
Share on pinterest

Để có một cuộc “yêu” ngây ngất và nồng nhiệt, thì công việc thực hiện màn dạo đầu là rất cần thiết và không thể bỏ qua trong bất kì cuộc yêu nào. Tuy nhiên, lại có nhiều người vẫn thắc mắc không biết màn dạo đầu là gì và thực hiện màn dạo đầu như thế nào là đúng cách để cho cuộc yêu của hai người diễn ra say đắm và cả hai có thể đạt được cực khoái. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này để rút ra kinh nghiệm thực tế từ trong mọi cuộc “yêu” nhé.

Màn dạo đầu nghĩa là gì? Có quan trọng không? 

Màn dạo đầu có thể được xem như  là hành động giúp đáp ứng sinh lý của cả nam giới và nữ giới. Màn dạo đầu thường được bắt đầu bằng sự khơi dậy tâm cảm hứng lý tình dục khi được kích thích và tiếp nhận ở các giác quan như thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác. Ngoài ra, màn dạo đầu còn giúp tạo ra cảm giác hưng phấn ở vỏ não đi xuống kích thích thần kinh thực vật và thần kinh thẹn của cả hai…

Màn dạo đầu là yếu tố rất quan trọng và cần thiết trong mọi cuộc yêu
Màn dạo đầu là yếu tố rất quan trọng và cần thiết trong mọi cuộc yêu

Màn dạo đầu thật ra lại mang một ý nghĩa rất quan trọng trong quan hệ tình tục. Việc sử dụng màn dạo đầu giúp tạo ra sự hài hòa và kích thích ham muốn tình dục cho cả hai người. Đồng thời, màn dạo đầu này  cũng giúp phá vỡ đi sự đơn điệu trong cuộc sống và là một yếu tố không thể thiếu dẫn đến sự quyến rũ, hơn nữa còn là thời gian đánh thức sự nhạy cảm yêu thương nồng cháy trong bản chất con người. Do vậy, nếu bạn muốn có một cuộc “yêu” đúng nghĩa và cháy bỏng thì tuyệt đối không được bỏ qua màn dạo đầu tuyệt vời.

Cách dạo đầu đúng nhất cho cuộc “yêu” ngây ngất

Sau khi bạn đã biết màn dạo đầu là gì và có ý nghĩa như thế nào với mỗi cuộc yêu thì chúng ta cùng tìm hiểu về những ” ” kỹ năng ”  của một màn dạo đầu đúng nghĩa giúp cho cuộc yêu đạt cực khoái nhất nhé.

Nụ hôn nóng bỏng của cả hai người 

Một nụ hôn nóng bỏng và thắm thiết của cả hai chính là vũ khí lợi hại giúp cho cả chàng và nàng đều bị kích thích và khơi lên gợi dục vọng. Chính vì vậy, trước khi để bắt đầu cuộc “yêu” nồng cháy sắp diễn ra, đừng nên bỏ qua nụ hôn trong màn dạo đầu.

Trong màn dạo đầu, bạn hoàn toàn có thể thực hiện với những kiểu hôn khác nhau và có thể hôn nồng nhiệt, hôn bạn tình đê mê kéo dài, hôn khắp cơ thể, hôn vòng một,… Mỗi cách hôn của bạn đều sẽ mang lại những cảm giác khác nhau, mới mẻ và thú vị cho đối phương đấy!

Trong quan hệ tình dục, nụ hôn là điều không thể thiếu
Trong quan hệ tình dục, nụ hôn là điều không thể thiếu

Sử dụng hơi thở ấm áp của mình 

Một hơi thở ấm áp luồn qua sau ta, cổ, ngực hoặc gáy cũng có thể tạo nên sự lãng mạn và khơi gợi được dục vọng trong con người. Hơi thở càng gấp gáp và nóng bỏng của người bạn tình càng khiến cho đối phương bị kích thích và ham muốn tình dục sẽ trỗi dậy. Để cho hơi thỏa trở thành ”vũ khí ” cho màn dạo đầu hiệu quả, bạn có thể kết hợp với những vụ hôn nhẹ nhàng đến từ các bộ phận của cơ thể như tại, cổ…

Sử dụng những câu nói gợi tình 

Dù là nam giới hay là phụ nữ, khi được nghe những lời nói gợi tình, âu yếm, có phần thân mật chắc chắn sẽ khiến cho “cậu bé” và “cô bé” trở nên rung động mà tạo nên cảm xúc gợi dục. Đặc biệt là nam giới, đa số họ rất thích được phụ nữ khen và rót những lời mật ngọt vào tai của mình. Điều này giúp cho họ thể hiện được bản lĩnh đàn ông và càng thỏa mãn được bản lĩnh chinh phục trong cuộc “yêu” hơn. Người phụ nữ khi sử dụng những câu nói gợi tình cũng khiến chàng lao vào ” yêu ” bạn nồng nhiệt hơn.

Sử dụng Oral Sex cho cuộc yêu 

Trong quan hệ tình dục, đa phần mọi cuộc yêu đều không thể bỏ qua Oral Sex. Đây là hành động quan hệ tình dục bằng miệng và nó thực hiện bằng cách dùng môi và lưỡi để kích thích các bộ phận sinh dục của đối phương một cách mới mẻ và gẫn gũi hết mức.

Oral Sex được cho là cách thức quan hệ mang đến khoái cảm rất lớn đối với bạn tình, vì nó giúp cho cuộc yêu trở nên thăng hoa và dễ dàng lên đỉnh hơn. Ngoài ra, có nhiều người cho rằng sử dụng Oral Sex mang đến sự kích thích và ham muốn hơn trong mỗi lần quan hệ.

Oral Sex là màn dạo đầu tuyệt vời nhất trong mọi cuộc yêu
Oral Sex là màn dạo đầu tuyệt vời nhất trong mọi cuộc yêu
Khoe đường cong và những điểm nhạy cảm trên cơ thể

Đối với đàn ông, họ thường sẽ yêu bằng mắt và ấn tượng đầu tiên của người bạn tình trong mỗi lần quan hệ rất quan trọng. Những bộ trang phục gợi cảm, mỏng và lấp ló thêm phần sexy hết cỡ của nàng sẽ giúp cho màn dạo đầu trở nên thú vị hơn.

Chắc chắn những điểm nhạy cảm, quyến rũ trên cơ thể của nàng sẽ khiến cho chàng không thể cưỡng lại được và bị kích thích đến “phát điên”. Ngoài ra, “nude” thật sự cũng là một trong những câu trả lời về những cách màn dạo đầu là gì mà nhiều người thắc mắc.

Khám phá về điểm nhạy cảm của bạn tình 

Hầu hết chúng ta đều có điểm nhạy cảm hay còn gọi là điểm G. Chính vì vậy  bạn hãy tìm ra điểm nhạy cảm đó và khám phá chúng một cách tinh ý nhất. Bạn có thể nhắm đến các điểm như giữa rốn và “chỗ ấy” của bạn tình, đây có thể là điểm ít người biết đến. Chắc chắn đối phương sẽ hơi nhột nhưng sẽ càng mang lại sự kích thích và mới lạ hơn trong cuộc yêu.

Lời kết

Qua những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn đã biết màn giao đầu là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào đúng không? Hơn nữa để giúp cho cuộc yêu của bạn trở nên bừng cháy, nồng nhiệt hơn bạn có thể tham khảo thêm những màn dạo đầu thú vị trên mà chúng tôi chia sẻ. Nhưng nếu “cậu bé” hoặc “cô bé” không mang đến cực khoái như bạn và đối phương mong muốn, bạn có thể cân nhắc sử dụng các sản phẩm như thuốc cương dương hoặc thuốc kích dục tại cửa hàng sexlove để cho cuộc yêu trở nên hoàn mỹ hơn.